Stellar Garden đáp ứng ý định căn hộ dịp cuối năm - VnExpress Kinh Doanh

Dự án cung ứng 322 căn hộ cao cấp ra thị trường Thủ đô với rộng rãi giảm giá về giá sàn kèm vàng tặng thú vị.  

Công bố cách đây không lâu của JLL cho nhân thức, trong quý 3/2019, thị trường bất động sản Thủ đô có cầu vượt cung. Lượng căn hộ tiêu thụ tại Hà Nội tăng 67% so với quý trước, hướng dẫn bởi nguồn cầu sắm ở thực. Xét theo địa bàn, khu vực phía Tây thành phố dẫn đầu về số lượng căn hộ tiêu thụ, tăng gấp 4 lần so với quý trước. Giá sơ cấp đạt 1.473 USD mỗi m2 (khoảng 34 triệu tiền việt), tăng 3,5% theo quý.

"Càng về cuối năm, các dòng tiền trong khoảng các kênh đầu tư hoặc tích lũy đổ về. Riêng các dự án cao cấp đã hoặc đang ra hàng giao dịch khá nở rộ, lượng người tới tham quan nhà mẫu tăng", thây mặt Stellar Garden đánh giá. 

polyad

Dự án Stellar Garden tại 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân.

Tại Thanh Xuân, Stellar Garden tại 35 Lê Văn Thiêm nằm trong số ít các thông thường cư cao cấp đang ra đợt hàng lớn. Các căn hộ quy mô từ 91,2-150,3m2 được chủ đầu tư, Công ty Cổ hủ phần Kinh doanh và Xây đắp Quang Minh giảm giá về giá sàn cũng như chế độ mua nhà. 

Công trình đem đến cho đối tượng mua hàng 322 căn hộ cao cấp, thỏa mãn những mục tiêu về tính tây riêng cho gia chủ. "Stellar Garden đủ gần để vận động đến các tuyến đường trung tâm, đủ xa để có được cuộc sống yên tĩnh và thanh tú", đại diện chủ đầu tư trưng bày. 

polyad

Phối cảnh căn hộ mẫu 150.3m2.

Các căn hộ công trình phục vụ ý định của hoạt động mua bán, với thế mạnh về diện tích lớn, kiến tạo cởi mở. Đây không chỉ là chọn của mái ấm rộng rãi thế hệ, mà còn thích hợp với những mái nhà ít thành viên. Không gian trong nhà phân chia hợp lý với phổ biến công năng khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, phòng sinh hoạt phổ biến, phòng đọc sách,...

Nhà đầu tư thiết kế trằn nhà cao 3,1m, cách thức âm và không thấm nước tốt. Hành lang 2,9m thông thoáng và rộng nhất trong thị phần. Thiết kế ở từng căn hộ cũng thể hiện nhiệt huyết về một cuộc sống thuận tiện đủ đầy trong mai sau mà chủ đầu tư gửi gắm.

Cục bộ phía bên trong căn hộ dùng có nguồn cội trong khoảng châu Âu, đem đến cuộc sống quý phái, tiện dung. Cùng với đó là hệ thống luôn tiện ích tân tiến nội và ngoại khu dự án, mang đến cuộc sống toàn vẹn cho dân cư. 

polyad

Ảnh chụp thực tại căn hộ mẫu 111.8m2.

Để lôi cuốn khách hàng nhà thời điểm này, nhà đầu tư Stellar Garden tung chính sách "Sắm nhà Stellar - Nhận Car dạo thị trấn". Không chỉ sở hữu căn hộ hạng sang nổi bật tại khu vực, khách hàng còn có thời cơ kiếm được ngay quà tặng là chiếc Kia Morning, giá trị 350 triệu đồng. 

Dường như, công trình cung cấp khách hàng lãi suất 0% trong 12 bốn tuần với 65% trị giá căn hộ. Thanh toán sớm 95% bằng vốn tự có trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký thích hợp đồng trao đổi, khách hàng được lợi chiết khấu 5% giá sàn căn hộ. Đối với người mua căn hộ kiếm được bàn giao theo gói hoàn thiện thô sẽ hưởng khuyến mãi chiết khấu 3 triệu đồng một m2.

Thành Dương 

Doanh nghiệp trả lời và quản lý bán hàng: Công Ty TNHH Tạo ra và Kinh doanh Bất động sản Weland

Công ty phân chia: Grandland, An Phát Land, D’Home

Liên hệ: 35 Lê Văn Thiêm, xã Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0976 98 3113


Xem nhiều hơn: mua nha