Sức hấp dẫn của mặt bằng thương mại Khu thị trấn Cát Lái, thị xã 2

Theo các chuyên gia BĐS, để đầu cơ mặt bằng thương nghiệp hiệu quả nên cân nhắc những nhân tố như: địa điểm đắc địa; số lượng căn hạn chế giễu; diện tích phù hợp; kiến tạo mưu trí đa tác dụng; thuận tiện di chuyển và thuận tiện tiếp xúc; thu nhập cho thuê cao… Đáp ứng được các yêu cầu trên nên mặt bằng thương mại tại các dự án do Kiến Á phát hành ở Khu thành phố Cát Lái, thị xã 2 (Tp.HCM), đang chiếm được sự tin tưởng của rộng rãi nhà đầu tư hiện giờ.

Dấu hiệu hăng hái về sự sản xuất đồng bộ của khu Đông Tp.HCM

"Tính trung bình mỗi ngày, có trong khoảng 3 - 4 hộ gia đình quyết định chọn các vật phẩm của Kiến Á tại Khu thị trấn Cát Lái, huyện 2. Theo ý tưởnrg 5 năm tới, nhàng nhàng mỗi năm Kiến Á sẽ trình bày ra thị trường khoảng 1.000 căn hộ và nhà thấp tầng tại khu vực này. Sự hình thành các khu dân cư luôn kéo theo yêu cầu lớn về phục vụ luôn thể ích nên các vật phẩm mặt bằng thương mại theo đó cũng trở thành thu hút với các chủ đầu tư.

Có thể nói, hơn 1 năm quay về đây, mặt bằng thương mại đang là một trong số các kênh đầu tư lôi cuốn nhất tại Khu thị trấn Cát Lái nói riêng và khu Đông Sài Gòn nói phổ biến", ông Bùi Tường Thụy, Tổng giám đốc Kiến Á, một trong những công ty có quỹ đất lớn nhất tại Cát Lái, khu Đông, bình chọn.

Khu thành phố Cát Lái được quy hoạch với tổng quy mô hơn 152ha có quy mô gần 11.000 căn hộ và nhà thấp tầng, dân số đến 50.000 người. Từ năm 2015 đến nay, Cát Lái thú vị người dùng bởi sự hoàn thành, đi vào sinh ra lập cập của các cụm cư dân. Hiện có khoảng gần 10.000 dân cư sinh sống tại Ventura, Citihome, Citibella 1&2...

Dự định, tới cuối năm 2020, các công trình như Citisoho, Citiesto, Lavila Đông Sài Gòn… sẽ đi vào hoạt động và đón thêm khoảng 2.200 hộ mái nhà. Như vậy, chỉ trong vòng 3 năm nữa, Khu thị trấn Cát Lái sẽ có thêm khoảng hơn 12.000 dân cư về đây sinh sống.

Ngoài ra các khu cư dân, hạ tầng cơ sở vật chất giao thông khu Đông cũng cho thấy các tín hiệu tích cực với các công trình lớn như: mở rộng Xa lộ Hà Nội, cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, cầu qua đảo Kim Cương, hầm vượt 3 tầng Mỹ Thủy, dự án 4 cầu vòng vèo Thủ Thiêm; xây đắp cầu Cát Lái, tuyến phố Vành đai 3 (đoạn Tân Vạn - Nhơn Trạch đi qua khu Đông Tp.HCM)…

Thêm vào đó, hàng loạt tiện ích như: Hệ thống nhà thờ từ mẫu giáo tới trung học chuẩn non sông, Trụ sở Tòa phúc thẩm TAND tối cao Tp.HCM đã đi tham gia hoạt động, Trường Đại học Điều hành và Công nghệ Tp.HCM (UMT) sắp khai triển… sẽ giúp trị giá của bất động sản nơi đây không xong tăng thêm.

Mặt bằng thương nghiệp, điểm đến hoàn hảo cho hoạt động kinh doanh và cho thuê

Khi đa dạng người vẫn trăn trở kiếm tìm một vật phẩm bất động sản tân tiến, vừa phục vụ yêu cầu kinh doanh, sinh lời thì sự ra đời của mô hình mặt bằng thương nghiệp đang tạo nên sức lôi cuốn lớn với khách hàng và giới đầu cơ. Do số lượng mặt bằng thương nghiệp thường khan hi hữu, chỉ choán 2 - 3% đối với những dự án diện tích trung bình và 5% với công trình diện tích lớn, nên kỹ năng tăng giá rất tích cực.

Tiếp theo đó, lãi trong khoảng các sản phẩm mặt bằng thương nghiệp luôn vượt trội so với các sản phẩm khác, ghi nhận của CBRE trong 3 năm qua, tại Tp.HCM, mỗi năm doanh thu trong khoảng cho thuê mặt bằng thương mại có thể khai thác được khoảng 8 - 12%.

Và chính sự tạo ra mạnh bạo của cơ sở, nhân thể ích, dân số tại Cát Lái khiến cho mặt bằng thương nghiệp nơi đây trở nên thú vị với các nhà đầu tư. Trong đó, chẳng thể không nhắc tới 2 dự án căn hộ Citisoho và Citiesto bỏ ra cho người trẻ với mặt bằng thương mại sở hữu mặt tiền đẹp, thoáng và hướng ra các trục tuyến phố chính, có thiết kế hiện đại, nai lưng cao 5,2m, khác lạ có sân vườn thoáng mát.

Khi nhị dự án Citisoho và Citiesto được bàn giao sẽ bổ sung thêm số lượng người có ý định trao đổi, mua bán càng ngày càng đa dạng hơn, biến thành lượng khách bình ổn và dồi dào khiến cho mặt bằng thương mại nơi đây biến thành điểm tuyệt vời cho các hoạt động buôn bán, cho thuê. Với giá tiền còn ở mức dễ chịu, người dùng có thể đoàn kết ở và kinh doanh hoặc cho thuê với tỉ lệ tăng giá bất biến.

Dự kiến ngày 26/10 đến đây, nhà sản xuất Kiến Á sẽ chính thức trình bày tới đối tượng mua hàng 39 item mặt bằng thương mại hấp dẫn nhất công trình Citisoho và Citiesto.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0934 323 388

Văn phòng buôn bán: Block B, Tòa nhà Imperia An Phú, số 5 tuyến đường Đông Tây 1, xã An Phú, quận 2, Tp.HCM.


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất