Sunshine City Sài Gòn phủ kính Low-e giúp dành dụm năng lượng - VnExpress Kinh Doanh

Công trình căn hộ Sunshine City Sài Gòn (huyện 7, TP HCM) lắp kính Low-e có tính thẩm mỹ cao, giảm truyền nhiệt, dành dụm năng lượng cho công trình. 

Hệ kính cho tòa tháp hạng sang

Kính là vật liệu thông thường trong ngành xây dựng trong khoảng lâu đời. Ban đầu, kính dùng khiến cho cửa sổ, cửa ra vào để ánh sáng tự nhiên có thể đi tham gia nhà. Khi phường hội ngày càng phát triển, công nghệ ngày một nâng cao, kính được đẩy mạnh độ chịu lực, độ trong suốt, độ mờ ảo và màu sắc đa dạng... giúp kính không chỉ còn là nguyên liệu xây dựng đơn thuần mà còn là tạo tính thẩm mỹ cho nhà cửa. Các khu thương nghiệp, tầm thường cư, tòa nhà chọc trời... ưa chuộng loại vật liệu này nhằm tăng tính thanh lịch, phô diễn thiết kế và tiềm lực tài chính của nhà đầu tư.

Phối cảnh dự án Sunshine City Sài Gòn tại quận 7, TP HCM với bề mặt phủ kính Low-e giúp căn hộ mát mẻ hơn.

Phối cảnh dự án Sunshine City Sài Gòn tại huyện 7, TP HCM với bề mặt phủ kính Low-e giúp căn hộ lanh tanh hơn.

Do mức giá đầu tư kính Low-E cao hơn tối thiểu khoảng 50% so với kính bình thường, không phổ biến chủ đầu tư thẳng tay dùng loại nguyên liệu này trong dự án. Do vậy đa phần các tòa tháp dùng kính Low-e thuộc phân khúc hạng sang, trong đó có Sunshine City Sài Gòn của Sunshine Group. 

Upgrade môi trường và chất lượng sống 

Với tổng thể không gian phủ Low- e cao cấp do nhà thầu uy tín Việt Nam lắp đặt, Sunshine City Sài Gòn không chỉ trở nên thanh lịch mà còn đem đến không gian tràn đầy ánh sáng và tính nghệ thuật cho từng căn hộ. Đây cũng là chỉ tiêu của chủ đầu tư về việc thiết kế môi trường và chất lượng sống nổi bật tại khu Nam Sài Gòn.

Sunshine City Sài Gòn kết hợp kính Low-e và hệ thống led trang trí biến tổng thể dự án thành tổ hợp chung cư sang trọng và đẳng cấp tại khu Nam Sài Gòn.

Sunshine City Sài Gòn kết hợp kính Low-e và chuỗi hệ thống led trang trí biến toàn thể công trình thành tổ thích hợp bình thường cư thanh lịch và phong cách tại khu Nam Sài Gòn.

Tuy có giá bán cao nhưng ngoài yếu tố thẩm mỹ, kính Low-e còn giúp tiết kiệm năng lượng, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho những nhà cửa tiến bộ. Theo thông báo của Công ty Năng lượng Mỹ, 70% tổn thất nhiệt xảy ra qua kính. Với đặc điểm khí hậu nhiệt đới, vòng vèo năm nắng nóng của TP HCM, cộng thêm hiệu ứng đảo nhiệt khiến nền nhiệt tại đây tăng lên thì việc sử dụng kính Low-e sẽ giúp căn hộ trở nên lạnh mát hơn.

Một nguyên do khác làm chủ đầu tư Sunshine Group chọn lựa kính Low-e là bởi các chức năng ưu việt của loại vật liệu này trong phân khúc dành cho nhà hạng sang. Với kết cấu nhì lớp cách thức nhiệt, các lớp phủ có kỹ năng chặn lại tia bức xạ nhiệt trong khoảng mặt trời và tạo nên màu sắc kính, hạn chế sự truyền nhiệt giữa không gian bên trong và ngoài nhà cửa, giúp tiết kiệm chi phí điện năng cho chuỗi hệ thống vấn đề hòa không khí.

Hệ thống kính Low-e kết hợp hài hòa với chuỗi tiện ích, cảnh quan của Sunshine City Sài Gòn.

Chuỗi hệ thống kính Low-e liên kết kết hợp với chuỗi luôn tiện ích, cảnh quan của Sunshine City Sài Gòn.

Tại tổ hợp tầm thường cư cao cấp 9 tòa cao tầng Sunshine City Sài Gòn, nhà đầu tư chọn hệ kính Unitized - tốt nhất trong ba hệ Stick, Semi Unitized và Unitized. Một chuyên gia trong ngành nghề nguyên liệu xây đắp cho nhân thức, chức năng ưu việt của hệ Unitized nằm ở chỗ các tấm kính có thể chuyển vị theo ba phương, tăng tài năng trương nở nhiệt, chống rung, đảm bảo an ninh tối đa cho cư dân khi có những chuyển đổi về nhiệt hay địa chất. Cho nên, cư dân Sunshine City Sài Gòn sẽ hưởng thụ không gian sống khác biệt và không lúng túng về chuyện căn hộ bị nóng, âm nhiệt hay chịu ảnh hưởng tiêu cực của tia UV.

Bên cạnh địa điểm đắc địa, môi trường sống trong lành bên dòng Cả Cấm, những nhân thể ích 5 sao đỉnh cao và hệ sinh thái nhà thông minh Smart Living, dự án còn mang sự ưu việt về công nghệ xây dựng và nguyên liệu xây đắp. Đây cũng động lực để chủ đầu tư tiếp tục định vị nhãn hàng tại phía Nam.

Minh Anh

Khách tìm căn hộ Sunshine City Sài Gòn trong bốn tuần 10 sẽ được tặng gói nội thất lên đến 200 triệu đồng. Bên cạnh, các chế độ khuyến mại cho khách thanh toán với tốc độ cao cũng ứng dụng trong đợt này.
Hotline: 1800 6233
Website: .


Xem thêm: dat xanh