Sunshine City Sài Gòn phủ kính Low-e giúp tiết kiệm năng lượng - VnExpress Kinh Doanh

Dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn (thị xã 7, TP HCM) lắp kính Low-e có tính thẩm mỹ cao, giảm truyền nhiệt, dành dụm năng lượng cho tòa tháp. 

Hệ kính cho nhà cửa hạng sang

Kính là nguyên liệu tầm thường trong ngành xây dựng trong khoảng lâu đời. Lúc đầu, kính sử dụng khiến cho cửa sổ, cửa ra tham gia để ánh sáng thiên nhiên có thể đi vào nhà. Khi thị trấn hội càng ngày càng sản xuất, công nghệ càng ngày càng nâng cao, kính được tăng nhanh độ chịu lực, độ trong suốt, độ mờ ảo và màu sắc đa dạng... giúp kính không chỉ còn là vật liệu xây đắp thuần tuý mà còn là tạo tính thẩm mỹ cho công trình. Các khu thương mại, chung cư, tòa nhà chọc trời... ưa chuộng loại nguyên liệu này nhằm tăng tính sang trọng, phô diễn thiết kế và tiềm lực tài chính của chủ đầu tư.

Phối cảnh dự án Sunshine City Sài Gòn tại quận 7, TP HCM với bề mặt phủ kính Low-e giúp căn hộ mát mẻ hơn.

Phối cảnh dự án Sunshine City Sài Gòn tại quận 7, TP HCM với bề mặt phủ kính Low-e giúp căn hộ nóng sốt hơn.

Do giá tiền đầu cơ kính Low-E cao hơn tối thiểu khoảng 50% so với kính phổ biến, không rộng rãi chủ đầu tư thẳng cánh dùng loại vật liệu này trong công trình. Bởi vậy phần lớn các nhà cửa dùng kính Low-e thuộc thị phần hạng sang, trong đó có Sunshine City Sài Gòn của Sunshine Group. 

Upgrade môi trường và chất lượng sống 

Với toàn bộ không gian phủ Low- e cao cấp do nhà thầu uy tín Việt Nam lắp đặt, Sunshine City Sài Gòn không chỉ trở thành quý phái mà còn đem tới môi trường tràn trề ánh sáng và tính nghệ thuật cho từng căn hộ. Đây cũng là tiêu chí của chủ đầu tư về việc thiết kế không gian và chất lượng sống vượt bậc tại khu Nam Sài Gòn.

Sunshine City Sài Gòn kết hợp kính Low-e và hệ thống led trang trí biến tổng thể dự án thành tổ hợp chung cư sang trọng và đẳng cấp tại khu Nam Sài Gòn.

Sunshine City Sài Gòn liên kết kính Low-e và hệ thống led trang trí biến toàn bộ dự án thành tổ hợp phổ biến cư quý phái và phong cách tại khu Nam Sài Gòn.

Tuy có giá bán cao nhưng ngoài yếu tố thẩm mỹ, kính Low-e còn giúp dành dụm năng lượng, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho những công trình tân tiến. Theo lên tiếng của Công ty Năng lượng Mỹ, 70% tổn thất nhiệt xảy ra qua kính. Với đặc điểm khí hậu nhiệt đới, vòng vèo năm nắng nóng của TP HCM, cộng thêm hiệu ứng đảo nhiệt khiến nền nhiệt tại đây tăng lên thì việc sử dụng kính Low-e sẽ giúp căn hộ trở thành lanh tanh hơn.

Một lý do khác làm chủ đầu tư Sunshine Group lựa chọn kính Low-e là bởi các tính năng ưu việt của loại vật liệu này trong thị phần bỏ ra cho nhà hạng sang. Với kết cấu nhị lớp cách thức nhiệt, các lớp phủ có kĩ năng chặn lại tia bức xạ nhiệt trong khoảng mặt trời và tạo nên màu sắc kính, tránh sự truyền nhiệt giữa môi trường bên trong và ngoài tòa tháp, giúp tiết kiệm chi tiêu điện năng cho hệ thống điều hòa không khí.

Hệ thống kính Low-e kết hợp hài hòa với chuỗi tiện ích, cảnh quan của Sunshine City Sài Gòn.

Chuỗi hệ thống kính Low-e cấu kết kết hợp với chuỗi nhân thể ích, cảnh quan của Sunshine City Sài Gòn.

Tại tổ thích hợp phổ biến cư cao cấp 9 tòa cao tầng Sunshine City Sài Gòn, nhà đầu tư chọn lựa hệ kính Unitized - tốt nhất trong ba hệ Stick, Semi Unitized và Unitized. Một chuyên gia trong ngành nguyên liệu xây dựng cho biết, chức năng ưu việt của hệ Unitized nằm ở chỗ các tấm kính có thể chuyển vị theo ba phương, tăng tài năng giãn nở nhiệt, chống rung, đảm bảo bình an tối đa cho dân cư khi có những chuyển đổi về nhiệt hay địa chất. Cho nên, dân cư Sunshine City Sài Gòn sẽ tận hưởng không gian sống đặc biệt và không khiếp sợ về chuyện căn hộ bị nóng, âm nhiệt hay chịu tác động bị động của tia UV.

Ngoài ra vị trí đắc địa, không gian sống trong lành bên dòng Cả Cấm, những tiện thể ích 5 sao đỉnh cao và hệ sinh thái nhà thông minh Smart Living, công trình còn mang sự ưu việt về công nghệ thành lập và nguyên liệu xây đắp. Đây cũng động lực để chủ đầu tư tiếp tục định vị nhãn hiệu tại phía Nam.

Minh Anh

Khách tậu căn hộ Sunshine City Sài Gòn trong 04 tuần 10 sẽ được tặng gói phía bên trong lên tới 200 triệu tiền việt. Bên cạnh, các chính sách khuyến mãi cho khách trả tiền nhanh cũng ứng dụng trong đợt này.
Hotline: 1800 6233
Website: .


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất