Sunshine City Sài Gòn phủ kính Low-e giúp tiết kiệm năng lượng - VnExpress Kinh Doanh

Dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn (huyện 7, TP HCM) lắp kính Low-e có tính thẩm mỹ cao, giảm truyền nhiệt, dành dụm năng lượng cho công trình. 

Hệ kính cho nhà cửa hạng sang

Kính là vật liệu phổ biến trong lĩnh vực xây dựng từ lâu đời. Ban đầu, kính dùng làm cửa sổ, cửa ra tham gia để ánh sáng thiên nhiên có thể đi vào nhà. Khi phố hội càng ngày càng phát hành, công nghệ càng ngày càng nâng cao, kính được tăng mạnh độ chịu lực, độ trong suốt, độ mờ ảo và màu sắc đa dạng... giúp kính không chỉ còn là vật liệu xây đắp đơn thuần mà còn là tạo tính thẩm mỹ cho tòa tháp. Các khu thương mại, thông thường cư, tòa nhà chọc trời... chuộng loại nguyên liệu này nhằm tăng tính quý phái, phô diễn kiến tạo và tiềm lực nguồn vốn của nhà đầu tư.

Phối cảnh dự án Sunshine City Sài Gòn tại quận 7, TP HCM với bề mặt phủ kính Low-e giúp căn hộ mát mẻ hơn.

Phối cảnh công trình Sunshine City Sài Gòn tại quận 7, TP HCM với bề mặt phủ kính Low-e giúp căn hộ lạnh giá hơn.

Do tầm giá đầu tư kính Low-E cao hơn tối thiểu khoảng 50% so với kính bình thường, không phổ quát nhà đầu tư mạnh tay sử dụng loại nguyên liệu này trong công trình. Do vậy đa phần các nhà cửa sử dụng kính Low-e thuộc thị phần hạng sang, trong đó có Sunshine City Sài Gòn của Sunshine Group. 

Upgrade không gian và chất lượng sống 

Với toàn thể môi trường phủ Low- e cao cấp do nhà thầu uy tín vn lắp đặt, Sunshine City Sài Gòn không chỉ trở nên quý phái mà còn đem tới không gian tràn trề ánh sáng và tính nghệ thuật cho từng căn hộ. Đây cũng là tiêu chí của chủ đầu tư về việc thiết kế không gian và chất lượng sống vượt bậc tại khu Nam Sài Gòn.

Sunshine City Sài Gòn kết hợp kính Low-e và hệ thống led trang trí biến tổng thể dự án thành tổ hợp chung cư sang trọng và đẳng cấp tại khu Nam Sài Gòn.

Sunshine City Sài Gòn kết hợp kính Low-e và chuỗi hệ thống led trang hoàng biến cục bộ dự án thành tổ phù hợp tầm thường cư sang trọng và phong cách tại khu Nam Sài Gòn.

Tuy có mức giá cao nhưng ngoài yếu tố thẩm mỹ, kính Low-e còn giúp tiết kiệm năng lượng, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho những tòa tháp tiến bộ. Theo thông báo của Cơ quan Năng lượng Mỹ, 70% tổn thất nhiệt xảy ra qua kính. Với đặc điểm khí hậu nhiệt đới, quanh co năm nắng hot của TP HCM, cộng thêm hiệu ứng đảo nhiệt làm cho nền nhiệt tại đây tăng cao thì việc sử dụng kính Low-e sẽ giúp căn hộ trở thành lạnh lẽo hơn.

Một nguyên do khác làm nhà đầu tư Sunshine Group chọn kính Low-e là bởi các tính năng ưu việt của loại vật liệu này trong thị phần dành cho nhà hạng sang. Với kết cấu hai lớp cách nhiệt, các lớp phủ có kĩ năng chặn đứng tia bức xạ nhiệt trong khoảng mặt trời và tạo nên màu sắc kính, tránh sự truyền nhiệt giữa môi trường bên trong và ngoài công trình, giúp dành dụm chi tiêu điện năng cho hệ thống nhân tố hòa không khí.

Hệ thống kính Low-e kết hợp hài hòa với chuỗi tiện ích, cảnh quan của Sunshine City Sài Gòn.

Hệ thống kính Low-e liên minh phối hợp với chuỗi nhân tiện ích, cảnh quan của Sunshine City Sài Gòn.

Tại tổ hợp phổ biến cư cao cấp 9 tòa cao tầng Sunshine City Sài Gòn, nhà đầu tư chọn lựa hệ kính Unitized - tốt nhất trong ba hệ Stick, Semi Unitized và Unitized. Một chuyên gia trong ngành vật liệu xây dựng cho biết, tính năng ưu việt của hệ Unitized nằm ở chỗ các tấm kính có thể chuyển vị theo ba phương, tăng kỹ năng co giãn nhiệt, chống rung, đảm bảo bình an tối đa cho cư dân khi có những chuyển đổi về nhiệt hay địa chất. Bởi vậy, dân cư Sunshine City Sài Gòn sẽ thu giãn không gian sống đặc biệt và không run sợ về chuyện căn hộ bị hot, âm nhiệt hay chịu tác động bị động của tia UV.

Bên cạnh địa điểm đắc địa, không gian sống trong lành bên dòng Cả Cấm, những luôn thể ích 5 sao đỉnh cao và hệ sinh thái nhà mưu trí Smart Living, dự án còn mang sự ưu việt về kĩ nghệ thi công và nguyên liệu xây dựng. Đây cũng động lực để chủ đầu tư tiếp tục định vị nhãn hàng tại phía Nam.

Minh Anh

Khách mua căn hộ Sunshine City Sài Gòn trong bốn tuần 10 sẽ được tặng gói nội thất lên đến 200 triệu tiền việt. Ngoài ra, các chính sách khuyến mại cho khách thanh toán với tốc độ cao cũng ứng dụng trong đợt này.
Hotline: 1800 6233
Website: .


Có thể bạn quan tâm: mua dat