Sunshine Group bắt đúng nhu cầu lựa nhà của giới thượng lưu - VnExpress Kinh Doanh

Công trình có luôn thể ích cao cấp, không gian sống xanh, an toàn đa lớp, đáp ứng chỉ tiêu của khách hàng giàu có tại vietnam bây chừ.

Đầu năm 2019, hãng tìm hiểu Wealth-X đã lên tiếng báo cáo về người giàu nhân loại - High Net Worth Handbook 2019 có tổng tài sản trong khoảng một đến dưới 30 triệu đô la. Theo đó, Việt Nam nằm trong top 10 nền kinh tế sẽ có vận tốc tăng trưởng người giàu nhanh chóng nhất nhân loại công đoạn 2018-2023, với 10,1% mỗi năm.

Phân khúc thượng lưu tăng thêm kéo theo yêu cầu sống tiệm cận với tiêu chuẩn trái đất. Các chuyên gia nghĩ rằng, nếu như như lúc trước, ý kiến "vị trí" là nhân tố hàng đầu khi tìm nhà thì nay một căn hộ cao cấp, dễ ợt và bình yên trở thành ưu tiên của giới siêu giàu. 

Sunshine City Sài Gòn, một trong những dự ăn căn hộ cao cấp có mức đầu tư lớn tại TP HCM. 

Sunshine City Sài Gòn, một trong những dự ăn căn hộ cao cấp có mức đầu cơ lớn tại TP HCM. 

Tại vài công trình, chủ đầu tư khác biệt để ý đến tiến độ xây đắp, cơ sở vật chất cơ sở vật chất, luôn thể ích toàn vẹn. Đây là những yếu tố tiên quyết trong việc thu hút khách hàng. Dường như đó, với sự bùng nổ của công nghiệp, những nhân tiện ích 4.0 là điều không thể thiếu trong mỗi căn hộ hạng sang. Các luôn thể ích này đổi mới một phương pháp đầy đủ môi trường sống đẳng cấp.

TP HCM với lượng người nước ngoài tới sinh sống và khiến cho việc, thị phần căn hộ cao cấp và siêu sang được chuyên gia bình chọn có mức tiếp thu tốt. Khách hàng có nhu cầu về dòng sản phẩm cao cấp với những đòi hỏi khác lạ.  

Để phục vụ yêu cầu về môi trường sống của giới nhà giàu, Sunshine Group đã đầu cơ dự án Sunshine City Sài Gòn. Dự án hướng tới mô phỏng một căn hộ mưu trí, cùng hệ sinh thái "smart living" đẳng cấp. 

Tọa lạc tại quận 7, một trong những khu vực tập trung đa dạng giới nhà giàu ở TP HCM, Sunshine City Sài Gòn chiếm hữu thiết kế kĩ càng, lựa chọn lọc trong từng cụ thể. Tổng mức đầu cơ lên tới 10.000 tỷ đồng. Công trình được đầu tư các nhân tiện ích không gian sống, nhằm đem đến cho chủ sở hữu căn hộ cuộc sống thượng lưu, tiêu chuẩn chất lượng 5 sao như các khu resort.

Không gian sống trong lành với nhiều cây xanh và mặt nước tại Sunshine City Sài Gòn.

Không gian sống trong lành với đa dạng cây cối và mặt nước tại Sunshine City Sài Gòn.

Chủ đầu tư thiết kế vườn treo xen kẽ trên các tầng cao của vài tòa căn hộ. Với xu hướng sống xanh như hiện thời, chuỗi hệ thống vườn treo này sẽ giúp kết hợp không gian sống và là biện pháp để dành dụm năng lượng. Sunshine Group có riêng một khu vườn tại hành lang chung. 

Khách gạnh thăm Sunshine Group được giám sát qua hệ thống an ninh đa lớp từ cổng chào đến lễ tân tòa nhà. Hệ thống camera bình yên, cầu thang máy nhận mặt gương mặt và hệ thống chuông hình kỹ thuật số đảm bảo an ninh căn hộ. Chuỗi hệ thống đa lớp bình an tích hợp với công nghiệp có thể nhận mặt gương mặt, nhận thấy kẻ lạ bỗng nhập. 

Thêm tham gia đó, chuỗi hệ thống cửa ra tham gia sử dụng nhãn hàng cửa nhiều người biết đến châu Âu, có chức năng chống cháy, chống ồn đảm bảo an ninh trong các trường thích hợp xấu như hỏa hoán vị. Khác lạ, mặt ngoài tòa nhà sử dụng hệ kính LowE chống hot, chống tia cực tím bảo đảm không gian sống chan hòa với tự nhiên và tốt cho sức khỏe của chủ sở hữu mỗi căn hộ.

Mỗi dân cư dự án có một thẻ lanh lợi tích hợp nhân tiện ích trong khu căn hộ, chuẩn y cư dân ra tham gia tòa nhà cũng như các môi trường công cộng. Thẻ tích thích hợp chức năng buôn bán, chi phí như một thẻ nhà băng. 

Ứng dụng điều khiển tiện ích căn hộ trên di động. 

Áp dụng nhân tố khiển tiện ích căn hộ trên điện thoại. 

Trên điện thoại tư nhân, dân cư có thể vấn đề khiển các thiết bị trong căn hộ thông qua ứng dụng smart home dễ dàng. Vận dụng tích thích hợp các phần phục vụ, tin tức giao thông trực tiếp với nhà đầu tư, doanh nghiệp quản lý. 

Phê chuẩn ứng dụng, dân cư dễ dàng tương tác, dùng các phục vụ một thể ích như đỗ xe mưu trí, báo tu sửa, gọi giúp việc, dọn vệ sinh, đặt các dịch vụ luôn tiện ích, buôn bán tiêu xài,...

"Chúng tôi kỳ vọng Sunshine City Sài Gòn sẽ thiết kế nên một phong cách sống mới tại TP HCM, một trong những thị trấn năng động trong khu vực, nơi dồn vào một chỗ rộng rãi các thương lái, giới nhà giàu nhất tại Việt Nam", đại diện chủ đầu tư Sunshine City Group nói. 

Thành Dương 

Trong bốn tuần 10, chủ đầu tư hiện áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách tậu căn hộ Sunshine City Sài Gòn. Chi tiết, khách hàng được tặng gói phía bên trong lên tới 200 triệu khi biến thành chủ nhân của căn hộ. Trong khi, các chính sách giảm giá lôi cuốn cho khách trả tiền nhanh cũng được vận dụng trong đợt này.

Hotline: 1800 6233

Website:


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất