Sunshine Group bắt đúng ý định lựa nhà của giới thượng lưu - VnExpress Kinh Doanh

Công trình có một thể ích cao cấp, không gian sống xanh, bình yên đa lớp, đáp ứng mục tiêu của khách hàng phong lưu tại Việt Nam bây chừ.

Đầu năm 2019, hãng nghiên cứu Wealth-X đã báo cáo công bố về người giàu quả đât - High Net Worth Handbook 2019 có tổng của cải trong khoảng một đến dưới 30 triệu đô la. Theo đó, Việt Nam nằm trong top 10 nền kinh tế sẽ có tốc độ vững mạnh người giàu nhanh nhất thế giới giai đoạn 2018-2023, với 10,1% mỗi năm.

Tầng lớp thượng lưu ngày càng tăng kéo theo yêu cầu sống tiệm cận với tiêu chuẩn quả đât. Các chuyên gia nghĩ rằng, giả dụ như lúc trước, quan niệm "vị trí" là nhân tố bậc nhất khi tìm nhà thì nay một căn hộ cao cấp, dễ dãi và bình yên trở thành ưu tiên của giới siêu giàu. 

Sunshine City Sài Gòn, một trong những dự ăn căn hộ cao cấp có mức đầu tư lớn tại TP HCM. 

Sunshine City Sài Gòn, một trong những dự ăn căn hộ cao cấp có mức đầu tư lớn tại TP HCM. 

Tại một vài dự án, chủ đầu tư đặc biệt lưu ý tới tiến độ xây dựng, cơ sở vật chất hạ tầng, nhân thể ích vừa đủ. Đây là những nhân tố tiên quyết trong việc hấp dẫn người mua. Bên cạnh đó, với sự bùng nổ của công nghệ, những một thể ích 4.0 là điều chẳng thể thiếu trong mỗi căn hộ hạng sang. Các luôn tiện ích này thay đổi một cách hoàn toản môi trường sống phong cách.

TP HCM với lượng người nước ngoài đến sinh sống và khiến cho việc, phân khúc căn hộ cao cấp và siêu sang được chuyên gia bình chọn có mức tiếp nhận tốt. Khách hàng có nhu cầu về dòng sản phẩm cao cấp với những yên cầu khác lạ.  

Để phục vụ ý định về không gian sống của giới nhà giàu, Sunshine Group đã đầu cơ dự án Sunshine City Sài Gòn. Dự án hướng tới mô hình một căn hộ lanh lợi, cùng hệ sinh thái "smart living" phong cách. 

Tọa lạc tại huyện 7, một trong những khu vực tập trung nhiều giới nhà giàu ở TP HCM, Sunshine City Sài Gòn chiếm hữu thiết kế tường tận, chọn lựa lọc trong từng chi tiết. Tổng mức đầu cơ lên đến 10.000 tỷ đồng. Công trình được đầu tư các tiện ích không gian sống, nhằm đem đến cho chủ sở hữu căn hộ cuộc sống thượng lưu, tiêu chuẩn chất lượng 5 sao như các khu resort.

Không gian sống trong lành với nhiều cây xanh và mặt nước tại Sunshine City Sài Gòn.

Không gian sống trong lành với phổ thông cây xanh và mặt nước tại Sunshine City Sài Gòn.

Nhà đầu tư kiến tạo vườn treo xen kẽ trên các tầng cao của một số tòa căn hộ. Với khuynh hướng sống xanh như hiện thời, hệ thống vườn treo này sẽ giúp phối hợp không gian sống và là biện pháp để dành dụm năng lượng. Sunshine Group có riêng một khu vườn tại hành lang bình thường. 

Khách ké thăm Sunshine Group được giám sát qua chuỗi hệ thống an toàn đa lớp từ cổng chào đến lễ tân tòa nhà. Chuỗi hệ thống camera bình an, thang máy nhận biết khuôn mặt và chuỗi hệ thống chuông hình khoa học số bảo đảm an toàn căn hộ. Hệ thống đa lớp bình an tích thích hợp với công nghiệp có thể nhận diện khuôn mặt, phát hiện kẻ lạ chợt nhập. 

Thêm vào đó, hệ thống cửa ra tham gia dùng nhãn hàng cửa nhiều người biết đến châu Âu, có chức năng chống cháy, chống ồn đảm bảo bình an trong các trường phù hợp xấu như hỏa hoạn. Khác biệt, mặt ngoài tòa nhà sử dụng hệ kính LowE chống nóng, chống tia cực tím đảm bảo không gian sống chan hòa với tự nhiên và tốt cho sức khỏe của chủ sở hữu mỗi căn hộ.

Mỗi cư dân công trình có một thẻ lanh lợi tích phù hợp tiện ích trong khu căn hộ, chuẩn y dân cư ra vào tòa nhà cũng như các môi trường công cộng. Thẻ tích phù hợp chức năng buôn bán, chi phí như một thẻ ngân hàng. 

Ứng dụng điều khiển tiện ích căn hộ trên di động. 

Áp dụng nhân tố khiển tiện thể ích căn hộ trên điện thoại. 

Trên thiết bị cầm tay tư nhân, cư dân có thể yếu tố khiển các trang bị trong căn hộ phê chuẩn ứng dụng smart home dễ dàng. Áp dụng tích phù hợp các phần dịch vụ, tin tức giao thông trực tiếp với chủ đầu tư, đơn vị quản lý. 

Phê duyệt ứng dụng, dân cư thuận tiện tương tác, sử dụng các phục vụ tiện thể ích như đỗ xe thông minh, báo tu bổ, gọi giúp việc, dọn vệ sinh, đặt các phục vụ tiện ích, mua sắm tiêu xài,...

"Chúng tôi hy vọng Sunshine City Sài Gòn sẽ thiết kế nên một phong cách sống mới tại TP HCM, một trong những đô thị hiện đại trong khu vực, nơi tập trung phổ quát các lái buôn, giới nhà giàu nhất tại vietnam", thây mặt nhà đầu tư Sunshine City Group nói. 

Thành Dương 

Trong tháng 10, chủ đầu tư hiện ứng dụng chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách tìm căn hộ Sunshine City Sài Gòn. Chi tiết, khách hàng được tặng gói phía bên trong lên đến 200 triệu khi biến thành chủ nhân của căn hộ. Bên cạnh, các chế độ khuyến mại thú vị cho khách trả tiền với tốc độ cao cũng được áp dụng trong đợt này.

Hotline: 1800 6233

Website:


Xem tại: dat xanh