Tại sao nhà đầu tư lại cố ý sai phạm khi đầu tư công trình - CafelandTV

Cách đây không lâu, tin tức được dư luận khác lạ quan tâm là dự án Tổ hợp khu vui chơi tiêu khiển liên minh ngao du nghỉ dưỡng lớn nhất TP. Cam Ranh con là The Arena do Công ti cũ kĩ phần È Thái Cam Nhãi ranh khiến nhà đầu tư, dù chưa có giấy phép xây đắp vẫn rần rộ kiến tạo, bất chấp lệnh đình chỉ. Hay tại TP HCM, tin tức được xem xét là Công ty cổ lỗ phần đầu cơ bất động sản Hưng Lộc Phát "xây chui" 110 căn vi la tại dự án Green Star Sky Garden thị trấn Phú Mỹ, Quận 7. Còn tại Hà Nội, cơ quan Mường Thanh vi phạm hiểm nguy trong xây dựng tới mức bị khởi tố và phổ quát cán bộ nhà nước liên đới cũng bị khởi tố.

chậm tiến độ là một vài trường phù hợp điển hình trong việc nhà đầu tư công trình cố tình sai phép vì chắc chắn một nhân tố là chủ đầu tư này nhân thức rõ là dự án chính mình đang xây đắp có đủ thủ tục pháp lý theo luật pháp pháp luật hay chưa. Vậy cỗi nguồn nào dẫn tới trạng thái này và cách thức giải quyết ra sao?

Những thắc mắc trên sẽ được Luật sư Đàm Bảo Hoàng, thuộc Đoàn trạng sư TP.HCM phân tách và tư vấn tỉ mỉ trong buổi Talk show hôm nay với chủ đề: “Tại sao nhà đầu tư lại cố tình sai phép khi đầu tư công trình?”

CAFELAND TV


Xem nhiều hơn: mua nha