Thanh Long Bay: Biểu tượng kiến trúc xanh miền nhiệt đới

Dung hòa phong cách kiến trúc tiến bộ, hiện đại giữa miền biển nhiệt đới đầy nắng gió, tổ hợp du lịch - giải trí - nghỉ ngơi và sport biển Thanh Long Bay được xem là dấu son nâng tầm đẳng cấp toàn khu vực Kê Gà - thủ phủ ngao du mới của Bình Thuận.

Tiến bộ và đầy đặc biệt

Thành lập trong khoảng tâm huyết của MIA Thiết kế Phòng thu âm chụp ảnh - công ty thiết kế không xa lạ trong cộng đồng kiến trúc với phổ quát giải thưởng danh giá như: Architier A+ tại Hoa Kỳ năm 2016, ArchDaily's Top 11 Projects in 11 Years năm 2018, Thanh Long Bay mang phong cách đầy đặc biệt so với các dự án nghỉ dưỡng ven biển đơn thuần khác.

Được chính KTS Nguyễn Hoàng Mạnh - CEO MIA Design Studio tham gia từ những nét vẽ thuở đầu, công trình gây tuyệt vời bởi những khối công trình rất dị, đường nét khỏe mạnh và hài hòa nghiêm ngặt với các mảng xanh dịu mắt.

Nổi bật giữa toàn công trình, khu căn hộ biển Thanh Long Bay được thiết kế rỗng bởi mô hình hộp gắn kết với nhau theo phương vị đứng, phát hành không gian bất đối xứng, xen kẽ với thảm thực vật trù mật, xuất hiện nên những vườn treo.

Toàn cục toàn khu với địa thế "tọa sơn nghinh hải" lưng dựa núi, mặt hướng biển tựa như dáng rồng kếch xù uốn lượn bởi 2 con đường cong nhịp nhàng khi quan sát từ trên cao. Cũng nhờ sự bỗng nhiên phá trong thiết kế này mà hơn 2/3 các căn hộ đều sở hữu view biển đẹp mãn nhãn.

Từ đây, chủ sở hữu Thanh Long Bay có thể thưởng thức toàn diện mỗi buổi hừng đông và ánh hoàng hôn lãng mạn trên vịnh biển Hòn Lan. Khi trọng tâm thể thao biển hàng đầu vietnam tiêu chuẩn quốc tế được chính thức điều hành thì các căn hộ biển là địa điểm lý tưởng để quan sát những các hoạt động thể thao biển nở rộ và thu hút như: dù lượn, lướt ván buồm, ca nô kéo dù bay, ca nô kéo ván lướt…

Suy tôn đặc thù phiên bản địa

Thanh Long Bay hướng đến mục tiêu biến thành biểu trưng kiến trúc với 3 nhân tố cấu thành rực rỡ: Eco (sinh thái), bản địa và tiết kiệm hóa tiện ích. Mang đẳng cấp "kiến trúc xanh miền nhiệt đới", dự án vừa khẳng định ý nghĩa của xu thế sống xanh toàn cầu, song song cũng là bạn dạng giao hòa giữa công trình kiến trúc đương đại với đặc biệt khí hậu miền nhiệt đới mà Bình Thuận trân trọng sắp có từ mẹ tự nhiên.

"Tin rằng, một quần thể kiến trúc nghỉ dưỡng mang đậm màu sắc văn hóa bạn dạng địa, khi đi vào vận hành sẽ thú vị được du khách quốc tế có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ và nét đặc thù của vùng miền. Ở châu Âu, Nhật Phiên bản, Hàn Quốc hay phổ biến nơi khác trên trái đất, văn hóa bạn dạng địa luôn là yếu tố nổi trội trong kiến trúc", KTS Nguyễn Hoàng Mạnh - CEO MIA Design Phòng thu âm chụp ảnh chia sẻ.

Thanh Long Bay được MIA Design Studio tạo dựng toang môi trường đối lưu với môi trường và chuẩn bị đón chờ năng lượng đến từ thiên nhiên miền nhiệt đới. Vì vậy, thiết kế khác lạ Để ý thành lập ra môi trường cấu kết trong khoảng trước đến sau, tạo cảm giác thông thoáng từ mặt đất lên tới các tầng trên cùng. Toàn thể Thanh Long Bay đều tràn ngập mảng xanh được ươm trồng trong khoảng thảm thực vật tự nhiên tại vịnh Hòn Lan trù phú và là minh chứng cho việc trân quý những tuyệt bút tự nhiên.

Thanh Long Bay hiện đang công bố thị trường khu căn hộ biển Wyndham Coast với tầm giá từ 1,38 tỉ đồng, bàn giao phía bên trong hoàn chỉnh chuẩn 5 sao, sở hữu dài lâu, với sườn thời điểm trả tiền lý tưởng trong 4 năm. Khác biệt, sau khi kết thúc và đưa vào hoạt động, khu căn hộ sẽ được điều hành và vận hành bởi tập đoàn Wyndham Hotel Group hàng đầu thế giới.

Theo thông tin từ DKRA Vn - Tổng đại lý tiếp thị và phân phối công trình, công trình đang tạo nên sức hút đối với đối tượng mua hàng, nhà đầu tư không chỉ bởi tiềm năng khai thác và tăng thêm giá trị cao mà còn do đẳng cấp kiến trúc đầy khác lạ.


Tham khảo thêm: mua nha