The Manor Central Park công bố dòng vật phẩm version giới hạn - VnExpress Kinh Doanh

Bitexco Group trưng bày nhà phố thương mại, nhà liền kề và vi la có kiến tạo đặc biệt với số lượng giới hạn.

Chủ đầu tư dự án - Cơ quan Bitexco cho biết, các sản phẩm này nằm trong khu thị trấn lanh lợi The Manor Central Park hơn 89,7 hecta tọa lạc trên đường Nguyễn Xiển (quận Thanh Xuân, Thủ đô). 

Shophouse nằm ở giao điểm của trục liên lạc huyết quản phía Tây TP Thủ đô, giúp dân cư dễ ợt chuyển động và kinh doanh. Bitexco Group thiết kế nhà thị trấn có nhì mặt tiền, nhằm giải quyết nhược điểm lối đi phổ biến gây bất tiện giữa khu buôn bán và lối lên tầng sinh hoạt.

Theo đại diện nhà đầu tư, công ty phối thích hợp với một đơn vị quốc tế chuyên quy hoạch ngành nghề hàng, nhằm xây dựng các căn shophouse bảo đảm không gian tiềm năng cho hoạt động đầu tư Đồng thời với không gian xanh và không gian sống tiến bộ, thuận tiện.

Phối cảnh mặt tiền sản phẩm nhà liền kề The Manor Central Park .

Phối cảnh mặt tiền item vi la song lập The Manor Central Park .

Nhà liền kề The Manor Central Park sở hữu vị trí thuận lợi kết nối với các trục trục đường nội khu, quần thể một thể ích và các con phố lớn mà vẫn bảo đảm không gian tây riêng cho gia chủ. Chủ đầu tư kiến tạo các căn đều có nhị mặt tiền với vườn hoa ở mặt sau.

Các item nhà liền kề tại The Manor Central Park có số lượng hữu hạn, dồn vào một chỗ ở Block 4 với tiện thể ích như bể bơi, gần trường học trọng điểm rộng 6,6 hecta, các dãy nhà phố thương mại bên ngoài và những phục vụ luôn tiện ích bên trong, thây mặt nhà đầu tư cho hay.

Phối cảnh công viên trung tâm.

Phối cảnh khu vui chơi trọng điểm.

Điểm nhấn của công trình là vi la The Manor Central Park tọa lạc tại khu vực trung tâm với lối đi riêng biệt, bình yên 24/7, trên hè phố, cùng chuỗi hệ thống một thể ích nội khu phong cách. Từng căn vi la song lập có thiết kế mặt trước hướng ra phường lớn, mặt sau lui về sân vườn, tạo môi trường riêng tây trong tổ ấm nhỏ bé và cả sự náo nhiệt của thị trấn xá, tự nhiên.

"Chúng tôi áp dụng chính sách đối tượng mua hàng được vay vốn 50% giá trị hợp đồng, khuyến mãi lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong vòng 36 bốn tuần", đại diện nhà đầu tư nói.

Phối cảnh khu phố thương mại tại dự án.

Phối cảnh khu Shophouse tại dự án.

Cũng theo vị đại diện, cảnh quan và cơ sở vật chất dự án đã căn bản hoàn thành với đồi cây cối, trên hè phố nhánh, cảnh quan tự nhiên, những nơi công cộng, đường nội khu, nhà mẫu và tòa tháp nhà. Tổ chức đang tăng nhanh xây đắp các hạng mục công trình để sớm bàn giao cho đối tượng mua hàng.

Bitexco Group sở hữu phổ thông nhà cửa mang tính tượng trưng trên khắp cả nước. Tháng 10/2019, lần trước tiên tổ chức này phù hợp tác phân phối độc quyền với Công ti Cổ hủ phần BĐS Thế Kỷ (CenLand) để trình bày những vật phẩm version giới hạn ra thị trường với nhiều chính sách ưu đãi.

Minh Chi

Tin tức chi tiết, quý đối tượng mua hàng liên hệ:

Công ti Cũ kĩ phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand)

Hotline: 0888 464 345

Website: 


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất