The Manor Central Park mở bán dòng item version giới hạn - VnExpress Kinh Doanh

Bitexco Group giới thiệu shophouse, nhà liền kề và vi la có thiết kế khác lạ với số lượng giới hạn.

Nhà đầu tư dự án - Công ty Bitexco cho biết, các sản phẩm này nằm trong khu thành phố thông minh The Manor Central Park hơn 89,7 hecta tọa lạc trên đường Nguyễn Xiển (huyện Thanh Xuân, Hà Nội). 

Nhà phố thương mại nằm ở giao điểm của trục giao thông huyết mạch phía Tây TP Thủ đô, giúp dân cư tiện lợi chuyển động và kinh doanh. Bitexco Group thiết kế nhà thị trấn có nhị mặt tiền, nhằm giải quyết nhược điểm lối đi thông thường gây phiền phức giữa khu kinh doanh và lối lên tầng sinh hoạt.

Theo thây mặt nhà đầu tư, cơ quan phối phù hợp với một tổ chức quốc tế chuyên quy hoạch ngành nghề hàng, nhằm xây dựng các căn shophouse đảm bảo không gian tiềm năng cho hoạt động đầu cơ Đồng thời với không gian xanh và môi trường sống tiến bộ, dễ dàng.

Phối cảnh mặt tiền sản phẩm nhà liền kề The Manor Central Park .

Phối cảnh mặt tiền sản phẩm vi la song lập The Manor Central Park .

Nhà liền kề The Manor Central Park chiếm hữu địa điểm dễ ợt kết nối với các trục con đường nội khu, quần thể tiện ích và con đường lớn mà vẫn bảo đảm không gian tây riêng cho gia chủ. Nhà đầu tư kiến tạo các căn đều có nhị mặt tiền với vườn hoa ở mặt sau.

Các item nhà liền kề tại The Manor Central Park có số lượng hữu hạn, dồn vào một chỗ ở Block 4 với nhân thể ích như bể bơi, gần khu vực chợ trọng tâm rộng 6,6 hecta, các dãy nhà phố thương mại bên ngoài và những dịch vụ nhân thể ích bên trong, thây mặt nhà đầu tư cho hay.

Phối cảnh công viên trung tâm.

Phối cảnh công viên trọng tâm.

Điểm đặc sắc của dự án là vi la The Manor Central Park tọa lạc tại khu vực trọng tâm với lối đi cá biệt, bình an 24/7, bến xe, cùng hệ thống nhân tiện ích nội khu đẳng cấp. Từng căn vi la song lập có thiết kế mặt trước hướng ra xã lớn, mặt sau lui về sân vườn, tạo môi trường riêng tư trong tổ ấm tí hon và cả sự náo nhiệt của xã xá, thiên nhiên.

"Chúng tôi ứng dụng chế độ khách hàng được mượn tiền 50% trị giá hợp đồng, giảm giá lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong vòng 36 tháng", thây mặt chủ đầu tư nói.

Phối cảnh khu phố thương mại tại dự án.

Phối cảnh khu Nhà phố thương mại tại dự án.

Cũng theo vị đại diện, cảnh quan và cơ sở dự án đã cơ bản hoàn thiện với đồi cây trồng, trên hè phố nhánh, cảnh quan thiên nhiên, ở dọc đường, đường nội khu, nhà mẫu và nhà cửa nhà. Công ty đang đẩy mạnh xây đắp các hạng mục nhà cửa để sớm bàn ủy quyền đối tượng mua hàng.

Bitexco Group sở hữu nhiều tòa tháp mang tính biểu tượng trên khắp cả nước. Tháng 10/2019, lần đầu tiên tập đoàn này thích hợp tác phân phối độc quyền với Công ti Cũ rích phần Bất động sản Thế Kỷ (CenLand) để giới thiệu những sản phẩm phiên bản giới hạn ra thị trường với nhiều chế độ ưu đãi.

Minh Chi

Tin tức chi tiết, quý khách hàng địa chỉ:

Tổ chức kinh doanh Cổ hủ phần BĐS Thế Kỷ (CenLand)

Hotline: 0888 464 345

Website: 


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản