The Pearl Riverside - công trình khu đô thị bên bờ sông Vàm Cỏ - VnExpress Kinh Doanh

Công trình mới công bố nằm tại khu vực cửa ngõ phía Tây Nam TP HCM, thuộc một trong bảy khu thị trấn vệ tinh của thành phố.

The Pearl Riverside do Seaholdings khiến cho chủ đầu tư với diện tích gồm 250 nhà thị trấn liền kề, kiến tạo và xây đắp theo tiêu chuẩn Singapore.

Đa dạng chủ đầu tư nhận xét, địa điểm bên bờ sông Vàm Cỏ (268 Nguyễn Văn Tuôi, Bến Lức, Long An) tạo cho dự án này nhiều lợi thế. Dân cư thuận lợi đi lại về trung tâm TP HCM, đi các thức giấc miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ qua các tuyến tuyến phố Quốc lộ 1A, cao tốc TP HCM - Trung Lương, cao tốc Bến Lức - Long Thành và tuyến tuyến đường sắt Sài Gòn - Cần Thơ trong thời điểm đến.

The Pearl Riverside sở hữu vị trí kết nối TP HCM với các tỉnh lân cận.

The Pearl Riverside chiếm hữu vị trí kết nối TP HCM với các tỉnh giấc lân cận.

Những năm mới đây trọng tâm các thành phố lớn gần như rơi tham gia hiện trạng bình thường là quá vận tải các khu vực trọng điểm. Người dân đương đầu với trạng thái kẹt xe, khói bụi. Mặt khác, giá bất động sản ở đây tăng cao từng ngày, làm xu hướng phát triển các khu thành phố vệ tinh tại các vùng phụ cận thành phố được vồ cập.

Phía tây nam TP HCM được đánh giá là vùng tạo ra phổ quát tiềm năng, đang được nhà nước Để ý đầu cơ hạ tầng hạ tầng, nhằm gắn kết HCM với các tỉnh lận cận. Khác lạ, khu vực Bến Lức, Long An được xem là địa điểm tiềm năng nhất khi là điểm kết nối duy nhất giữa TP HCM với các tỉnh giấc miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ. Bến Lức được Chính phủ xác định là một trong bảy khu thị trấn vệ tinh của TP HCM.

Trong 2 năm cách đây không lâu, khu vực này chiếm được sự đầu cơ mạnh bạo trong khoảng các nhà đầu tư BĐS lớn như Vạn Hưng thịnh Phát, Vingroup, Nam Long... Ngoài cơ sở phát triển, Bến Lức còn được thiên nhiên ban tặng dòng sông Vàm Cỏ Đông thơ mộng bồi đắp phù sa. 

Tổ hợp tiện ích đẳng cấp của The Pearl Riverside bên bờ sông Vàm Cỏ.

Tổ hợp một thể ích đẳng cấp của The Pearl Riverside bên bờ sông Vàm Cỏ.

Chủ đầu tư dự án The Pearl Riverside chọn lựa điểm đặc sắc là ở dọc đường dọc bờ sông với con đường chạy bộ ven sông, cầu vọng cảnh, trên hè phố cho trẻ con. Các một thể ích nội khu đạt chuẩn khu thị trấn: an ninh 24/7, khu thương mại dịch vụ - văn phòng, khu vui chơi, quảng trường ánh sáng, trường học thể dục thể thao, BBQ ngoài trời, Club house, photoshooting...

Phối cảnh của dự án.

Phối cảnh của dự án.

Đây là công trình thứ ba của Seaholdings thông qua công ti con. "The Pearl Riverside sẽ trở thành điểm sáng cho hoạt động mua bán BĐS phía Tây Nam TP HCM tham gia cuối năm nay và đầu năm 2020", thây mặt nhà đầu tư nói.

Minh Chi


Xem nhiều hơn: dịch vụ bất động sản