The Pearl Riverside - dự án khu thị trấn bên bờ sông Vàm Cỏ - VnExpress Kinh Doanh

Công trình mới mở bán nằm tại khu vực cửa ngõ phía Tây Nam TP HCM, thuộc một trong bảy khu thị trấn vệ tinh của thành phố.

The Pearl Riverside do Seaholdings làm chủ đầu tư với quy mô gồm 250 nhà xã liền kề, thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore.

Đa dạng nhà đầu tư nhận xét, vị trí bên bờ sông Vàm Cỏ (268 Nguyễn Văn Tuôi, Bến Lức, Long An) tạo cho dự án này phổ thông lợi thế. Cư dân tiện lợi di chuyển về trung tâm TP HCM, đi các thức giấc miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ qua các tuyến trục đường Quốc lộ 1A, cao tốc TP HCM - Trung Lương, cao tốc Bến Lức - Long Thành và tuyến đường sắt Sài Gòn - Cần Thơ trong thời điểm đến.

The Pearl Riverside sở hữu vị trí kết nối TP HCM với các tỉnh lân cận.

The Pearl Riverside chiếm hữu vị trí gắn kết TP HCM với các tỉnh lân cận.

Những năm gần đây trọng tâm các thị trấn lớn tất cả rơi tham gia tình trạng phổ biến là quá tải các khu vực trọng điểm. Cư dân đối mặt với tình trạng kẹt xe, khói bụi. Mặt khác, giá BĐS ở đây tăng cao từng ngày, khiến cho xu hướng tạo ra các khu thị trấn vệ tinh tại các vùng lân cận thành phố được vồ cập.

Phía tây nam TP HCM được bình chọn là vùng sản xuất phổ quát tiềm năng, đang được nhà nước chú ý đầu tư cơ sở vật chất cơ sở vật chất, nhằm kết nối HCM với các tỉnh giấc lận cận. Khác biệt, khu vực Bến Lức, Long An được xem là địa điểm tiềm năng nhất khi là điểm kết nối độc nhất giữa TP HCM với các thức giấc miền Tây Nam Bộ và Đông Nam Bộ. Bến Lức được Chính phủ xác định là một trong bảy khu đô thị vệ tinh của TP HCM.

Trong 2 năm gần đây, khu vực này nhận được sự đầu tư mạnh bạo trong khoảng các chủ đầu tư bất động sản lớn như Vạn Phồn thịnh Phát, Vingroup, Nam Long... Ngoài hạ tầng phát triển, Bến Lức còn được tự nhiên ban tặng dòng sông Vàm Cỏ Đông thơ mộng bồi đắp phù sa. 

Tổ hợp tiện ích đẳng cấp của The Pearl Riverside bên bờ sông Vàm Cỏ.

Tổ hợp luôn thể ích phong cách của The Pearl Riverside bên bờ sông Vàm Cỏ.

Chủ đầu tư dự án The Pearl Riverside chọn lựa điểm thu hút là nhà thờ dọc bờ sông với con đường chạy bộ ven sông, cầu vọng cảnh, nhà thờ cho trẻ em. Các nhân thể ích nội khu đạt chuẩn khu thị trấn: an toàn 24/7, khu thương nghiệp phục vụ - văn phòng, công viên, quảng trường ánh sáng, khu vực chợ thể dục sport, BBQ ngoài trời, Club house, photoshooting...

Phối cảnh của dự án.

Phối cảnh của dự án.

Đây là công trình thứ ba của Seaholdings chuẩn y công ty con. "The Pearl Riverside sẽ trở thành điểm sáng cho thị trường BĐS phía Tây Nam TP HCM vào cuối năm nay và đầu năm 2020", đại diện chủ đầu tư nói.

Minh Chi


Xem nhiều hơn: mua nha