Thêm chọn lựa căn hộ tầm trung tại phía Tây Bắc TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

Picity High Park có kiến tạo căn hộ chuẩn 4 sao với luôn tiện ích phong cách, bỏ ra cho người doanh thu trung bình tại phía Tây Bắc TP HCM.

Ngày 18/10, cơ quan Pi Group - chủ đầu tư công trình đã ký hòa hợp tác với Liên danh Apave - Hà Đô (công ty trả lời giám sát) và Sino - Pacific (doanh nghiệp xây dựng cọc).

Picity High Park nằm ở địa điểm huyết mạch trên phố Thạnh Xuân 13 (huyện 12), liền kề nút giao An Sương và trọng điểm hành chính huyện 12, cạnh quốc lộ 1A, quốc lộ 13 và quốc lộ 22, giúp dân cư chuyển di dễ dàng về các thị xã Tân Bình, Gò Vấp, Thủ Đức và cụm công nghệ phụ cận như khu công nghệ Tân Bình, khu công nghệ phần mềm Quang Trung, VSIP Bình Dương...

Picity High Park giải cơn khát căn hộ tầm trung phía Tây Bắc TP HCM

Pi Group và đối tác tại buổi lễ ký kết.

Dự án được giải đáp kiến tạo kiến trúc cảnh quan bởi công ti Humphreys and Partners Architects (Mỹ) và công ti Belt Collins International (Hong Kong).

" có diện tích 9 hecta, mật độ xây đắp chiếm 20% quỹ đất đáp ứng ý định nhà đất cho 10.000 cư dân có thu nhập trung bình", thây mặt nhà đầu tư cho biết.

Picity High Park giải cơn khát căn hộ tầm trung phía Tây Bắc TP HCM - 1

Phối cảnh ngoại thất dự án.

Công trình của Pi Group hướng đến phân khúc dành cho người thu nhập làng nhàng vốn đang "thừa cầu thiếu cung" tại TP HCM. Chừng mực thị trấn hóa với tốc độ cao khiến thành phố lớn nhất cả nước đang loay hoay với bài toán nhà ở.

Theo thống kê, TP HCM hiện có khoảng 13 triệu người và thu hút 100.000 chuyên gia nước ngoài tới sinh sống, khiến việc. Dân số tăng nhanh gây áp lực lớn về nhà ở và giao thông. Từ năm 2018 tới nay, số căn hộ cao cấp tại các công trình BĐS chiếm đoạt tỷ lệ lớn, khi mà căn hộ giá trung phù hợp với doanh thu và mức chi trả của đại nhiều phần người dân lại co hẹp.

Dự án căn hộ Picity High Park

"Pi Group thiết kế tỷ trọng cây cỏ chiếm giữ 1/3 diện tích tổng khu, tỷ lệ này khá thảng hoặc ở các dự án căn hộ tầm trung bây chừ. Bài toán các nhân tiện ích nội - ngoại khu cũng được tổ chức tính toán kỹ. Chúng tôi muốn những dân cư có thu nhập làng nhàng được lợi một thể ích của những căn hộ xanh chuẩn 4 sao đẳng cấp", vị đại diện nói.

Minh Chi

Công ty Pi Group - nhà đầu tư dự án Picity High Park

Hotline: 1900 633 331 - 0898 142 247 (zalo)

Website:

Địa điểm dự án: số 9A, con đường Thạnh Xuân 13, xã Thạnh Xuân, quận 12, TP HCM


Xem tại: dịch vụ bất động sản