Thêm lựa chọn căn hộ tầm trung tại phía Tây Bắc TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

Picity High Park có thiết kế căn hộ chuẩn 4 sao với nhân tiện ích đẳng cấp, dành cho người thu nhập làng nhàng tại phía Tây Bắc TP HCM.

Ngày 18/10, tập đoàn Pi Group - nhà đầu tư dự án đã ký kết hợp tác với Liên danh Apave - Hà Đô (công ty tư vấn giám sát) và Sino - Pacific (đơn vị xây đắp cọc).

Picity High Park nằm ở địa điểm huyết mạch trên đường Thạnh Xuân 13 (huyện 12), liền kề nút giao An Sương và trọng điểm hành chính quận 12, cạnh quốc lộ 1A, quốc lộ 13 và quốc lộ 22, giúp dân cư chuyển di dễ dãi về các quận Tân Bình, Gò Vấp, Thủ Đức và cụm công nghiệp lân cận như khu công nghiệp Tân Bình, khu công nghiệp phần mềm Quang Trung, VSIP Bình Dương...

Picity High Park giải cơn khát căn hộ tầm trung phía Tây Bắc TP HCM

Pi Group và công ty đối tác tại buổi lễ ký kết.

Công trình được giải đáp kiến tạo kiến trúc cảnh quan bởi công ti Humphreys and Partners Architects (Mỹ) và tổ chức kinh doanh Belt Collins International (Hong Kong).

" có diện tích 9 hecta, mật độ xây dựng chiếm giữ 20% quỹ đất phục vụ yêu cầu nhà ở cho 10.000 dân cư có thu nhập trung bình", thây mặt chủ đầu tư cho nhân thức.

Picity High Park giải cơn khát căn hộ tầm trung phía Tây Bắc TP HCM - 1

Phối cảnh cảnh quang phía bên ngoài dự án.

Dự án của Pi Group hướng đến phân khúc dành cho người thu nhập làng nhàng vốn đang "thừa cầu thiếu cung" tại TP HCM. Mức độ thị trấn hóa nhanh làm cho đô thị lớn nhất cả nước đang loay hoay với bài toán nhà đất.

Theo thống kê, TP HCM hiện có khoảng 13 triệu người và thu hút 100.000 chuyên gia nước ngoài đến sinh sống, làm việc. Dân số tăng nhanh gây sức ép lớn về nhà ở và giao thông. Trong khoảng năm 2018 đến nay, số căn hộ cao cấp tại các công trình BĐS chiếm đoạt tỷ trọng lớn, trong khi căn hộ giá trung phù hợp với doanh thu và mức chi trả của đại phần nhiều người địa phương lại co hẹp.

Dự án căn hộ Picity High Park

"Pi Group kiến tạo tỷ lệ cây trồng chiếm 1/3 diện tích tổng khu, tỷ lệ này khá thi thoảng ở các dự án căn hộ tầm trung bây giờ. Bài toán các một thể ích nội - ngoại khu cũng được tập đoàn tính toán kỹ. Chúng tôi muốn những dân cư có thu nhập làng nhàng thừa hưởng nhân thể ích của những căn hộ xanh chuẩn 4 sao đẳng cấp", vị thây mặt nói.

Minh Chi

Công ty Pi Group - nhà đầu tư công trình Picity High Park

Hotline: 1900 633 331 - 0898 142 247 (zalo)

Website:

Vị trí dự án: số 9A, trục đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, huyện 12, TP HCM


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất