Thời cơ đầu cơ bất động sản ven đô tại công trình Phường Nối House - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư thông báo mức giá khởi điểm một lô đất nền trong khoảng 250 triệu tiền việt tại khu vực Thị trấn Nối (Hưng Yên).

Cửa ngõ phía Đông Hà Nội

Nằm gần tuyến trục đường mạch máu quốc lộ 5 nối Hải Phòng với Thủ đô Hà Nội, Phường Nối House (Hưng Lặng) thừa hưởng rộng rãi lợi thế về giao thông và sự phát hành kinh tế toàn khu.

Trong những năm gần đây, Hưng Im là địa phương có tốc độ vững mạnh kinh tế cao của cả nước. Tỉnh giấc chú tâm đầu cơ sản xuất cơ sở vật chất nhân thể ích, liên lạc, công trình phụ trợ. Chỉ riêng năm 2018, Hưng Im đã triển khai hàng loạt dự án giao thông, tăng kỹ năng gắn kết với Thủ đô và các địa phương như Hải Phòng, Ninh Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang.

Với một màng lưới cơ sở vật chất đồng bộ, theo bình chọn Hưng Yên ổn phục vụ yêu cầu sản xuất, nhất là với các lĩnh vực mũi nhọn như bất động sản, khu công nghệ, logistic.

Một góc thành phố Hưng Yên. Ảnh: Ngọc Tú. 

Một góc đô thị Hưng Lặng. Ảnh: Ngọc Tú. 

Cùng với sự tăng tốc khỏe khoắn của hạ tầng, kinh tế - thị trấn hội, Hưng Lặng đứng trước rộng rãi thời cơ để trở thành tâm điểm mới của thị trường BĐS phía Bắc. Trong đó, Phố Nối là khu vực có rộng rãi tiềm năng sản xuất khi thú vị phổ thông công trình lớn của các chủ đầu tư T&T, Hoà Phát. Phường Nối House là công trình mới được Công ty Cũ kĩ phần Du lịch - Thương nghiệp Tân Sáng công bố ra thị trường. 

Các chuyên gia đánh giá, năm 2018 và 2019, BĐS ở các thức giấc ven thành phố lớn phát triển khá tốt, chủ chốt tập trung ở phân khúc đất nền. Giá đất nền tại các tỉnh tăng trong biên độ từ 10-15%. Giá của một vài lô đất nền khoảng 50-70m2 ở một vài tỉnh giấc ven Thủ đô như Hưng Yên ổn, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,... tương đương một căn hộ trong thị trấn. Giới địa ốc tin rằng đất nền vẫn là sản phẩm phù hợp với tài năng trả tiền của rộng rãi đối tượng khách hàng.

Tiềm năng sinh lời 

Xã Nối House có diện tích hơn 19ha, đã hoàn thành hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật. Các vật phẩm bất động sản của Thị trấn Nối House đa dạng, trong khoảng nhà phố thương mại, nhà phường, vi la và thông thường cư.

Công viên khủng long, một trong những tiện ích nổi bật của dự án Phố Nối House.

Trường học khủng long, một trong những nhân tiện ích nổi trội của công trình Phố Nối House.

Với ước muốn mang tới một dự án chất lượng, nhà đầu tư Tân Sáng xây đắp chuỗi hệ thống tiện ích phong cách và khác biệt gồm: trên hè phố khủng long, Club House, trọng tâm thương nghiệp, các con phố chạy bộ, hồ phun nước,...

Toạ lạc tại vị trí đắc địa, trên quốc lộ 39 và gần quốc lộ 5, Phố Nối House gắn kết thuận tiện với trọng tâm tỉnh giấc Hưng Im và Hà Nội. "Với việc nằm trong khu vực sản xuất các khu kĩ nghệ văn minh, mật độ dân cư cao, Phường Nối House bảo đảm tính thanh khoản và hiệu quả sinh lời trong khoảng việc cho thuê mặt bằng hoặc tự kinh doanh", đại diện nhà đầu tư Tân Sáng tính toán. 

Cũng theo vị đại diện, Thị trấn Nối House có pháp lý minh bạch và với mức giá khởi điểm trong khoảng 250 triệu tiền việt một vật phẩm. Trong khoảng ưu điểm vị trí, cơ sở đồng bộ, công ty hy vọng Phường Nối House sẽ tăng giá trong thời điểm tới. 

Xã Nối House dự định sẽ giới thiệu đến đối tượng mua hàng tham gia ngày 13/10 tại khuôn viên ở dọc đường khủng long bên trong công trình. Đối tượng mua hàng sắm item trong lễ giới thiệu dự án sẽ được tham gia bốc thăm may mắn. Tổng trị giá vàng tặng lên đến 100 triệu tiền việt.

Thành Dương 

Doanh nghiệp phân chia: Tổ chức kinh doanh Cổ phần BĐS Thế Kỷ - CenLand

Hotline: 091 593 33 22

Website:


Xem nhiều hơn: dat xanh