Thời cơ đầu cơ BĐS cao cấp tại London - VnExpress Kinh Doanh

Sự nổi lên của tầng lớp siêu giàu kéo theo yêu cầu đầu tư vượt ra ngoài biên thuỳ quốc gia, trong đó có lĩnh vực BĐS.

Việt Nam đứng thứ 4 trong top 10 đất nước có số người giàu tăng trưởng nhanh nhất, với 10,1% mỗi năm, theo thông báo của hãng tìm hiểu Wealth-X. Trước đó, Wealth X cũng từng dự đoán vn nằm trong lực lượng 3 nền kinh tế có vận tốc vững mạnh người siêu giàu (có ít nhất 30 triệu đô la) nhanh nhất thế giới giai đoạn 2012-2017 và cán mốc 38.600 triệu phú trong năm 2026.

Theo Knight Frank - một đại lý bất động sản cao cấp tại Anh, giới nhà giàu là người nước ngoài đã chi 2 tỷ bảng Anh để sắm 2.162 vật phẩm BĐS tại London, trong 5 04 tuần đầu năm 2018. Trước nhất là để con trẻ trong nhà họ sinh sống tiện lợi hơn khi du học. Sau là vì tính định hình và tốc độ vững mạnh dài lâu của cường quốc này.

Hồ bơi bên trong căn hộ King’s Road Park tại London.

Hồ bơi bên trong căn hộ King’s Road Park tại London.

Theo trang buyassociation.co.uk, năm 2019, Anh dẫn đầu về ý định bất động sản năm với mức tăng 9%, xứ Wales có mức tăng hàng quý là 7% và hàng năm là 10%, khi mà đó Scotland mức tăng hàng năm là 5%.

Còn theo báo cáo của Savills Plc 2018, giá nhà tại London sẽ tăng 21,6% tại phía Tây Bắc, 4,5% phía Đông Nam và 9,3% tại phía Đông đô thị. Savills cũng dự báo, giá thuê ở Anh sẽ tăng làng nhàng 13,7% trong 5 năm tới. Riêng tại London, giá thuê ước lượng tăng 15,9%. Thị trường BĐS cao cấp cũng được dự báo tăng hơn 12,4% tại trọng tâm. 

King’s Road Park - Lựa chọn cho giới siêu giàu châu Á

Dự án King’s Road Park nằm bên sông Thames.

Công trình King’s Road Park nằm bên sông Thames.

Tọa lạc trên đoạn đường sầm uất bậc nhất London, dự án King’s Road Park nằm gần sông Thames đang thu hút sự quan tâm của giới siêu giàu châu Á. 

Trong khoảng King’s Road Park chỉ mất 10 phút vận động đến tàu điện ngầm, nhà ga hay xe buýt tuyến phố thủy, chỉ 26 phút để đến phi trường Heathrow. Phù hợp cho giới nhà giàu từ London đi khắp nơi trong nước Anh hoặc trong khoảng thủ đô bay ra quốc tế.

Công trình còn gần các trường đại học danh tiếng như Imperial College London, London School of Economics, King’s College, University College London cùng 17 trường trung học...

Nhà đầu tư cho nhân thức, chủ sở hữu ví như không có yêu cầu sinh sống dài ngày, có thể cho thuê sinh lời với giá thành tới 700 bảng mỗi tuần (khoảng 21 triệu đồng).

Không gian tại King’s Road Park phù hợp để cha mẹ, con cái tận hưởng tiện nghi.

Môi trường tại King’s Road Park phù hợp để cha mẹ, con cái hưởng thụ dễ chơi.

Tiện ích tại King’s Road Park gồm hồ bơi 25m giao hòa với thiên nhiên, spa, gym, phòng chơi golf thực tế ảo... Về kiến trúc toàn bộ, King’s Road Park được thiết kế bởi APT với The Wren, The Windsor, The Beaumont và các luôn thể ích được cung cấp bởi EPR Architects. Nhà đầu tư cho biết, thời điểm chiếm hữu căn hộ đến 999 năm.

Phong Vân


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ nhà đất