Thời cơ đầu cơ BĐS ven đô tại dự án Phường Nối House - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư công bố mức giá khởi điểm một lô đất nền từ 250 triệu tiền việt tại khu vực Phố Nối (Hưng Lặng).

Lối vào phía Đông Hà Nội

Nằm gần tuyến tuyến đường mạch máu quốc lộ 5 nối Hải Phòng với Hà Nội Hà Nội, Phường Nối House (Hưng Yên) kế thừa phổ biến ưu thế về giao thông và sự phát hành kinh tế toàn khu.

Trong những năm mới đây, Hưng Yên ổn là địa phương có tốc độ phát triển kinh tế cao của cả nước. Tỉnh chú trọng đầu tư sản xuất cơ sở vật chất luôn tiện ích, liên lạc, công trình phụ trợ. Chỉ riêng năm 2018, Hưng Yên ổn đã triển khai hàng loạt dự án liên lạc, tăng khả năng gắn kết với Thủ đô và các địa phương như Hải Phòng, Ninh Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang.

Với một màng lưới hạ tầng đồng bộ, theo bình chọn Hưng Yên phục vụ đòi hỏi phát triển, nhất là với các ngành mũi nhọn như bất động sản, khu kĩ nghệ, logistic.

Một góc thành phố Hưng Yên. Ảnh: Ngọc Tú. 

Một góc thành phố Hưng Yên ổn. Ảnh: Ngọc Tú. 

Cùng với sự tăng tốc khỏe mạnh của hạ tầng, kinh tế - xã hội, Hưng Lặng đứng trước đa dạng thời cơ để trở thành trọng tâm mới của hoạt động mua bán BĐS phía Bắc. Trong đó, Xã Nối là khu vực có phổ quát tiềm năng sản xuất khi thú vị phổ thông công trình lớn của các chủ đầu tư T&T, Hoà Phát. Phường Nối House là dự án mới được Công ty Cổ hủ phần Du lịch - Thương nghiệp Tân Sáng thông báo ra thị trường. 

Các chuyên gia đánh giá, năm 2018 và 2019, BĐS ở các tỉnh ven đô thị lớn phát hành khá tốt, chủ đạo dồn vào một chỗ ở phân khúc đất nền. Giá đất nền tại các tỉnh giấc tăng trong biên độ từ 10-15%. Giá của vài lô đất nền khoảng 50-70m2 ở một số thức giấc ven Hà Nội như Hưng Lặng, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,... tương đương một căn hộ trong thành phố. Giới địa ốc tin rằng đất nền vẫn là vật phẩm phù hợp với tài năng thanh toán của nhiều đối tượng khách hàng.

Tiềm năng sinh lời 

Phố Nối House có diện tích hơn 19ha, đã hoàn thành chuỗi hệ thống hạ tầng công nghệ. Các sản phẩm bất động sản của Phố Nối House đa dạng, từ nhà phố thương mại, nhà phường, vi la và chung cư.

Công viên khủng long, một trong những tiện ích nổi bật của dự án Phố Nối House.

Nhà thờ khủng long, một trong những luôn tiện ích nổi trội của công trình Thị trấn Nối House.

Với ước muốn mang đến một công trình chất lượng, chủ đầu tư Tân Sáng xây dựng chuỗi hệ thống luôn tiện ích đẳng cấp và đặc biệt gồm: nhà thờ khủng long, Club House, trọng tâm thương nghiệp, đường chạy bộ, hồ phun nước,...

Toạ lạc tại địa điểm đắc địa, trên quốc lộ 39 và gần quốc lộ 5, Phường Nối House gắn kết thuận lợi với trọng tâm thức giấc Hưng Im và Thủ đô. "Với việc nằm trong khu vực phát hành các khu kĩ nghệ văn minh, mật độ cư dân cao, Phường Nối House bảo đảm tính thanh khoản và hiệu quả sinh lời trong khoảng việc cho thuê mặt bằng hoặc tự buôn bán", thây mặt nhà đầu tư Tân Sáng tính toán. 

Cũng theo vị đại diện, Thị trấn Nối House có pháp lý sáng tỏ và với mức giá khởi điểm trong khoảng 250 triệu đồng một vật phẩm. Từ ưu thế địa điểm, hạ tầng đồng bộ, công ty kỳ vọng Thị trấn Nối House sẽ tăng giá trong thời điểm đến. 

Xã Nối House dự kiến sẽ trưng bày đến đối tượng mua hàng tham gia ngày 13/10 tại khuôn viên tiệm tạm hóa khủng long bên trong công trình. Khách hàng mua vật phẩm trong lễ trình bày dự án sẽ được tham gia bốc thăm may mắn. Tổng trị giá vàng tặng lên đến 100 triệu tiền việt.

Thành Dương 

Doanh nghiệp phân phối: Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần BĐS Thế Kỷ - CenLand

Hotline: 091 593 33 22

Website:


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản