Thời cơ đầu tư BĐS ven đô tại công trình Phố Nối House - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư công bố mức Mức giá một lô đất nền từ 250 triệu đồng tại khu vực Thị trấn Nối (Hưng Im).

Cửa ngõ phía Đông Hà Nội

Nằm gần tuyến đường mạch máu quốc lộ 5 nối Hải Phòng với Hà Nội Thủ đô, Phố Nối House (Hưng Lặng) kế thừa phổ biến ưu điểm về liên lạc và sự tạo ra kinh tế toàn khu.

Trong những năm gần đây, Hưng Im là địa phương có tốc độ lớn mạnh kinh tế cao của cả nước. Tỉnh chú ý đầu cơ tạo ra cơ sở tiện thể ích, giao thông, tòa tháp phụ trợ. Chỉ riêng năm 2018, Hưng Lặng đã triển khai hàng loạt dự án liên lạc, tăng tài năng kết nối với Thủ đô và các địa phương như Hải Phòng, Ninh Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang.

Với một màng lưới cơ sở vật chất đồng bộ, theo bình chọn Hưng Im đáp ứng đòi hỏi phát hành, nhất là với các ngành mũi nhọn như bất động sản, khu công nghệ, logistic.

Một góc thành phố Hưng Yên. Ảnh: Ngọc Tú. 

Một góc đô thị Hưng Lặng. Ảnh: Ngọc Tú. 

Cùng với sự tăng tốc mạnh bạo của cơ sở, kinh tế - phường hội, Hưng Lặng đứng trước rộng rãi thời cơ để biến thành trọng tâm mới của thị trường bất động sản phía Bắc. Trong đó, Phường Nối là khu vực có phổ quát tiềm năng tạo ra khi lôi cuốn phổ quát công trình lớn của các nhà đầu tư T&T, Hoà Phát. Phố Nối House là công trình mới được Công ti Cổ hủ phần Ngao du - Thương nghiệp Tân Sáng báo cáo ra thị trường. 

Các chuyên gia đánh giá, năm 2018 và 2019, bất động sản ở các tỉnh ven thị trấn lớn phát triển khá tốt, chủ chốt tập trung ở thị phần đất nền. Giá đất nền tại các thức giấc tăng trong biên độ từ 10-15%. Giá của vài lô đất nền khoảng 50-70m2 ở một số tỉnh ven Hà Nội như Hưng Yên, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc,... tương đương một căn hộ trong thị trấn. Giới địa ốc tin rằng đất nền vẫn là vật phẩm thích hợp với tài năng trả tiền của phổ quát đối tượng đối tượng mua hàng.

Tiềm năng sinh lời 

Thị trấn Nối House có diện tích hơn 19ha, đã hoàn thành chuỗi hệ thống cơ sở khoa học. Các vật phẩm bất động sản của Phường Nối House nhiều chủng loại, trong khoảng shophouse, nhà phường, biệt thự và chung cư.

Công viên khủng long, một trong những tiện ích nổi bật của dự án Phố Nối House.

Phố đi bộ khủng long, một trong những tiện ích nổi bật của công trình Thị trấn Nối House.

Với mong muốn mang đến một công trình chất lượng, nhà đầu tư Tân Sáng xây đắp chuỗi hệ thống tiện ích đẳng cấp và đặc biệt gồm: phố đi bộ khủng long, Club House, trọng tâm thương mại, tuyến đường chạy bộ, hồ phun nước,...

Toạ lạc tại vị trí đắc địa, trên quốc lộ 39 và gần quốc lộ 5, Phố Nối House kết nối dễ ợt với trọng điểm tỉnh giấc Hưng Yên và Thủ đô. "Với việc nằm trong khu vực sản xuất các khu kĩ nghệ tân tiến, mật độ dân cư cao, Thị trấn Nối House đảm bảo tính thanh khoản và hiệu quả sinh lời trong khoảng việc cho thuê mặt bằng hoặc tự kinh doanh", đại diện nhà đầu tư Tân Sáng tính toán. 

Cũng theo vị đại diện, Thị trấn Nối House có pháp lý minh bạch và với mức Mức giá từ 250 triệu đồng một sản phẩm. Từ ưu điểm địa điểm, hạ tầng đồng bộ, tổ chức hy vọng Phường Nối House sẽ tăng giá trong thời điểm tới. 

Xã Nối House dự định sẽ giới thiệu tới đối tượng mua hàng tham gia ngày 13/10 tại khuôn viên trạm xe buyt khủng long bên trong dự án. Đối tượng mua hàng tìm vật phẩm trong lễ giới thiệu dự án sẽ được nhập cuộc bốc thăm hên. Tổng trị giá vàng tặng lên đến 100 triệu tiền việt.

Thành Dương 

Đơn vị phân chia: Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần BĐS Thế Kỷ - CenLand

Hotline: 091 593 33 22

Website:


Xem thêm: dịch vụ nhà đất