Thời cơ đầu tư tại tổ hợp ven sông X2 Hội An - VnExpress Kinh Doanh

Dự án tích phù hợp 3 tác dụng nghỉ dưỡng - cho thuê - đầu cơ nên nhắm đến lực lượng khách hàng thượng lưu.

X2 Resort & Residence nằm trải dài dọc bờ sông Cổ lỗ Cò thuộc thị thị trấn Điện Bàn tỉnh giấc Quảng Nam. Dự án có tổng diện tích lên đến 7 hecta với nhị loại hình sản phẩm chính là nơi nghỉ ngơi và vi la vận hành theo tiêu chuẩn resort 5 sao.

Được phát triển bởi Ixora và đầu cơ bởi Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Mỹ Việt, ngay từ thời điểm ra mắt cuối năm 2017, công trình đã thu hút sự vồ cập từ gần như giới đầu tư. "90% trong số 37 căn biệt thự mở bán giai đoạn 1 đã hoàn tất thương lượng, đang nhanh lẹ kiến tạo hoàn thiện để bàn giao", nhà đầu tư nói.

Ngày 27/9 cách đây không lâu, Ixora - tổ chức phát hành công trình công ty lễ ra mắt quá trình 2 với 31 căn vi la còn lại tại Hà Nội. Các căn biệt thự ra mắt đợt này thuộc loại B - hướng sông 3 phòng ngủ và biệt thự hạng C -hướng hồ bơi 2 phòng ngủ. khách đàm phán mua biệt thự tại thời gian hiện tại sẽ kiếm được ưu đãi lên đến 17% trị giá biệt thự. Chủ đầu tư cho hay, quý I năm 2021 công trình sẽ hoàn tất việc xây đắp, bàn giao, khai triển hoạt động song song với các hạng mục nơi nghỉ ngơi cũng như nhân tiện ích đi kèm.

Biệt thự loại C hướng hồ bơi với 2 phòng ngủ.

Biệt thự loại C hướng hồ bơi với 2 phòng ngủ.

Cơ hội đầu cơ "3 trong 1"

Tại Diễn đài M&A Việt Nam 2019 diễn ra hồi bốn tuần 7 vừa qua, các chuyên gia kinh tế đánh giá BĐS nghỉ dưỡng đang là sân chơi thu hút do vững mạnh mạnh về khách vãn lai trong và ngoài nước, cũng như sự tăng thêm không chấm dứt số lượng tuyến phố bay thẳng quốc tế. Vì vậy, nhà đầu tư hy vọng với lần ra mắt này, các vi la X2 Resort & Residence bắt đúng nhu cầu đầu cơ của khách hàng tư nhân khi tích phù hợp 3 tính năng trong một item gồm: nghỉ dưỡng, cho thuê và đầu cơ.

Mỗi căn vi la trong tổ phù hợp X2 Resort & Residence đều vũ trang nội thất sang trọng và phong cách theo đúng tiêu chuẩn 5 sao, bài trí môi trường khéo léo mang tới cho gia chủ cảm giác bình an, tĩnh yên, những giây lát nghỉ ngơi và thư giãn. Từ mỗi căn vi la, du khách có thể vận động lập cập tới các điểm du lịch trong vùng như phường cổ Hội An, bãi biển An Bàng, biển Cửa Đại, cù lao Chàm...

Biệt thự được trang bị nội thất theo tiêu chuẩn vận hành 5 sao của Cross Hotels & Resorts.

Biệt thự được thiết bị phía bên trong theo tiêu chuẩn điều hành 5 sao của Cross Hotels & Resorts.

Theo nhà đầu tư, buôn bán BĐS theo mô hình cho thuê là chọn thông minh để sản xuất dòng tiền. Dĩ nhiên, cơ chế này yên cầu chủ đầu tư phải có kỹ năng trong đầu cơ, khai thác, điều hành... Các căn vi la của dự án X2 Resort & Residence được quản lý bởi Cross Hotels & Resorts dưới thương hiệu X2 (Cross to) thuộc tổ chức lữ hành quốc tế Flight Centre Travel Group (FCTG). Đây cũng sẽ là tổ chức điều hành vận hành chương trình cho thuê vi la mà chủ đầu tư đưa ra.

Khách hàng nhập cuộc chương trình cho thuê sẽ nhận bàn giao nhà hoàn thiện các trang thiết bị phía bên trong và trang thiết bị vận hành, hưởng 6% lãi tổng lãi tối thiểu trong 10 năm, phí quản lý trong 10 năm và dùng biệt thự trong 21 ngày một năm (tùy điều kiện). Trái lại, đối tượng mua hàng tậu để ở sẽ kiếm được bàn giao nhà không bao gồm trang bị nội thất, các trang thiết bị điều hành nhưng được lợi 4 năm phí quản lý.

Thông tin cụ thể: - Hotline: 0903 184 437

Thanh Thư


Xem nhiều hơn: mua dat