Thời cơ đầu tư tại trung tâm vốn đầu tư mới của Malaysia - VnExpress Kinh Doanh

Khu phức tạp Tun Razak Exchange tại Kuala Lumpur hứa hẹn hứa hẹn trở thành trung tâm thương mại nguồn vốn sầm uất bậc nhất của Đông Nam Á.

Tổ phù hợp dự án rộng 32ha do tổ chức kinh doanh quốc doanh TRX City Sdn Bhd phát hành, tọa lạc sát cạnh khu trọng tâm vốn đầu tư hiện nay của thị trấn Kuala Lumpur. Khi kết thúc, Tun Razak Exchange (TRX) hứa hẹn hứa sẽ trở thành khu vốn đầu tư trọng tâm phong cách quốc tế, tương tự như Canary Wharf (London, Anh) hay West Kowloon (Hong Kong). Đây cũng là nơi đặt trụ sở của các tập đoàn quốc tế như HSBC, Prudential, Mulia Group...

Một trong những nhà cửa nổi trội nhất tại khu TRX là cao ốc Exchange 106 - tòa nhà cao nhất Đông Nam Á cao 492m. Cùng với đó là những khu vực thương nghiệp - dịch vụ sầm uất, tiệm tạm hóa, môi trường tạo dựng, khách sạn quốc tế... Chuỗi hệ thống tàu điện MRT đã hoàn thiện giúp gắn kết tốt TRX tới các khu vực khác nội thành.

Đông Nam Á xuất hiện khu tài chính ngang tầm Canary Wharf hay West Kowloon (chị Tuyết Anh edit giúp em) - 1

Phối cảnh khu tiệm tạm hóa tại TRX.

Cùng với đó, khu căn hộ cao cấp TRX Residences do Lendlease và TRX City Sdn Bhd phù hợp tác phát triển đang thú vị sự vồ cập của các chủ đầu tư BĐS nội địa lẫn quốc tế. Ngoài việc liền kề hàng loạt cơ quan bậc nhất và các trung tâm kinh doanh, bán lẻ phong cách, TRX Residences sát cạnh trạm xe buyt diện tích lớn. 

Thây mặt công ti giải đáp đầu tư Denzell vn cho biết hiện phổ quát nhà băng Malaysia và ngân hàng ngoại cho mượn lên tới 70-80% trị giá BĐS trong thời gian trong khoảng 20-25 năm với mức lãi suất khó khăn nhằm hỗ trợ chủ đầu tư tham gia dự án TRX Residences.

Tổ chức này phản hồi công trình đang sở hữu phổ quát ưu thế đầu cơ lớn như khả năng kết nối, tạo lập sự kết nối tập thể và tích hợp nhiều giải pháp kĩ nghệ mưu trí, cùng với đó là hỗ trợ tài chính từ các nhà băng. 

Bên cạnh, công trình do tập đoàn BĐS Lendlease sản xuất, góp phần tăng thêm chừng uy tín. Lendlease là cơ quan có trụ sở tại Sydney, Australia. Nhãn hàng này nhiều người biết đến khi tham gia xây dựng Nhà hát Con sò nổi tiếng.

Đông Nam Á xuất hiện khu tài chính ngang tầm Canary Wharf hay West Kowloon (chị Tuyết Anh edit giúp em) - 2

Hí trường Con sò - một trong những công trình điển hình của Lendlease.

Tập đoàn cũng xây dựng đài tưởng niệm các nạn nhân của vụ khủng bố 11/9 ở New York (Mỹ). Cũng tại thị trấn này, cao ốc 432 Park Avenue nằm trong danh mục item của Lendlease. Với chiều cao hơn 425m, đây là khu căn hộ cao nhất ở Tây bán cầu và tọa lạc tại một trong những khu vực bất động sản đắt đỏ nhất của New York. Toà tháp đôi Petronas ở Kuala Lumpur (Malaysia) hay làng Olympics ở London (Anh) cũng là các nhà cửa tiêu biểu của Lendlease.

04 tuần 7/2019 gần đây, Lendlease được Google chọn xây dựng các dự án nhà đất, văn phòng và trung tâm bán từng cái cho ông lớn công nghiệp tại vịnh San Francisco, nơi tập trung phổ biến tổ chức kinh doanh trong danh sách Fortune 500. Hình như còn có công trình trụ sở mới của tổ chức truyền thông Time Warner tại New York, Mỹ.

Với trụ sở chính tại Sydney (Australia), hiện Lendlease có khoảng 13.000 viên chức ở đa dạng non sông với các văn phòng ở New York, Singapore hay London. Công ty niêm yết trên sàn chứng khoán Australia hiện có 18 dự án phát hành thành phố trên thế giới.

Minh Anh

Nhà đầu tư nhiệt tình tới công trình TRX Residences của Lendlease liên hệ công ti Denzell vn để kiếm được tư vấn chi tiết hoặc hotline 0943088808.


Tham khảo thêm: dat xanh