Thời cơ đầu tư vi la du lịch bên biển Phú Yên - VnExpress Kinh Doanh

Thera Premium phát triển các vật phẩm vi la và nhà phố thương mại liên kết nơi nghỉ ngơi bé xíu tại Tuy Hòa, Phú Yên. 

Theo nhà đầu tư, Thera Premium có số vật phẩm giới hạn. Công ty phát hành 31 căn biệt thự du lịch và 60 căn shophouse liên hiệp khách sạn (shoptel) nằm sát ngay biển Tuy Hòa. Công trình còn mang tới sự khác biệt về kiến tạo với phong cách kiến trúc Cycladic độc đáo của vùng Santorini (Địa Trung Hải).

Sau thời của Đà Nẵng, Nha Trang: Đâu là điểm đến mới trên bản đồ bất động sản biển? (xin bài edit) - 2

Phối cảnh Thera Premium nhìn trong khoảng trên cao. 

Khởi công vào cuối tháng 8/2019 và hiện dự án xây dựng tới tầng 2 của các khối nhà trước tiên. Chủ đầu tư Thera Premium dự kiến bàn giao item vào quý 4//2020, đã hoàn thiện mặt ngoài, xây thô bên trong không vách ngăn.

Thera Premium ra mắt tham gia thời điểm thị trường bất động sản các tỉnh miền Trung, trong đó có Phú Im tạo ra, thú vị nhà đầu tư. Những dòng vật phẩm nghỉ dưỡng như biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ du lịch mới mẻ, lần đầu xuất hiện tại đây. 

"Ở góc độ đầu tư, nguồn khách tham quan bảo đảm công suất cho thuê của các dự án tiên phong tại Phú Lặng nói phổ biến và Tuy Hoà nói riêng. Đặc biệt, với những công trình đi đầu thuộc đẳng cấp 5 sao sẽ cung ứng điểm tạm trú và giải trí chất lượng cho Phú Lặng", đại diện nhà đầu tư Thera Premium nói. 

Phối cảnh một góc khu biệt thự dự án.

Phối cảnh một góc khu vi la dự án.

Công trình Thera Premium nằm ngay địa điểm đắc địa trên con đường biển trọng tâm thành phố. Nói quanh công trình là khu nghỉ ngơi cao cấp sinh thái Việt Beach, Stelia Beach Resort 5 sao đã đi vào hoạt động quá trình một. Nhà đầu tư dự án này là Việt Beach - Tân Việt An đang tiếp diễn thành lập thời kỳ 2 với 100 phòng kế bên hệ thống khách sạn 5 sao, khách sạn 3 sao. 

Du khách tới Thera Premium có thể tận hưởng các tiện thể ích toàn khu như: bể bơi ngoại trời, Tera cafe, nhà hàng Gozo, nhà hàng cao cấp Aroma với đầu bếp có đẳng cấp cao, dịch vụ du khách các món ăn Âu - Á. 

Thị trường bất động sản tiềm năng 

Phổ quát chuyên gia nghĩ là, Phú Yên sẽ biến thành một trong những điểm tới hấp dẫn nhờ hàng loạt điểm tốt về địa điểm cũng như tiềm năng ngao du. 

Theo ông Dương Đức Hiển, Giám đốc Buôn bán nhà ở Savills miền Bắc và miền Trung vietnam, Phú Im có địa điểm khá đồng nhất với Đà Nẵng. Ví như như Đà Nẵng nằm giữa Huế và Hội An với khoảng cách thức ngắn và giao thông kết nối dễ dãi thì Phú Yên nằm giữa nhị đô thị ngao du là Quy Nhơn và Nha Trang. 

"Với những đô thị gắn kết vùng tốt, khách tham quan đến có thể ở hơn một ngày là tiềm năng về du lịch. Tuy Hoà có vị trí chiến lược, mất hơn một giờ có thể đến Quy Nhơn, cũng từng ấy thời gian để tới Nha Trang và chỉ mất 45 phút đến Vịnh Vân Phong. Đây là tiền đề cần thiết để phát hành ngao du cũng như bất động sản nghỉ dưỡng", ông Hiển nói.

Phú Yên sở hữu các con phố bờ biển dài đẹp, có rộng rãi đầm, bãi biển vừa phải, vịnh eo bé xíu. Hiện số lượng phòng nghỉ 3, 4 sao tại tỉnh giấc chưa đáp ứng đủ yêu cầu tạm trú của khách du lịch. 

Thành Dương 


Đọc thêm: mua dat