Thời cơ đầu tư vi la ngao du bên biển Phú Yên ổn - VnExpress Kinh Doanh

Thera Premium sản xuất các item vi la và nhà phố thương mại liên minh khách sạn nhỏ tại Tuy Hòa, Phú Yên ổn. 

Theo nhà đầu tư, Thera Premium có số item giới hạn. Công ty phát hành 31 căn biệt thự ngao du và 60 căn nhà phố thương mại hòa hợp nơi nghỉ ngơi (shoptel) nằm sát ngay biển Tuy Hòa. Công trình còn mang đến sự khác biệt về kiến tạo với đẳng cấp kiến trúc Cycladic rất dị của vùng Santorini (Địa Trung Hải).

Sau thời của Đà Nẵng, Nha Trang: Đâu là điểm đến mới trên bản đồ bất động sản biển? (xin bài edit) - 2

Phối cảnh Thera Premium nhìn từ trên cao. 

Khởi công tham gia cuối 04 tuần 8/2019 và hiện công trình xây dựng đến tầng 2 của các khối nhà đầu tiên. Nhà đầu tư Thera Premium dự định bàn giao vật phẩm vào quý 4//2020, đã hoàn thành mặt ngoài, xây thô bên trong không vách ngăn.

Thera Premium ra mắt vào thời gian hoạt động mua bán bất động sản các thức giấc miền Trung, trong đó có Phú Yên phát triển, thú vị nhà đầu tư. Những dòng vật phẩm nghỉ dưỡng như biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ du lịch mới mẻ, lần đầu hình thành tại đây. 

"Ở góc độ đầu tư, nguồn khách tham quan đảm bảo công suất cho thuê của các dự án đi đầu tại Phú Im nói tầm thường và Tuy Hoà nói riêng. Khác biệt, với những dự án đi đầu thuộc phong cách 5 sao sẽ cung ứng điểm đang ký tạm trú và tiêu khiển chất lượng cho Phú Lặng", thây mặt chủ đầu tư Thera Premium nói. 

Phối cảnh một góc khu biệt thự dự án.

Phối cảnh một góc khu biệt thự dự án.

Công trình Thera Premium nằm ngay địa điểm đắc địa trên cung đường biển trung tâm đô thị. Vòng vo công trình là khu nghỉ ngơi cao cấp sinh thái Việt Beach, Stelia Beach Resort 5 sao đã đi tham gia hoạt động quá trình một. Nhà đầu tư dự án này là Việt Beach - Tân Việt An đang tiếp tục kiến tạo thời kỳ 2 với 100 phòng bên cạnh chuỗi hệ thống nơi nghỉ ngơi 5 sao, nơi nghỉ ngơi 3 sao. 

Du khách tới Thera Premium có thể hưởng thụ các một thể ích toàn khu như: bể bơi ngoại trời, Tera cafe, nhà hàng Gozo, nhà hàng cao cấp Aroma với người nấu ăn có phong cách cao, phục vụ du khách các món ăn Âu - Á. 

Thị trường bất động sản tiềm năng 

Đa dạng chuyên gia nghĩ rằng, Phú Im sẽ trở thành một trong những điểm đến thu hút nhờ hàng loạt điểm tốt về địa điểm cũng như tiềm năng du lịch. 

Theo ông Dương Đức Hiển, Giám đốc Buôn bán nhà đất Savills miền Bắc và miền Trung vietnam, Phú Im có vị trí khá giống hệt với Đà Nẵng. Giả dụ như Đà Nẵng nằm giữa Huế và Hội An với khoảng cách thức ngắn và giao thông gắn kết dễ dàng thì Phú Im nằm giữa nhì đô thị ngao du là Quy Nhơn và Nha Trang. 

"Với những đô thị kết nối vùng tốt, khách du lịch tới có thể ở hơn một ngày là tiềm năng về ngao du. Tuy Hoà có vị trí kế hoạch, mất hơn một giờ có thể đến Quy Nhơn, cũng từng ấy thời gian để đến Nha Trang và chỉ mất 45 phút đến Vịnh Vân Phong. Đây là tiền đề cần thiết để phát triển ngao du cũng như BĐS nghỉ dưỡng", ông Hiển nói.

Phú Im chiếm hữu các con phố bờ biển dài đẹp, có đa dạng đầm, bãi biển vừa phải, vịnh eo bé. Hiện số lượng phòng nghỉ 3, 4 sao tại tỉnh chưa đáp ứng đủ ý định lưu trú của khách du lịch. 

Thành Dương 


Xem tại: dat xanh