Thời cơ chín muồi để tậu shophouse Bãi Cháy, Hạ Long?

Khách ồ ạt đến Hạ Long, cơ hội cho BĐS

9 bốn tuần đầu năm 2019, đã có 11,3 triệu lượt khách tới Quảng Ninh (gần bằng cả năm 2018), trong đó khách quốc tế đạt 4,1 triệu lượt, tăng 14% so với cùng kỳ. Hàng quán cơ sở vật chất càng ngày càng hoàn thành là điều kiện tiên quyết để Hạ Long đạt mức phát triển về du lịch cao tới vậy.

Trong đó, sân bay Vân Đồn, Hoa Phượng đỏ tàu khách quốc tế Hạ Long được đưa vào sử dụng từ cuối năm 2018, cùng với các tuyến các con phố cao tốc gắn kết liên vùng đã giúp việc chuyển động tới Hạ Long, Quảng Ninh thuận tiện hơn bao giờ hết.

Kể trong khoảng khi khai trương đến nay, phi trường Vân Đồn đã có 1.610 chuyến bay, với gần 100 chuyến quốc tế đi và đến từ Thâm Quyến, Hồ Nam (China), Incheon (Hàn Quốc) và vừa mới đây nhất là chuyến bay đầu tiên trong khoảng Thượng Hải đến Vân Đồn vào ngày 21/10. Tổng lượng khách qua Phi trường Vân Đồn tới nay là hơn 212.000 lượt. Đến đây, trục đường bay nội địa thứ 2 là Vân Đồn – Đà Nẵng được khai trương sẽ giúp Quảng Ninh thu hút thêm một lượng khách lớn trong khoảng thủ phủ kinh tế, du lịch bậc nhất miền Trung.

Dường như đó, Quảng Ninh còn biến thành đối tác của Cuộc đua thuyền buồm quốc tế Clipper Round the World, vì vậy hình ảnh của Hạ Long – Quảng Ninh sẽ được lăng xê trên thế giới. Hoa Phượng đỏ tàu khách quốc tế Hạ Long cam đoan sẽ đón đa dạng "siêu tàu", cùng giới thông tấn quốc tế.

Thời cơ chín muồi để mua shophouse Bãi Cháy, Hạ Long? - Ảnh 1.

Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long tiếp tục đón 'siêu tàu' khi bước tham gia mùa du lịch tàu biển 2019-2020

Quảng Ninh cũng như Hạ Long đang có thời cơ rất lớn trong khoảng ngành nghề du lịch. Du khách tới Quảng Ninh không chỉ để thăm thú, nghỉ dưỡng, đóng góp vào nguồn thu ngân sách của tỉnh mà còn kích cầu các loại hình BĐS như condotel, khách sạn, resort, vi la nghỉ ngơi…

Đặc biệt là item nhà phố thương mại - shophouse tại Hạ Long sẽ có đông đảo tiềm năng phát hành. Bởi khi khách tham quan đến phổ quát, ý định bán buôn sẽ tăng nhanh. Hiện thời, Hạ Long chưa có phổ biến những trọng điểm thương mại lớn. Ngoài chợ đêm Hạ Long, du khách sẽ băn khoăn không nhân thức chơi gì, mua gì mỗi khi đêm xuống. Bởi vậy, những khu nhà phố thương mại được đầu tư bài bản, kiến tạo tiến bộ, buôn bán sầm uất cam đoan sẽ hút một lượng lớn du khách và cư dân bản địa tới tham quan, vui chơi và bán buôn.

"Chọn lựa mặt gửi tiến thưởng" khi tìm nhà phố thương mại

Nhà phố thương mại Europe (phân khu châu Âu) là một trong các phân khu của Sun Plaza Grand World - Tổ thích hợp nhà phố thương mại 5 châu tại mặt con đường Hạ Long, Bãi Cháy, TP Hạ Long. Đây là một trong những cái tên chẳng thể không nhắc đến khi nói về những dự án nhà phố thương mại đáng đầu tư nhất tại phố biển này.

Tọa lạc ngay bên bờ Vịnh Hạ Long, được hưởng lợi trong khoảng cơ sở vật chất cơ sở đầu cơ bài phiên bản, đồng bộ, Nhà phố thương mại Europe có thời cơ đón lượng khách tham quan "khủng". Đây là cơ hội lớn mà bất kì chủ đầu tư nào cũng hy vọng, mỗi khi có yêu cầu tìm kiếm một item BĐS phục vụ buôn bán như shophouse.

Ở đâu có cầu thì ở đó có cung. Không chỉ đón lượng khách đông gấp 10 lần dân số cả thức giấc mỗi năm, mà Quảng Ninh cũng đang bước tham gia giai đoạn vững mạnh dân số cùng với sự sản xuất kinh tế vượt trội. Theo quy hoạch, Quảng Ninh sẽ biến thành TP trực thuộc trung ương tham gia năm 2025 (tương đương với cấp của Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ bây giờ). Đây là nhân tố góp phần ngày càng tăng tài năng sinh lời từ các dự án shophouse.

Thời cơ chín muồi để mua shophouse Bãi Cháy, Hạ Long? - Ảnh 2.

Nhà phố thương mại Europe chào bán các căn mặt trục đường sau cuối trước thềm bàn giao vào cuối 2019, đầu 2020

Mỗi nhà phố thương mại tại đây được xây đắp trên quy mô trong khoảng 120 - 237,5 m2, cao 5 tầng, diện tích sử dụng trong khoảng 572 - 1.134m2, phù hợp vừa ở vừa kinh doanh và cho thuê, tùy biến một cách vô cùng linh động tại trọng tâm du lịch Bãi Cháy.

Với những ưu điểm sẵn có cùng uy tín chủ đầu tư, giá sàn của Nhà phố thương mại Europe cao hơn so với những bất động sản khác trong khu vực. Đễ cung cấp đối tượng mua hàng, chủ đầu tư ứng dụng chế độ khuyến mại vốn đầu tư dễ dàng. Cụ thể, từ ngày 13/9/2019, Shophouse Europe hỗ trợ lãi suất 0% trong 30 04 tuần cho khoản vay lên tới 70% giá bán nhà phố thương mại. Việc "phóng thích" gánh nặng tài chính suốt 2 năm rưỡi tiếp theo chính là thời cơ vàng để các chủ sở hữu tương lai tập trung tối đa cho các chiến lược kinh doanh sinh lời, sử dụng triệt để vận tốc phát triển mạnh khỏe bây chừ của du lịch Hạ Long.

Hiện đã không còn phổ thông cơ hội cho khách hàng sở hữu vật phẩm tại Nhà phố thương mại Europe do phần nhiều item đã bán hết, chỉ còn những căn cuối cùng có mặt tiền đẹp tại mặt tuyến đường Hạ Long, dự định sẽ được hoàn thiện và bàn giao ngay cuối năm nay. Vậy nên, nếu như không gấp rút quyết định từ thời điểm này thì kỹ năng mua được những căn đẹp sẽ rất khó khăn vào quá trình cuối năm.

Tham gia các ngày thứ 7 hàng tuần trong khoảng 26/10 đến 09/11 tới đây, tại phân khu Nhà phố thương mại Europe - Sun Plaza Grand World (Hạ Long) sẽ diễn ra chuỗi sự kiện "Light up the street". Sự kiện sẽ mang đến hưởng thụ thực tế về những khu xã phong cách châu Âu rực rỡ và tạo yếu tố kiện để chủ đầu tư có cái nhìn trực giác nhất về tương lai Shophouse Europe cũng như hiểu cơ hội đầu tư sinh lời thu hút tại công trình.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem tại: dịch vụ nhà đất