Thương hiệu khách sạn Thái Lan vận hành condotel thuộc Sim Island - VnExpress Kinh Doanh

Centara Hotels & Resort sẽ quản lý và sản xuất các hạng mục condotel theo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao tại Bãi Trường, Phú Quốc. 

Ngày 17/10, lễ kí thoả thuận phù hợp tác giữa Công ty Cũ kĩ phần Xây đắp Cơ sở vật chất và Đô thị Hà Nội với Centara Hotels & Resort đã diễn ra tại trụ sở của Centara, Thái Lan. Theo đó, nhãn hiệu nơi nghỉ ngơi sẽ quản lý và điều hành các hạng mục condotel của Sim Island gồm: Condotel The Heritage, Vinpearl Condotel The Pearl Bay. Kỳ vọng của hai bên là triển khai dư án vào hệ thống những resort nghỉ ngơi 5 sao của Centara trên toàn thế giới.

Từ trái sang, ông Markland Blaiklock - Phó Tổng giám đốc Centara Hotels & Resorts, bà Hoàng Thị Thu Hương - Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần xây dựng hạ tầng và đô thị Hà Nội, ông Andrew Langston - Phó chủ tịch cấp cao phụ trách phát triển kinh doanh Centara Hotels & Resorts. 

Trong khoảng trái sang, ông Markland Blaiklock - Phó Tổng giám đốc Centara Hotels & Resorts, bà Hoàng Thị Thu Hương - Tổng Giám Đốc Tổ chức kinh doanh cũ kĩ phần xây dựng cơ sở và thị trấn Hà Nội, ông Andrew Langston - Phó chủ toạ cấp cao đảm trách tạo ra buôn bán Centara Hotels & Resorts. 

Sim Island toạ lạc tại trọng tâm Bãi Trường, Phú Quốc là một trong những là khu đô thị nghỉ dưỡng tâm huyết của nhà đầu tư Công ty cổ phần xây đắp hạ tầng và thị trấn Thủ đô. Sim Island mang tính tượng trưng đa sắc màu lạ mắt của Phú Quốc. Dự án xác định phương hướng phát triển theo khuynh hướng du lịch đa tính năng phục vụ tối đa ý định của du khách ở mọi phân khúc và lứa tuổi khác nhau.

Vinpearl Condotel The Heritage của Sim Island sở hữu chuỗi hệ thống nhân thể ích đặc quyền và phong cách. Dịch vụ đặc sắc, chế độ quản lý theo chuẩn mực của Centara toàn cầu giúp tôn vinh sự hiếu khách và các trị giá nổi bật của dự án.

"Được quản lý và điều hành bởi Centara Hotel & Resort và chính sách cam đoan lợi nhuận thú vị từ nhà đầu tư chắc chắn Condotel The Heritage sẽ là một sản phẩm hẹn hẹn sẽ động viên bứt phá ngoạn mục cho bất động sản nghỉ ngơi Phú Quốc", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Phối cảnh condotel The Heritage thuộc Sim Island. 

Phối cảnh condotel The Heritage thuộc Sim Island. 

Centara Hotels & Resort thành lập trong khoảng năm 1983, là thành viên của tập đoàn Central Group thành lập năm 1947 tại Thái Lan. Doanh nghiệp sở hữu mạng lưới gồm 69 nơi nghỉ ngơi trải rộng trên phần đông các điểm đến nổi tiếng của Thái Lan, Maldives, Sri Lanka, vietnam,...

Để tối ưu hóa khả năng phục vụ cho từng hàng ngũ đối tượng khách hàng, Centara sản xuất 6 nhãn hiệu, trong đó có Centara Hotels & Resorts. Centara hiện đeo đuổi chiến lược tăng trưởng diện tích lớn trên toàn cầu, với chỉ tiêu thành lập ít ra 20 nơi nghỉ ngơi và khu nghỉ ngơi mới trên khắp vietnam vào năm 2024. 

Một trong những điểm đặc biệt của Centara so với các tổ chức quản lý điều hành khác đó chính là tỷ lệ sở hữu lên tới 41% tổng số lượng khách sạn đang điều hành. Với kinh nghiệm lâu năm và định hướng hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, cách thức này sẽ tạo điều kiện cho việc quản lý và điều hành cũng như phẳng phiu chi phí hiệu quả nhất.

Thành Dương


Tham khảo thêm: gia dat saigon