Thương hiệu nơi nghỉ ngơi Thái Lan điều hành condotel thuộc Sim Island - VnExpress Kinh Doanh

Centara Hotels & Resort sẽ quản lý và sản xuất các hạng mục condotel theo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao tại Bãi Trường, Phú Quốc. 

Ngày 17/10, lễ kí thoả thuận phù hợp tác giữa Công ty Cũ rích phần Xây dựng Cơ sở và Thành phố Hà Nội với Centara Hotels & Resort đã diễn ra tại hội sở của Centara, Thái Lan. Theo đó, nhãn hàng nơi nghỉ ngơi sẽ điều hành và điều hành các hạng mục condotel của Sim Island gồm: dự án Condotel The Heritage, dự án Condotel The Pearl Bay. Kỳ vọng của nhị bên là triển khai dư án vào hệ thống những resort nghỉ dưỡng 5 sao của Centara trên toàn nhân loại.

Từ trái sang, ông Markland Blaiklock - Phó Tổng giám đốc Centara Hotels & Resorts, bà Hoàng Thị Thu Hương - Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần xây dựng hạ tầng và đô thị Hà Nội, ông Andrew Langston - Phó chủ tịch cấp cao phụ trách phát triển kinh doanh Centara Hotels & Resorts. 

Trong khoảng trái sang, ông Markland Blaiklock - Phó Giám đốc điều hành Centara Hotels & Resorts, bà Hoàng Thị Thu Hương - Tổng Giám Đốc Công ti cổ lỗ phần xây đắp hạ tầng và thành phố Thủ đô, ông Andrew Langston - Phó chủ toạ cấp cao phụ trách tạo ra kinh doanh Centara Hotels & Resorts. 

Sim Island toạ lạc tại trọng tâm Bãi Trường, Phú Quốc là một trong những là khu đô thị nghỉ ngơi nhiệt huyết của nhà đầu tư Công ti cổ phần xây dựng hạ tầng và thị trấn Thủ đô. Sim Island mang tính biểu tượng đa sắc màu rất dị của Phú Quốc. Dự án xác định phương hướng sản xuất theo thiên hướng ngao du đa tác dụng phục vụ tối đa ý định của du khách ở mọi thị phần và lứa tuổi khác biệt.

Vinpearl Condotel The Heritage của Sim Island chiếm hữu hệ thống một thể ích đặc quyền và đẳng cấp. Phục vụ đặc sắc, cơ chế điều hành theo chuẩn mực của Centara toàn cầu giúp tôn vinh sự hiếu khách và các giá trị nổi trội của công trình.

"Được điều hành và vận hành bởi Centara Hotel & Resort và chính sách cam đoan lợi nhuận lôi cuốn từ nhà đầu tư chắc chắn Condotel The Heritage sẽ là một sản phẩm hứa hẹn sẽ tạo động lực bứt phá ngoạn mục cho BĐS nghỉ ngơi Phú Quốc", đại diện chủ đầu tư nói. 

Phối cảnh condotel The Heritage thuộc Sim Island. 

Phối cảnh condotel The Heritage thuộc Sim Island. 

Centara Hotels & Resort có mặt trên thị trường từ năm 1983, là thành viên của tổ chức Central Group thành lập năm 1947 tại Thái Lan. Doanh nghiệp sở hữu màng lưới gồm 69 nơi nghỉ ngơi trải rộng trên tất cả các điểm tới nổi tiếng của Thái Lan, Maldives, Sri Lanka, vietnam,...

Để tiết kiệm hóa kỹ năng dịch vụ cho từng đội ngũ đối tượng đối tượng mua hàng, Centara tạo ra 6 nhãn hàng, trong đó có Centara Hotels & Resorts. Centara hiện đeo đuổi chiến lược vững mạnh diện tích lớn trên thế giới, với mục tiêu mở ít nhất 20 khách sạn và khu nghỉ dưỡng mới trên khắp Việt Nam tham gia năm 2024. 

Một trong những điểm khác lạ của Centara so với các công ty quản lý điều hành khác đó chính là tỷ trọng sở hữu lên đến 41% tổng số lượng nơi nghỉ ngơi đang quản lý. Với trải nghiệm lâu năm và xác định phương hướng hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, cách thức này sẽ tạo điều kiện cho việc điều hành và vận hành cũng như bằng vận chi phí hiệu quả nhất.

Thành Dương


Tham khảo thêm: dat xanh