Thưởng thức tiện ích cao cấp bỏ ra cho giới thượng lưu tại Sol Villas

Ba tầng luôn thể ích

Với một dự án thuộc thị phần hạng sang, cam kết các luôn thể ích cũng phải có phổ quát sự khác lạ để phục vụ đẳng cấp sống của giới thượng lưu. Được quy hoạch theo chuẩn quốc tế của các khu vi la compound trên thế giới, Sol Villas bảo đảm an toàn và sự riêng tư tuyệt đối của chủ nhân. Cuộc sống tại Sol Villas cũng được định nghĩa là mọi luôn tiện ích tối ưu ngay trong tầm tay. Chi tiết đồng đội sinh sống tại đây sẽ trở thành hạt nhân của chuỗi hệ thống luôn tiện ích đa đạng và tuyệt vời bao gồm: luôn thể ích nội khu hiếm hoi, một thể ích kế thừa từ Khu thị trấn gương mẫu PhoDong Village 41ha và các dịch vụ tiến bộ đã hiện hữu tại Huyện 2.

Hệ thống tiện ích của Sol Villas được khai triển khép bí mật với không gian sống chuẩn mực và chỉ phục vụ duy nhất một đối tượng - chủ sở hữu nội khu khi tích thích hợp toàn vẹn các phục vụ chuẩn quốc tế về giáo dục, y tế, mua sắm, tiêu khiển. Sol Villas tạo điều kiện tiện lợi nhất để đồng đội thượng lưu thu giãn cuộc sống mà không cần chuyển di xa với tổ thích hợp tiện thể ích: trên hè phố hồ trọng điểm rộng 2.300m2, những nơi công cộng bờ sông rộng 5.300m2, khu BBQ ngoài trời, kid room, club house, sân thể thao, hồ bơi trong từng căn vi la và hồ bơi phổ biến đặt tại khu phố đi bộ.

Là "trái tim" của Khu thành phố PhoDong Village 41ha, Sol Villas còn được thừa hưởng chuỗi hệ thống tiện ích tiết kiệm, phú quý chuẩn 4 sao của một khu thị trấn kiểu mẫu. Hàng ngày, cả gia đình có thể bách bộ ở trạm xe buyt xanh mát; sau những bận rộn trong cuộc sống sẽ là giây khắc thanh nhàn buôn bán tại siêu thị; thư giãn tại beauty salon, September café… Mỗi phân khu còn có khu vực vui chơi bỏ ra riêng cho trẻ em tạo điều kiện để các em phát triển toàn vẹn về thể chất lẫn ý thức. Trong khi đó, dự án cũng chú tâm tới mô hình không gian sống bảo vệ sức khỏe khi nhà đầu tư còn Để ý sản xuất các khu trung tâm sport, sân tennis, gym, sauna, spa... dịch vụ tối đa yêu cầu nâng cao thể chất cho gia chủ. Vì thế, chuỗi hệ thống một thể ích "kép" chính là điểm nổi bật của Khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas.

Trải nghiệm tiện ích cao cấp dành cho giới thượng lưu tại Sol Villas - Ảnh 1.

Khu vi la compound cao cấp Sol Villas chiếm hữu ba tầng tiện thể ích tiết kiệm xác lập tiêu chuẩn sống đỉnh cao cho tập thể thượng lưu.

Hình như đó, với lợi thế tọa lạc giữa trọng tâm hành chính Thị xã 2, chủ nhân Sol Villas cũng chỉ mất ít phút di chuyển để tận hưởng vừa đủ các nhân thể ích hiện hữu tại khu vực này như: các trọng điểm thương nghiệp Mega Market, Parkson, Big C, Vincom Mega Mall; hệ thống trường quốc tế các ngành; cũng như các phục vụ phục vụ tối đa ý định tiêu khiển, để mắt sức khỏe…

Ngôi sao sáng khu Đông Sài Gòn

Tính tới thời gian này, Sol Villas là Khu thị trấn compound cao cấp tiên phong công bố tại Cát Lái, Quận 2. Dự án lôi cuốn sự nhiệt tình của giới thượng lưu với quy hoạch thông minh, bài bản, đi lại đến trung tâm dễ dàng trong 15 phút tài xế, môi trường sống thân mật với tự nhiên.

Trải nghiệm tiện ích cao cấp dành cho giới thượng lưu tại Sol Villas - Ảnh 2.

Khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas do Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Xây đắp Sài Gòn (SCC) đầu tư và DKRA Việt Nam phân phối độc quyền. Dự án kế thừa điểm tốt về hạ tầng liên lạc khu Đông Sài Gòn với quy hoạch đồng bộ cùng chuỗi hệ thống nhân tiện ích đẳng cấp, nhiều chủng loại.

Hiện nay, hơn nửa kia nguồn cung cao cấp trên thị trường đều tập trung về Quận 2 khi cơ sở liên lạc toàn khu Đông đang được đầu cơ mạnh khỏe với vốn đầu cơ lên đến 250 ngàn tỷ đồng, chiếm hơn 71% tổng vốn đầu tư toàn thành. Đây là nền tảng vững chắc để khu Đông dần dần trở thành khu đô thị mưu trí tiên phong của thành phố trong thời gian đến, với quy mô hơn 22.000ha và diện tích hơn một triệu dân, hai khu công nghệ cao, hơn 10 khu công nghiệp - khu dè bỉu xuất, 12 trường đại học câu kết với trọng tâm hành chính văn minh.

Giữ vai trò trọng điểm nguồn vốn mới của TP.HCM và là trọng điểm sản xuất của Khu đô thị thông minh Đông Sài Gòn, Thị xã 2 vẫn đang chắc chắn vị thế dẫn đầu khi giá hàng loạt các loại hình BĐS đều tăng lên đáng kể trong thời gian qua. Theo thống kê của CBRE, Huyện 2 giữ vai trò nổi bật, chiếm đoạt 36% nguồn cung chào bán mới, trong khi lượng tiêu thụ đạt 75%, cao hơn 7% so với nhàng nhàng ba năm trước.

Đơn cử cho tỷ trọng đàm phán tuyệt vời phải kể đến đợt mở bán trước tiên của Sol Villas tham gia tháng 5/2018. Chỉ sau một vài tháng thông báo, 80% vi la "triệu đô" đã có chủ. Trong Quý IV/2019, Công ti SCC sẽ tiếp tục trưng bày những căn vi la có vị trí đẹp nhất và hứa hẹn thú vị hoạt động mua bán bất động sản hạng sang, được giới thượng lưu săn đón.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem nhiều hơn: dat xanh