Tiềm năng đầu tư nhà phố thương mại tại dự án Royal Market Town - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư thông báo tầm giá từ 24-26 triệu một m2 đất nền, phù hợp tạo ra item nhà phố thương mại liên hiệp nhà đất tại Bình Dương. 

Theo chủ đầu đầu tư Royal Market Town, hoạt động mua bán BĐS Bình Dương đang sôi ở thời kỳ tấp nập. Các dự án ở phổ thông phân khúc khác nhau đều ghi nhận sự đon đả trong khoảng phía khách hàng. 

Trong đó thị phần đất nền giàu tiềm năng nhờ việc sản xuất đa dạng sản phẩm trong khoảng nhà đất câu kết nhà phố thương mại đến biệt thự, liền kề. Tại Royal Market Town, nhà đầu tư phát triển theo theo mô hình đô thị kiểu mẫu tại thị trường Thuận An, Bình Dương. 

Shophouse Royal Market Town đáp ứng nhu cầu đầu tư tại Bình Dương

Phối cảnh cổng trước dự án Royal Market Town. 

Công trình quy hoạch thành những tuyến thị trấn doanh gia độc đáo và mới lạ. Hạ tầng toàn khu xây dựng hiện đại với khu những nơi công cộng, tuyến đường trải thảm nhựa, hệ thống cấp thoát nước động bộ. Đơn vị chắc chắn đã chấm dứt pháp lý toàn diện cho từng item, UBND thị xã Thuận An cũng phê duyệt y quy hoạch tổng mặt bằng tỷ lệ 1:500.

Anh Phan Đình Vinh, (Thuận An, Bình Dương) sau khi sắm đất nền dự án Royal Market Town cho nhân thức nếu xây đắp nhà thị trấn liên kết nhà ở tại đây sẽ phục vụ nhu cầu để ở cũng như tài năng kinh doanh. 

"Điểm khác biệt của công trình là tạo những xã đẳng cấp nhà buôn với các nền đất được thiết kế xây dựng linh hoạt. Khi người dân về ở sẽ vừa có thể ở và vừa buôn bán, hiện ra những phục vụ khép kín đáo như giải trí, spa, chăm bẵm sức khỏe, coffee, buôn bán ẩm thực", anh Vinh tính toán. 

Shophouse Royal Market Town đáp ứng nhu cầu đầu tư tại Bình Dương - 4

Một góc khu nhà phố thương mại dự án.

Tại thị phường Thuận An, nơi Royal Market Town tọa lạc có vị trí xung quanh TP HCM, với phổ thông khu công nghệ nên được chuyên gia đánh giá có nhu cầu nhà ở cao. Bên cạnh đó, Dĩ An có tốc độ đàm phán thương nghiệp, sắm sửa, cung ứng phục vụ tăng mạnh với nhị trung tâm thương mại lớn là Aeon Mall và Lotte Mart, 3 bệnh viện quốc tế, rộng rãi showrom siêu xe.

Royal Market Town nằm ngay trọng tâm thị xã Thuận An, giữa 2 thị trấn lớn là Thủ Dầu Một và TP HCM. Khu vực chiếm hữu hàng loạt nhân tiện ích như trọng điểm sắm sửa, vui chơi tiêu khiển, y tế hiện đại. 

Trong khoảng dự án, khách hàng có thể chuyển di tiện lợi đến các địa phương khác qua tuyến đường Phan Đình Giót rộng 22m, con đường lớn DT743,...

Shophouse Royal Market Town đáp ứng nhu cầu đầu tư tại Bình Dương - 1

Phối cảnh quy hoạch toàn thể công trình.

Hiện chủ đầu tư lên tiếng giá bán của đất nền công trình này trong khoảng 24-26 triệu một m2. "Giá niêm yết trên là hợp lý ví như so với các dự án khác trong khu vực và dự kiến sẽ tăng cao hơn sau khi Thị phường Thuận An tăng cấp lên thành phố. Công trình sẽ là chốn an cư, kênh đầu tư tiềm năng cho khách hàng tại Bình Dương", thây mặt nhà đầu tư nói. 

Thành Dương 


Xem thêm: bds