Tổ chức kinh doanh chứng khoán HFT miễn toàn cục phí giao dịch - VnExpress Kinh Doanh

Lượng khách hàng của Chứng khoán HFT tăng lên trong hai tuần sau khi công ty miễn phí đàm phán tất cả sản phẩm từ 16/9.

Chương trình miễn phí giao dịch tại HFT diễn ra từ 16/09 tới hết 30/11, áp dụng cho hầu hết sản phẩm cổ lỗ phiếu, chứng chỉ quỹ, chứng quyền. Đại diện tổ chức kinh doanh cho nhân thức chỉ sau nhị tuần báo cáo chương trình, lượng khách hàng mới và lượng giao dịch đều tăng nhanh.

Thây mặt công ty chứng khoán vốn Hàn Quốc cho nhân thức đây là thời điểm thích hợp để khai triển giảm giá không tính tiền giao dịch, khi các tổ chức giảm phí về 0% lúc trước đã quay lại vận dụng mức phí thuở đầu.

Trong năm nay, trước HFT đã có hàng loạt công ty như VNCS, VPS, NHVN, thông báo free thương lượng vài hoặc đầy đủ item từ 1-2 04 tuần.

HFT là công ty chứng khoán mới nhất tham gia cuộc đua miễn phí giao dịch.

HFT là công ti chứng khoán mới nhất tham gia cuộc đua không tính phí đàm phán.

Động thái không lấy phí thương lượng của các công ty chứng khoán phù hợp thiên hướng trái đất. Hiện nhiều công ti lớn như Vanguard, Charles Schwab, JPMorgan Chase... đều không tính phí đàm phán cho đối tượng mua hàng trên nền móng số. Việc giảm hoặc free đàm phán cũng giúp động viên cho chủ đầu tư tại thị trường vietnam trong bối cảnh chứng khoán cô động.

Theo các chuyên gia, trong tháng 9, thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn tiếp diễn đối mặt phổ quát biến số phức hợp, như đàm phán của nhà đầu tư nước ngoài hay các nhân tố vĩ mô. Bao tay thương nghiệp Mỹ - Trung và không may thế giới gia tăng là câu chuyện xuyên suốt thị trường chứng khoán trong 04 tuần 8. Trong khi đó 70% số phiên đàm phán chỉ số VN-Index đi lại đồng pha với S&P 500 (Mỹ), ảnh hưởng đến tình tiết của chỉ số trong bối cảnh thị trường Mỹ thiếu động lực tăng điểm.

Theo một vài dự báo, trong bốn tuần 10, kỳ vọng kết quả buôn bán khả quan của lực lượng ngành hàng tiêu xài và dịch vụ tiêu xài, tạo ra sách, các tổ chức kinh doanh cao su tự nhiên và hàng ngũ ngành dược phẩm sẽ tạo động lực cho hoạt động mua bán. Cổ hủ phiếu của phổ thông doanh nghiệp có kết quả kinh doanh tuyệt hảo có tài năng hấp dẫn chủ đầu tư.

Nhìn chung năm 2019, kinh tế vĩ mô Việt Nam có rộng rãi yếu tố tiện lợi với đà tăng trưởng cao, bất biến, được đánh giá có nhiều triển vọng tăng trưởng.

HFT là công ti con của Hanwha Investment & Securities, thuộc cơ quan Hanwha - một trong 7 cơ quan kinh tế lớn nhất Hàn Quốc. Bốn tuần 4/2019, Hanwha Investment & Securities đầu tư vào hoạt động mua bán chứng khoán vietnam duyệt y việc mua lại chứng khoán HFT và tăng vốn lên hơn 6 lần (hơn 600 tỷ) vào cuối tháng 8/2019.

Trụ sở tập đoàn Hanwha tại Hàn Quốc.

Trụ sở công ty Hanwha tại Hàn Quốc.

HFT nhận đa dạng cung cấp từ công ty mẹ về nguồn vốn, nhãn hiệu, quản trị và chuỗi hệ thống công nghiệp tiến bộ nhằm đẩy mạnh phát triển tại hoạt động mua bán vn. Nằm trong ý tưởnrg mở rộng và tạo ra thị trường, thời gian tới, HFT dự kiến mở bán phổ quát item với giảm giá lớn nhằm thú vị chủ đầu tư.

Minh Anh


Xem thêm: dat xanh