Trả trước 400 triệu sở hữu căn hộ cao cấp tại Nam Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn (thị xã 7, TP HCM) ứng dụng chính sách linh hoạt, thanh toán trước 10% tương đương 400 triệu để ký phù hợp đồng.

Gói nguồn vốn cung cấp người dùng

Sunshine City Sài Gòn là một trong những dự án nổi trội tại khu Nam Sài Gòn với thiết kế sang trọng, tiện thể ích đầy đủ và chính sách bán hàng cung cấp khách hàng. Theo đó chủ đầu tư - Sunshine Group câu kết nhà băng VPBank đem đến gói vốn đầu tư ưu việt cho khách hàng, cho vay lên đến 70% trị giá căn hộ trong 35 năm. Đối tượng mua hàng hưởng lãi suất 0% cho khoản vay này trong thời điểm ưu đãi lợi nhuận suất. 

Với căn hai phòng ngủ có giá khoảng 4 tỷ đồng, khách hàng chỉ đóng 10% giá trị lúc đầu, tương ứng với 400 triệu để ký hợp đồng mua bán. Nhà băng hỗ trợ giải ngân 70% trong vòng 30 ngày. Với số còn lại, chủ đầu tư linh động giãn thời gian trả tiền cho khách lên tới 7 tháng kể từ ngày nhà băng giải ngân. Như vậy với khoản nguồn vốn 400 triệu ban đầu, đối tượng mua hàng có thể mở ra hành trình chiếm hữu căn hộ tại Sunshine City Sài Gòn.

Phối cảnh một góc dự án Sunshine City Sài Gòn với thác tràn nghệ thuật và mảng xanh trù phú.

Phối cảnh một góc dự án Sunshine City Sài Gòn với thác tràn nghệ thuật và mảng xanh trù mật.

Trường thích hợp sử dụng nguồn vốn tự có để tìm căn hộ, nhà đầu tư cũng thiết lập phương thức thanh toán cởi mở. Theo đó, trong vòng 7 tháng trước tiên, đối tượng mua hàng sẽ trả tiền đủ 25% trị giá căn hộ. Mỗi tháng về sau, người mua chỉ phải thanh toán thêm 2,5% mỗi tháng cho tới ngày kiếm được lên tiếng bàn giao nhà từ chủ đầu tư. Tương tự tiến độ trả tiền đã yếu tố chỉnh linh động, cung cấp tối đa cho khách hàng. 

Ưu thế nhân thể ích và công nghiệp

Bên cạnh phương án trả tiền và gói vốn đầu tư tốt, Sunshine City Sài Gòn còn thuyết phục giới đầu cơ lẫn người mua nhà để ở nhờ tham gia loạt điểm tốt về thiết kế, tiện ích, vị trí...

Trước tiên là vòng đai luôn thể ích theo chuẩn resort hạng sang. Dân cư Sunshine sẽ thu giãn không gian sống trong sạch với mảng xanh trù mật và các hồ nhân tố hòa lớn nhỏ xíu phủ khắp công trình. Giữa các hồ vấn đề hòa, chủ đầu tư còn xây dựng những tuyến dạo bộ trên mặt nước, giúp dân cư trải nghiệm cảm giác "ngao du tại nhà" sống động.

Những một thể ích khác như cà phê sân vườn, thư viện, nhà hàng, hồ bơi trong nhà, hồ bơi vô cực ở tầng mái cũng được đầu cơ để dân cư thoải mái thu giãn. Cùng với đó là bách hóa dễ ợt, trường mẫu giáo quốc tế chuẩn Canada Sunshine Maple Bear, khu gym-fitness, spa... đáp ứng mọi ý định sống của cư dân. 

Căn hộ mẫu tại Sunshine City Sài Gòn.

Căn hộ mẫu tại Sunshine City Sài Gòn.

Đeo đuổi thiên hướng nhà mưu trí, nhà đầu tư ứng dụng công nghiệp cao trong điều hành điều hành công trình. Dân cư có thể dùng Áp dụng điện thoại Sunshine App như một "quản gia mưu trí" dịch vụ mọi sinh hoạt. Theo đó chủ nhà có thể tạo lập kịch bản hoạt động cho các vũ trang trong nhà theo nhu cầu và thị hiếu. Căn hộ còn được lắp cửa an ninh, chống cháy du nhập trong khoảng châu Âu, loa lanh lợi - "trợ lý ảo" đắc lực, trang bị cảm biến nhiệt độ... Đây là những ưu thế giúp tăng sức lôi cuốn của Sunshine City Sài Gòn trên hoạt động mua bán. 

Tiêu chuẩn bình an, bình an khắt khe cũng được xây dựng để cư dân có thể yên tâm thu giãn khoảng thời điểm bình an bên mái nhà. Chuỗi hệ thống an ninh nhận biết gương mặt Face ID là Chẳng hạn điển hình. Với Face ID, các trang vũ trang cốt yếu như cổng chính, cầu thang máy, bãi đổ xe... ở dự án đều có thể "nhận diện" gia chủ để sắp xếp, vấn đề hướng dễ ợt và kiểm soát an ninh cư dân. 

Phối cảnh một góc

Phối cảnh một góc "resort" thu nhỏ ở công trình Sunshine City Sài Gòn. Hotline: 18006233. Website:

Nhà đầu tư đang vận dụng chương trình khuyến mãi cho khách tậu căn hộ Sunshine City Sài Gòn trong bốn tuần 10. Cụ thể, đối tượng mua hàng sẽ kiếm được gói phía bên trong lên tới 200 triệu khi biến thành chủ sở hữu của căn hộ nơi đây. Trong khi, các chế độ giảm giá thú vị cho khách thanh toán nhanh cũng được áp dụng trong đợt này.

Minh Anh


Tham khảo thêm: mua nha