Trả trước 400 triệu sở hữu căn hộ cao cấp tại Nam Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư công trình Sunshine City Sài Gòn (quận 7, TP HCM) áp dụng chế độ linh động, thanh toán trước 10% tương đương 400 triệu để ký thích hợp đồng.

Gói nguồn vốn cung cấp người mua

Sunshine City Sài Gòn là một trong những công trình nổi trội tại khu Nam Sài Gòn với thiết kế sang trọng, tiện ích hoàn toản và chính sách bán hàng cung cấp người mua. Theo đó nhà đầu tư - Sunshine Group liên hiệp ngân hàng VPBank đem tới gói tài chính ưu việt cho khách hàng, cho mượn lên đến 70% trị giá căn hộ trong 35 năm. Đối tượng mua hàng hưởng lợi nhuận suất 0% cho khoản vay này trong thời gian khuyến mại lợi nhuận suất. 

Với căn hai phòng ngủ có giá khoảng 4 tỷ đồng, đối tượng mua hàng chỉ đóng 10% trị giá ban sơ, tương ứng với 400 triệu để ký hợp đồng trao đổi. Nhà băng cung cấp giải ngân 70% trong vòng 30 ngày. Với số còn lại, nhà đầu tư linh hoạt giãn thời điểm thanh toán cho khách lên tới 7 bốn tuần kể trong khoảng ngày ngân hàng giải ngân. Tương tự với khoản vốn đầu tư 400 triệu ban đầu, đối tượng mua hàng có thể tạo dựng ra hành trình chiếm hữu căn hộ tại Sunshine City Sài Gòn.

Phối cảnh một góc dự án Sunshine City Sài Gòn với thác tràn nghệ thuật và mảng xanh trù phú.

Phối cảnh một góc công trình Sunshine City Sài Gòn với thác tràn nghệ thuật và mảng xanh trù mật.

Trường thích hợp dùng vốn đầu tư tự có để sắm căn hộ, nhà đầu tư cũng thiết lập phương thức thanh toán linh động. Theo đó, trong vòng 7 04 tuần đầu tiên, khách hàng sẽ thanh toán đủ 25% giá trị căn hộ. Mỗi 04 tuần về sau, người mua chỉ phải trả tiền thêm 2,5% mỗi bốn tuần cho đến ngày nhận thông báo bàn giao nhà từ chủ đầu tư. Như vậy tiến độ thanh toán đã điều chỉnh linh động, hỗ trợ tối đa cho khách hàng. 

Điểm hay luôn thể ích và công nghệ

Dường như phương thức thanh toán và gói tài chính tốt, Sunshine City Sài Gòn còn thuyết phục giới đầu cơ lẫn người dùng nhà để ở nhờ vào loạt điểm tốt về kiến tạo, luôn thể ích, địa điểm...

Đầu tiên là vòng đai nhân thể ích theo chuẩn resort hạng sang. Dân cư Sunshine sẽ tận hưởng môi trường sống trong lành với mảng xanh trù phú và các hồ vấn đề hòa lớn bé bỏng phủ khắp dự án. Giữa các hồ vấn đề hòa, chủ đầu tư còn xây đắp những tuyến dạo bộ trên mặt nước, giúp cư dân hưởng thụ cảm giác "ngao du tại gia" chân thật.

Những nhân tiện ích khác như cà phê sân vườn, thư viện, nhà hàng, hồ bơi trong nhà, hồ bơi vô cực ở tầng mái cũng được đầu tư để cư dân dễ chịu thu giãn. Cùng với đó là siêu thị thuận tiện, trường mẫu giáo quốc tế chuẩn Canada Sunshine Maple Bear, khu gym-fitness, spa... phục vụ mọi ý định sống của cư dân. 

Căn hộ mẫu tại Sunshine City Sài Gòn.

Căn hộ mẫu tại Sunshine City Sài Gòn.

Theo đuổi thiên hướng nhà lanh lợi, chủ đầu tư Áp dụng công nghiệp cao trong điều hành vận hành công trình. Dân cư có thể sử dụng vận dụng dế yêu Sunshine App như một "quản gia lanh lợi" dịch vụ mọi sinh hoạt. Theo đó chủ nhà có thể tạo lập kịch phiên bản hoạt động cho các trang bị trong nhà theo yêu cầu và sở thích. Căn hộ còn được lắp cửa an toàn, chống cháy du nhập trong khoảng châu Âu, loa lanh lợi - "trợ lý ảo" đắc lực, trang bị cảm biến nhiệt độ... Đây là những lợi thế giúp tăng sức hấp dẫn của Sunshine City Sài Gòn trên thị trường. 

Tiêu chuẩn an ninh, an toàn khó tính cũng được tạo lập để cư dân có thể yên ổn tâm tận hưởng khoảng thời gian an toàn bên mái nhà. Chuỗi hệ thống an ninh nhận mặt gương mặt Face ID là Chẳng hạn điển hình. Với Face ID, các trang trang bị cơ bản như cổng chính, cầu thang máy, bãi đổ xe... ở công trình đều có thể "nhận diện" gia chủ để sắp xếp, yếu tố hướng dễ ợt và kiểm soát an ninh dân cư. 

Phối cảnh một góc

Phối cảnh một góc "resort" thu nhỏ tuổi ở công trình Sunshine City Sài Gòn. Hotline: 18006233. Website:

Nhà đầu tư đang ứng dụng chương trình khuyến mãi cho khách mua căn hộ Sunshine City Sài Gòn trong bốn tuần 10. Chi tiết, khách hàng sẽ nhận gói nội thất lên đến 200 triệu khi trở thành chủ sở hữu của căn hộ nơi đây. Hình như, các chính sách ưu đãi thú vị cho khách thanh toán nhanh cũng được vận dụng trong đợt này.

Minh Anh


Đọc thêm: dat xanh