Trả trước 400 triệu sở hữu căn hộ cao cấp tại Nam Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn (quận 7, TP HCM) áp dụng chế độ linh hoạt, trả tiền trước 10% tương đương 400 triệu để ký phù hợp đồng.

Gói vốn đầu tư hỗ trợ người mua

Sunshine City Sài Gòn là một trong những công trình nổi trội tại khu Nam Sài Gòn với kiến tạo quý phái, luôn tiện ích hoàn toản và chính sách bán hàng hỗ trợ người mua. Theo đó chủ đầu tư - Sunshine Group câu kết nhà băng VPBank đem đến gói tài chính ưu việt cho khách hàng, cho mượn lên tới 70% giá trị căn hộ trong 35 năm. Khách hàng hưởng lợi nhuận suất 0% cho khoản mượn này trong thời gian khuyến mại lợi nhuận suất. 

Với căn hai phòng ngủ có giá khoảng 4 tỷ đồng, khách hàng chỉ đóng 10% trị giá ban sơ, tương ứng với 400 triệu để ký hợp đồng mua bán. Ngân hàng hỗ trợ giải ngân 70% trong vòng 30 ngày. Với số còn lại, nhà đầu tư linh hoạt giãn thời gian thanh toán cho khách lên tới 7 04 tuần kể từ ngày nhà băng giải ngân. Tương tự với khoản vốn đầu tư 400 triệu ban sơ, đối tượng mua hàng có thể mở ra hành trình chiếm hữu căn hộ tại Sunshine City Sài Gòn.

Phối cảnh một góc dự án Sunshine City Sài Gòn với thác tràn nghệ thuật và mảng xanh trù phú.

Phối cảnh một góc công trình Sunshine City Sài Gòn với thác tràn nghệ thuật và mảng xanh trù mật.

Trường hợp dùng vốn đầu tư tự có để tìm căn hộ, chủ đầu tư cũng tạo lập phương án trả tiền linh động. Theo đó, trong vòng 7 tháng trước tiên, khách hàng sẽ thanh toán đủ 25% giá trị căn hộ. Mỗi tháng về sau, người mua chỉ phải thanh toán thêm 2,5% mỗi bốn tuần cho tới ngày nhận lên tiếng bàn giao nhà từ chủ đầu tư. Như vậy tiến độ thanh toán đã vấn đề chỉnh linh hoạt, cung cấp tối đa cho người dùng. 

Thế mạnh một thể ích và công nghiệp

Hình như phương án trả tiền và gói vốn đầu tư tốt, Sunshine City Sài Gòn còn thuyết phục giới đầu cơ lẫn khách hàng nhà để ở nhờ tham gia loạt điểm tốt về kiến tạo, tiện ích, vị trí...

Đầu tiên là vòng đai tiện ích theo chuẩn resort hạng sang. Cư dân Sunshine sẽ tận hưởng môi trường sống trong sạch với mảng xanh trù mật và các hồ vấn đề hòa lớn nhỏ xíu phủ khắp dự án. Giữa các hồ điều hòa, chủ đầu tư còn xây dựng những tuyến dạo bộ trên mặt nước, giúp cư dân trải nghiệm cảm giác "du lịch tại gia" sống động.

Những nhân tiện ích khác như cà phê sân vườn, thư viện, nhà hàng, hồ bơi trong nhà, hồ bơi vô cực ở tầng mái cũng được đầu tư để dân cư dễ chịu tận hưởng. Cùng với đó là chợ nhanh dễ dãi, trường mẫu giáo quốc tế chuẩn Canada Sunshine Maple Bear, khu gym-fitness, spa... phục vụ mọi nhu cầu sống của dân cư. 

Căn hộ mẫu tại Sunshine City Sài Gòn.

Căn hộ mẫu tại Sunshine City Sài Gòn.

Đeo đuổi xu hướng nhà mưu trí, nhà đầu tư ứng dụng kĩ nghệ cao trong điều hành điều hành dự án. Dân cư có thể sử dụng vận dụng dế yêu Sunshine App như một "quản gia thông minh" phục vụ mọi sinh hoạt. Theo đó chủ nhà có thể thiết lập kịch phiên bản hoạt động cho các thiết bị trong nhà theo yêu cầu và sở thích. Căn hộ còn được lắp cửa bình yên, chống cháy nhập cảng từ châu Âu, loa thông minh - "trợ lý ảo" đắc lực, trang bị cảm biến nhiệt độ... Đây là những ưu điểm giúp tăng sức hấp dẫn của Sunshine City Sài Gòn trên hoạt động mua bán. 

Tiêu chuẩn an toàn, bình an khó tính cũng được thiết lập để cư dân có thể im tâm hưởng thụ khoảng thời điểm bình yên bên gia đình. Chuỗi hệ thống an toàn nhận mặt khuôn mặt Face ID là chả hạn tiêu biểu. Với Face ID, các trang thiết bị chủ công như cổng chính, thang máy, bãi đổ xe... ở dự án đều có thể "nhận mặt" gia chủ để sắp xếp, yếu tố hướng thuận tiện và bảo kê dân cư. 

Phối cảnh một góc

Phối cảnh một góc "resort" thu bé ở dự án Sunshine City Sài Gòn. Hotline: 18006233. Website:

Chủ đầu tư đang vận dụng chương trình ưu đãi cho khách tìm căn hộ Sunshine City Sài Gòn trong bốn tuần 10. Chi tiết, khách hàng sẽ kiếm được gói nội thất lên đến 200 triệu khi trở thành chủ sở hữu của căn hộ nơi đây. Ngoài ra, các chế độ ưu đãi lôi cuốn cho khách trả tiền nhanh cũng được áp dụng trong đợt này.

Minh Anh


Xem tại: mua dat