Trả trước 400 triệu sở hữu căn hộ cao cấp tại Nam Sài Gòn - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn (thị xã 7, TP HCM) ứng dụng chính sách linh hoạt, thanh toán trước 10% tương đương 400 triệu để ký hợp đồng.

Gói tài chính cung cấp khách hàng

Sunshine City Sài Gòn là một trong những công trình nổi bật tại khu Nam Sài Gòn với thiết kế thanh lịch, tiện ích toàn vẹn và chế độ bán hàng cung cấp khách hàng. Theo đó chủ đầu tư - Sunshine Group liên minh ngân hàng VPBank đem đến gói vốn đầu tư ưu việt cho khách hàng, cho mượn lên đến 70% trị giá căn hộ trong 35 năm. Đối tượng mua hàng hưởng lợi nhuận suất 0% cho khoản mượn này trong thời điểm khuyến mãi lợi nhuận suất. 

Với căn nhì phòng ngủ có giá khoảng 4 tỷ đồng, đối tượng mua hàng chỉ đóng 10% giá trị thuở đầu, tương ứng với 400 triệu để ký phù hợp đồng mua bán. Nhà băng hỗ trợ giải ngân 70% trong vòng 30 ngày. Với số còn lại, chủ đầu tư cởi mở giãn thời điểm trả tiền cho khách lên đến 7 tháng kể từ ngày nhà băng giải ngân. Tương tự với khoản vốn đầu tư 400 triệu ban đầu, khách hàng có thể mở ra hành trình sở hữu căn hộ tại Sunshine City Sài Gòn.

Phối cảnh một góc dự án Sunshine City Sài Gòn với thác tràn nghệ thuật và mảng xanh trù phú.

Phối cảnh một góc công trình Sunshine City Sài Gòn với thác tràn nghệ thuật và mảng xanh trù phú.

Trường hợp sử dụng nguồn vốn tự có để mua căn hộ, nhà đầu tư cũng xây dựng phương án trả tiền linh động. Theo đó, trong vòng 7 bốn tuần đầu tiên, đối tượng mua hàng sẽ trả tiền đủ 25% giá trị căn hộ. Mỗi bốn tuần về sau, người dùng chỉ phải thanh toán thêm 2,5% mỗi 04 tuần cho đến ngày kiếm được công bố bàn giao nhà trong khoảng chủ đầu tư. Tương tự tiến độ trả tiền đã điều chỉnh cởi mở, cung cấp tối đa cho người mua. 

Thế mạnh nhân thể ích và kĩ nghệ

Bên cạnh phương án trả tiền và gói tài chính tốt, Sunshine City Sài Gòn còn thuyết phục giới đầu tư lẫn người mua nhà để ở nhờ vào loạt điểm tốt về kiến tạo, nhân thể ích, địa điểm...

Đầu tiên là vành đai một thể ích theo chuẩn resort hạng sang. Dân cư Sunshine sẽ hưởng thụ không gian sống trong lành với mảng xanh trù phú và các hồ nhân tố hòa lớn bé phủ khắp công trình. Giữa các hồ điều hòa, chủ đầu tư còn xây dựng những tuyến dạo bộ trên mặt nước, giúp cư dân hưởng thụ cảm giác "ngao du tại gia" chân thực.

Những một thể ích khác như cà phê sân vườn, thư viện, nhà hàng, hồ bơi trong nhà, hồ bơi vô cực ở tầng mái cũng được đầu cơ để dân cư thoải mái hưởng thụ. Cùng với đó là bách hóa thuận tiện, trường mẫu giáo quốc tế chuẩn Canada Sunshine Maple Bear, khu gym-fitness, spa... phục vụ mọi ý định sống của cư dân. 

Căn hộ mẫu tại Sunshine City Sài Gòn.

Căn hộ mẫu tại Sunshine City Sài Gòn.

Theo đuổi khuynh hướng nhà mưu trí, chủ đầu tư vận dụng công nghiệp cao trong điều hành vận hành dự án. Dân cư có thể dùng vận dụng điện thoại Sunshine App như một "quản gia thông minh" dịch vụ mọi sinh hoạt. Theo đó chủ nhà có thể tạo lập kịch bản hoạt động cho các trang bị trong nhà theo nhu cầu và thị hiếu. Căn hộ còn được lắp cửa bình an, chống cháy nhập cảng trong khoảng châu Âu, loa mưu trí - "trợ lý ảo" đắc lực, trang bị cảm biến nhiệt độ... Đây là những ưu thế giúp tăng sức hấp dẫn của Sunshine City Sài Gòn trên thị trường. 

Tiêu chuẩn bình an, bình an khó tính cũng được xây dựng để cư dân có thể lặng tâm tận hưởng khoảng thời gian an ninh bên mái nhà. Hệ thống bình yên nhận biết gương mặt Face ID là chả hạn điển hình. Với Face ID, các trang thiết bị chủ yếu như cổng chính, thang máy, bãi đổ xe... ở công trình đều có thể "nhận biết" gia chủ để bố trí, điều hướng thuận lợi và bảo kê dân cư. 

Phối cảnh một góc

Phối cảnh một góc "resort" thu bé nhỏ ở dự án Sunshine City Sài Gòn. Hotline: 18006233. Website:

Chủ đầu tư đang ứng dụng chương trình khuyến mại cho khách tậu căn hộ Sunshine City Sài Gòn trong tháng 10. Chi tiết, khách hàng sẽ kiếm được gói nội thất lên đến 200 triệu khi biến thành chủ nhân của căn hộ nơi đây. Hình như, các chế độ ưu đãi thú vị cho khách trả tiền nhanh cũng được ứng dụng trong đợt này.

Minh Anh


Tham khảo thêm: bds