Triết lý buôn bán vì số đông của Shark Đỗ Liên - VnExpress Kinh Doanh

Các công trình đề cao tính số đông, hướng tới loài người là nhân tố lôi cuốn Shark Đỗ Liên đầu cơ.

Các công trình xanh cho cộng đồng đang ngày một được đon đả, trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày một trở nên nhức nhối. Là một trong những giang sơn bị tác động bởi bất định khí hậu, vietnam cũng không nằm ngoài khuynh hướng bình thường. Các ý nghĩ đó vì môi trường ngày càng phổ biến, nhằm khắc phục bài toán ô nhiễm không khí, nguồn nước. Đây cũng là một trong số nguyên do Shark Đỗ Liên - Chủ toạ HĐQT Công ty AquaOne đã đầu cơ dự án nhà máy nước mặt sông Đuống diện tích gần 65 ha xong xuôi giai đoạn 1 đầu 04 tuần 9 cách đây không lâu.

Phạm Vân ơi, xử bài này giúp chị nha, thank em - 1

Chủ toạ Hội đồng Quản trị AquaOne - bà Đỗ Thị Kim Liên.

Là công trình nhà máy nước có quy mô lớn nhất miền Bắc, sau giai đoạn 1 với vốn đầu cơ khoảng 5.000 tỷ đồng , nhà máy đạt công suất 300.000 m3 mỗi hôm sớm. Nối liền công đoạn này, dự án sẽ phát hành và mở rộng liên tục tới năm 2023 với công suất 600.000 m3 mỗi đêm ngày. Tới năm 2030, công suất dự kiến đạt 900.000 m3, sau năm 2030 đạt 1,2 triệu m3 mỗi hôm sớm.

Công trình này nhằm đáp ứng nguồn nước sạch sẽ đủ tiêu chuẩn cho khoảng một phần ba dân số Hà Nội cũng như các vùng phụ cận, dần thay thế nguồn nước ngầm đang đứng trước nguy cơ ô nhiễm. 

Giống như nhà máy sông Đuống, Shark Liên cho biết, các công trình bà đầu tư có điểm thông thường ở tính nhân văn, duy trì các giá trị truyền thống. Bà đề cao những dự án về môi trường, vì đồng đội cùng sự lan tỏa năng lượng hăng hái.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn AquaOne, Chủ tịch HĐQT Công ty nước mặt Sông Đuống đầu tư

Shark Đỗ Liên tại sự kiện phát nước công đoạn 1B Nhà máy nước mặt Sông Đuống hôm 5/9.

Tham dự chương trình Shark Tank -Thương vụ bạc tỷ mùa 3 với vai trò nhà đầu tư, vị shark còn mong muốn cổ vũ ý thức thành lập công ty để khởi nghiệp, củng cố niềm tin, giúp người mua trẻ định vị phiên bản thân và sản xuất vượt ra ngoài giới hạn của mình.

Bà nghĩ rằng về sâu xa, mọi thứ đều có sự liên quan lẫn nhau và tập thể là cội rễ của nhân tố. Ví dụ như việc đóng gói nước sinh hoạt, muốn người dân có giá khuyến mại thì thứ tự xử lý nước thải phải giảm đi. Muốn như vậy, nước đầu nguồn xả thải phải tăng thêm độ sạch sẽ mà điều này được quyết định bởi chính người dân, cho thấy đồng đội hiện thời là động lực độc nhất vô nhị cho một số đông bền vững trong mai sau.

"Kinh doanh mà chỉ khiến cho ra tiền thôi thì chưa phải là buôn bán", bà nói. Vì vậy các dự án có tính cộng đồng cao tiêu biểu được shark Đỗ Liên đầu cơ tại Shark Tank, như chuỗi homestay giá rẻ của cô nàng chuyển giới, ống hút cỏ hay dự án thu lượm rác đang thua lỗ.

"Một cuộc tranh tài khởi nghiệp không chỉ vì kinh doanh sinh lãi mà phải cân bằng cùng yếu tố an sinh phố hội", shark Liên san sẻ. Theo bà, những công trình nhân văn có thể định hướng, hỗ trợ giới trẻ trưởng thành, sống có bổn phận hơn.

Mây Phạm


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất