Trong khoảng 400 triệu tiền việt chiếm hữu căn hộ cao cấp tại trọng điểm Quận 7, TP HCM

Gói tài chính đặc biệt trên thị trường

Sunshine Group đoàn kết cùng nhà băng VPBank đem đến gói vốn đầu tư ưu việt nhất cho khách tậu công trình. Cụ thể, mức vay lên tới 70% trị giá căn hộ trong 35 năm. Đặc biệt, khách hàng sẽ hưởng lợi nhuận suất 0% cho khoản vay này trong thời điểm ưu đãi lãi suất.

Chẳng hạn trợ thời tính, đối với căn 2 phòng ngủ có giá khoảng 4 tỷ/căn, đối tượng mua hàng chỉ đóng 10% giá trị lúc đầu, tương ứng với 400 triệu. Phần tiếp theo, nhà băng sẽ cung cấp giải ngân 70% trong vòng 30 ngày. Số còn lại, nhà đầu tư linh động giãn thời điểm trả tiền cho khách lên đến 7 tháng kể từ ngày nhà băng giải ngân. Tương tự, với khoản tài chính 400 triệu ban đầu, đối tượng mua hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ tại Sunshine City Sài Gòn.

Phương thức thanh toán linh động

Với những khách hàng sử dụng tài chính tự có để tìm căn hộ Sunshine City Sài Gòn, chủ đầu tư cũng không quên tạo lập cách thức trả tiền cởi mở cho khách.

Theo đó, trong vòng 7 bốn tuần trước tiên, khách hàng sẽ trả tiền đủ 25% trị giá căn hộ. Sau đó, mỗi tháng, khách chỉ phải trả tiền thêm 2.5%/04 tuần cho tới ngày nhận công bố bàn giao nhà từ nhà đầu tư.

Từ 400 triệu đồng sở hữu căn hộ cao cấp tại trung tâm Quận 7, TP HCM - Ảnh 1.

Căn hộ mẫu tại Sunshine City Sài Gòn.E

Sunshine City Sài Gòn còn lập cập thuyết phục giới đầu tư lẫn khách hàng nhà nhờ tham gia điểm mạnh nổi bật mà ít công trình nào trong cùng khu vực có được. Trước tiên là vòng đai luôn thể ích 5 sao chuẩn resort hạng sang. Dân cư Sunshine sẽ được thu giãn không gian sống trong sạch với hệ mảng xanh trù phú và các hồ nhân tố hòa lớn bé bỏng phủ khắp dự án. Giữa các hồ nhân tố hòa, nhà đầu tư còn xây đắp những tuyến dạo bộ bồng bềnh trên mặt nước, giúp cư dân hưởng thụ cảm giác du lịch tại gia vô cùng chân thật.

Những luôn thể ích khác như cafe sân vườn, thư viện, nhà hàng, hồ bơi trong nhà, hồ bơi vô cực ở tầng mái cũng được đầu cơ chuẩn chỉnh nhất để dân cư được thoải mái hưởng thụ. Cùng với đó là bách hóa thuận lợi, trường mẫu giáo quốc tế chuẩn Canada Sunshine Maple Bear, khu gym-fitness, spa… cho mọi ý định sống lập cập được đáp ứng.

Từ 400 triệu đồng sở hữu căn hộ cao cấp tại trung tâm Quận 7, TP HCM - Ảnh 2.

Một góc "resort" thu bé nhỏ ở dự án Sunshine City Sài Gòn.

Nhưng đó chưa phải là "điểm rơi" để khách hàng phải lòng mà mở hà bao cho Sunshine City Sài Gòn. "Trùm cuối" của Sunshine Sài Gòn chính là việc được thiết bị công nghiệp sống ưu việt 4.0. Cụ thể, ở mỗi căn hộ bạn có thể dùng Sunshine App như một "quản gia thông minh" cho mọi sinh hoạt. Với Sunshine App, cư dân có thể thiết lập kịch bản theo ý định và thị hiếu của bản thân mình. Những thiết bị khác như: cửa an toàn, chống cháy nhập khẩu từ Châu Âu; loa thông minh – trợ lý đắc lực cho những ý định ngay thức thì khi cư dân đang "không nhàn rỗi tay", thiết bị cảm biến nhiệt độ… là những ưu thế vượt bậc khác của Sunshine City Sài Gòn ở thời gian hiện nay mà khó có công trình nào có thể cạnh tranh.

Ngoài ra, tiêu chuẩn bình an, bình yên khó tính cũng được tạo lập ở đây để cư dân có thể lặng tâm thu giãn những giây lát an toàn bên mái ấm. Hệ thống Face ID là một chả hạn tiêu biểu. Với Face ID, các trang vũ trang chủ quản như: cổng chính, cầu thang máy, bãi đổ xe… ở dự án đều có thể "nhận diện" gia chủ để sắp xếp, vấn đề hướng dễ dàng và kiểm soát an ninh cư trong mức an toàn nhất.

Chính sách khuyến mãi khác biệt trong bốn tuần 10

Chủ đầu tư hiện đang áp dụng chương trình khuyến mãi khác lạ cho khách tậu căn hộ Sunshine City Sài Gòn trong bốn tuần 10. Chi tiết, đối tượng mua hàng sẽ được tặng gói nội thất lên tới 200 triệu khi biến thành chủ sở hữu của căn hộ nơi đây. Dường như, các chế độ khuyến mãi lôi cuốn cho khách thanh toán với tốc độ cao cũng được áp dụng trong đợt này.

Liên hệ hotline: 1800 6233

Website: https://citysaigon.sunshinegroup.vn/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Có thể bạn quan tâm: bat dong san