Ưu thế đầu tư BĐS cao cấp tại Bãi Trường - VnExpress Kinh Doanh

Bãi Trường có tiềm năng khai thác ngao du, cơ sở vật chất phát hành, chuỗi phục vụ phú quý hấp dẫn các nhà đầu tư BĐS cao cấp.

Tiềm năng ngao du

Bãi Trường là bãi biển dài mang vẻ đẹp tinh khôi với những bãi cát vàng óng trải dài cùng làn nước biển xanh trong ở đảo Phú Quốc. Tùy theo độ sâu của biển mà nước biển khi màu xanh lơ, ửng hồng, khi lại màu ngọc thạch, tím thẫm. Những đồi cây dương bên hàng dừa bóng mát vẽ nên khung cảnh tự nhiên quyến rũ du khách thập phương.

Hoàng hôn buông xuống bên bờ biển tại Bãi Trường - Phú Quốc.

Hoàng hôn buông xuống bên bờ biển tại Bãi Trường - Phú Quốc.

Chính bởi vậy, Bãi Trường là khu vực thu hút phổ quát dự án du lịch diện tích lớn tại Phú Quốc. Hiện khu vực đã có sự xuất hiện của những tiếng tăm khách sạn, resort 5 sao nổi tiếng như InterContinental Cu li Quoc Long Beach Resort, Novotel Cu li Quoc Resort, Pullman Phu Quoc Resort, Best Western Premier Sonasea Cu li Quoc... Công trình Sonasea Paris Villas, do doanh nghiệp điều hành khách sạn tiêu chuẩn châu Âu - Senhos điều hành, cũng đang sẵn sàng đi tham gia hoạt động tại đây.

Sonasea Paris Villas nằm trong tổ hợp ngao du cao cấp Sonasea Villas & Resort với đa dạng sản phẩm: ngao du sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi tiêu khiển, khách sạn... ngay trung tâm Bãi Trường. Nằm trên đường bờ biển thiên nhiên trải dài gần 2km, công trình có địa thế "tựa sơn, nghinh thủy", ủ ấp trọn vẻ đẹp thiên nhiên của thiên đàng đảo Ngọc.

Vẻ đẹp kiến trúc Pháp của Sonasea Paris Villas.

Vẻ đẹp kiến trúc Pháp của Sonasea Paris Villas.

Với quy hoạch đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, Sonasea Villas & Resort có quy mô 132ha đã đi tham gia hoạt động thú vị đa dạng du khách tại Bãi Trường. Lưu tâm tiến độ và chất lượng xây đắp, Sonasea Villas & Resort nói bình thường và Sonasea Paris Villas nói riêng là một trong những dự án góp phần khai thác tiềm năng BĐS và ngao du Phú Quốc.

Cơ sở tạo ra

Một trong những lợi thế giúp Bãi Trường lôi cuốn sự niềm nở của các nhà đầu tư là cơ sở vật chất liên lạc và du lịch càng ngày càng hoàn chỉnh. Trong đó, có các hạ tầng giao thông trung tâm như Hoa phượng đỏ hàng không quốc tế Phú Quốc, cảng biển quốc tế An Thới, tuyến phố cáp điện ngầm xuyên biển, trục liên lạc chính Bắc - Nam, tuyến phố vòng quành đảo...

Trong khi, hàng loạt tòa tháp đang bắt đầu, hoàn thành như mở mang phi trường quốc tế quá trình 2, cáp treo, nhà thờ giải trí... Về hạ tầng ngao du, Bãi Trường còn có một loạt các công trình BĐS nghỉ dưỡng đang xây đắp cùng đa dạng công trình đã đưa vào khai thác vận hành.

Chuỗi dịch vụ phong lưu

Du khách đến Bãi Trường không chỉ để tắm biển, nghỉ dưỡng mà còn có thể hòa tham gia không gian náo nhiệt, ăn uống món đặc sản, trầm trồ trước những nghệ sỹ tuyến đường xã hay tán dương những màn thao diễn văn hóa nghệ thuật rực rỡ.

Chiếm hữu địa điểm thuận tiện cùng sự điều hành hiệu quả, khu trạm xe buyt tại Bãi Trường có chiều dài gần 1km được thiết kế, phát hành dựa trên cảm hứng trong khoảng những khu nhà thờ nhiều người biết đến nhân loại, định hướng biến thành khu thị trấn văn minh, sầm uất và tiến bộ. Sonasea Paris Villas không chỉ là chọn lựa vui chơi giải trí dành riêng cho du khách tại Sonasea Villas & Resort mà còn là điểm đến mới dành cho du khách khi tới Bãi Trường.

Trong năm nay và thời điểm tới, các sự kiện lớn như Christmas Event, lễ hội Countdown chào năm mới và các hoạt động khác biệt như các cuộc thi nhan sắc sẽ được doanh nghiệp tại tổ thích hợp ngao du Sonasea Villas & Resort, thú vị hầu hết du khách đến Sonasea Paris Villas.

Khu phố đi bộ náo nhiệt tại Sonasea Shopping Center.

Khu phố đi bộ náo nhiệt tại Sonasea Shopping Center.

Sonasea Paris Villas dự kiến đi tham gia hoạt động kinh doanh trong bốn tuần 10 hoặc bốn tuần 11 tới. Trong thời gian này, chủ đầu tư bỏ ra chế độ bán hàng khác biệt với những gói vàng tặng trang hoàng nội thất lên đến 100 triệu tiền việt cho khách hàng đầu cơ.

"Đây chính là thời điểm phù hợp để sở hữu mô phỏng kinh doanh tại Sonasea Paris Villas, hưởng nhiều ưu điểm từ tiềm năng khu vực hòa hợp cùng chất lượng của dự án cùng những chế độ bán hàng lôi cuốn", đại diện nhà đầu tư chia sẻ.

Lộc An


Đọc thêm: bat dong san