VinFast Lux đầu tiên làm xe dịch vụ chở khách hạng sang, shark Dũng hưởng thụ khen rất ổn

"Lần đầu ngồi xe VinFast, nói thông thường là thấy rất ổn. Nên ủng hộ hàng VIệt, vì một vn hùng cường," shark Nguyễn Mạnh Dũng chia sớt trên trang tư nhân cùng bức hình đứng cạnh một chiếc VinFast Lux SA2.0.

VinFast Lux đầu tiên làm xe dịch vụ chở khách hạng sang, shark Dũng trải nghiệm khen rất ổn - Ảnh 1.

Shark Dũng và shark Hưng đứng cạnh chiếc VinFast Lux SA2.0 mang logo Luxstay.

Chiếc Lux SA2.0 trong ảnh của shark Dũng khá đặc biệt khi gắn logo Luxstay ở phía sau, ngay đúng vị trí mà nguyên bạn dạng là logo VinFast. Đây là 1 trong những chiếc xe mà Luxstay tìm về để khiến xe sang đón đưa khách. Shark Dũng đã được đưa lên phi trường cùng với shark Hưng bằng chiếc xe này. Shark Dũng và shark Hưng chính là 2 người có can hệ và xếp sau hỗ trợ tổ chức Luxstay.

Hồi đầu năm, Luxstay từng gây dậy sóng khi CEO của công ty này đặt tậu 36 chiếc VinFast gồm các mẫu Lux A2.0 và Lux SA2.0 giá trị hơn 42 tỷ đồng. Bởi là đợt đầu, giá xe cũng được khuyến mãi phổ biến nhất. Giá Lux A2.0 và Lux SA2.0 khi đó là 880 triệu và 1,25 tỷ đồng. Bây chừ, giá xe đã tăng cao mức 1,04 tỷ và 1,46 tỷ đồng (bạn dạng tiêu chuẩn).

VinFast Lux đầu tiên làm xe dịch vụ chở khách hạng sang, shark Dũng trải nghiệm khen rất ổn - Ảnh 2.

VinFast Lux không chỉ phục vụ khách hàng cá nhận mà còn được đơn vị tận dụng để buôn bán phục vụ.

Đây là trường thích hợp VinFast Lux khiến xe dịch vụ đầu tiên được ghi kiếm được. Dĩ nhiên, điều này cũng không quá bất ngờ khi phổ quát nơi nghỉ ngơi lớn tại Hà Nội cũng sử dụng xe sang tiền tỷ để đón đưa khách.

Lúc trước, một giám đốc của Luxstay còn chào cho thuê 100 chiếc VinFast Lux gồm cả sedan và SUV với giá 33 triệu/bốn tuần và 39 triệu/bốn tuần. Đây đều là những chiếc xe mới. Vị này cho nhân thức trước mắt dồn vào một chỗ hướng đến đối tượng mua hàng thuê dài hạn.

Theo Khôi Nguyên

Trí thức trẻ


Xem nhiều hơn: gia dat saigon