VPBank tung thẻ nguồn hỗ trợ nhắm tham gia tín đồ du lịch - VnExpress Kinh Doanh

Thẻ VPBank Travel Miles có tác dụng tích điểm khi chi phí du lịch, cho phép đối tượng mua hàng quy đổi điểm sang vé máy bay hoặc phòng nơi nghỉ ngơi. 

Thường dùng thẻ tín dụng cộng điểm thưởng cho các chuyến đi, anh Minh Dũng (Cầu Giấy, Hà Nội) nghĩ rằng đây là đẳng cấp chi phí văn minh khá thích hợp với mái nhà anh. Dù thời gian tích điểm rất lâu để đủ quy đổi sang vé máy bay nhưng anh Dũng coi đây như một món vàng tổng kết.

Dù thế, anh kiếm được xét trên thị trường Việt Nam, các nhà băng mới chỉ tạo ra những loại thẻ liên hiệp với một hãng hàng không cố định, nên sẽ bị hạn chế nhạo về chọn khi quy đổi dặm tích lũy.

Cách đây không lâu khi chuyển sang thẻ VPBank Travel Miles, anh Dũng được tích lũy điểm dặm thưởng một bí quyết lập cập với tỷ trọng thưởng cao. Khi cần, anh có thể tiện lợi quy đổi VP Travel Miles sang vé tàu bay hoặc phòng nơi nghỉ ngơi.

Thẻ VPBank Travel Miles

Thẻ VPBank Travel Miles tích điểm qua phổ quát thương lượng như thưởng thức, đặt phòng khách sạn, vé máy bay. 

Tỷ lệ quy đổi mỗi 1.000 đồng chi tiêu từ thẻ nguồn vốn vay VPBank Platinum Travel Miles sẽ thu thập tối thiểu 9 điểm VP Travel Miles. Số điểm này nhân đôi nếu đó là những khoản chi ăn uống, chi phí tại siêu thị miễn thuế, đặt vé phi cơ, phòng khách sạn hoặc thương lượng tại nước ngoài. Chủ thẻ sẽ được tặng ngay 1,5 triệu VP Travel Miles (tương đương 1,5 triệu đồng khi quy đổi) nếu như có tổng doanh số thương lượng chi tiêu đạt trong khoảng 5 triệu tiền việt trở lên trong vòng 30 ngày kể từ ngày thẻ tạo ra. 

Anh Dũng ước tính, với mức chi phí nhàng nhàng hàng tháng là 15 triệu qua thẻ nguồn đầu tư, mỗi bốn tuần anh sẽ thu thập 250.000 VP Travel Miles. Sau sáu 04 tuần, số điểm sẽ là 1,5 triệu. Thêm 1,5 triệu số VP Travel Miles có sẵn khi thành lập thẻ, anh đã có 3 triệu VP Travel Miles, tương đương 3 triệu đồng, để quy đổi sang vé máy bay hoặc phòng khách sạn cho chuyến du lịch hè năm sau.

Nhà sản xuất, nhà băng VPBank cũng cho nhân thức VPBank Travel Miles phù hợp nhất với các mái nhà có chiến lược thường xuyên đi du lịch. Thẻ có khả năng quy đổi nhiều chủng loại sang vé máy bay và khách sạn khi cần. Theo thây mặt VPBank, chủ thẻ có thể dùng dặm thưởng thu thập để trả tiền tiền phòng tại hơn 600.000 khách sạn trên khắp quả đât. Đối với vé máy bay, VP Travel Miles quy đổi sang tiền trả tiền vé của 600 hãng hàng không trên thế giới.

"Với loại thẻ mới của VPBank, gia đình tôi sẽ vừa tiết kiệm chi tiêu chuyến đi năm sau nhờ thu thập từ chi tiêu hàng ngày, lại thoải mái chọn được nơi nghỉ ngơi và vé tàu bay theo đúng ý", anh Dũng nói. 

Thành Dương 


Xem tại: gia dat saigon