Waterpoint mang tới cơ hội “Đầu tư hiệu quả, Thanh khoản tối đa”

Giải mã làn sóng đầu tư Nam tiến

Theo Công ty Nam Long - một nhà phát triển bất động sản bậc nhất tại khu vực phía Nam xu hướng nhà đầu tư Bắc vào TP. HCM tìm kiếm các dự án BĐS này có trong khoảng phổ quát năm trước. 

Nguyên do, TP. HCM là trung tâm kinh tế, lượng lớn các đơn vị nội địa và nước ngoài chọn lựa tạo dựng hội sở. Ý định bất động sản ở các thị phần căn hộ, văn phòng đều lớn kéo theo giá thuê tốt hơn Thủ đô. Chính sự nhộn nhịp thị trường bất động sản, kéo theo sự khó khăn bởi thế giá tài sản địa ốc được cho là mềm hơn so với hoạt động mua bán miền Bắc, trong đó có Thủ đô.

"Theo tính toán của chúng tôi trong rộng rãi năm qua, việc thuê BĐS tại TP. HCM có thể gấp rưỡi tại Hà Nội. Đây là nguyên nhân mà đến nay làn sóng chủ đầu tư tham gia Nam tìm kiếm thời cơ đầu tư địa ốc vẫn chưa dừng", vị thây mặt nói.

Dự đoán về tình tiết hoạt động mua bán bất động sản 3 bốn tuần cuối năm và dự định cho Q1/2019, rộng rãi chuyên gia cũng cho rằng thị trường bất động sản miền Bắc sẽ không có nhiều bất định, thương lượng giảm, khan hiếm nguồn cung, khác biệt là đối với dòng vật phẩm đầu cơ. Nhân tố này cũng trở thành một nguyên nhân khiến cho hoạt động mua bán miền Bắc vào thời điểm cuối năm không còn nhiều lôi cuốn, diện tích hoạt động mua bán cũng không được bình chọn cao.

Khả năng kích cầu và hy vọng tăng giá tốt hơn nhưng lượng cung tại TP. HCM lại hạn nhạo báng, nên thực tiễn thời điểm vừa qua những vật phẩm vừa ra hàng đều đón nhận đánh giá tích cực trong khoảng khách hàng. Trong bối cảnh đó, thông tin về đại thành phố sinh thái với quy mô lên đến hơn 355 ha do Công ty Nam Long – một nhà sản xuất BĐS bậc nhất tại khu vực phía Nam – hợp tác cùng các nhà đầu tư Nhật Bạn dạng, vn chính thức mở bán hoạt động mua bán sau thời điểm dài sẵn sàng đã được giới đầu tư nao nức nhắc đến trên các diễn đài, số đông môi giới, và cả trong số đông các nhà đầu tư miền Bắc nhạy bén.

Dự án "đầu cơ hiệu quả - thanh khoản tối đa"

Chiếm hữu địa điểm ý tưởnrg cần thiết, Khu thành phố sinh thái Waterpoint là một trong những dự án khu thành phố sinh thái liền kề phía Tây Nam TP. HCM lớn nhất và được đầu tư bài bản, nằm ngay lối dẫn lên cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, tuyến tuyến phố quan trọng kết nối TP. HCM và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Chính việc nằm ở cửa ngõ kinh tế giữa TP. HCM và Đồng bằng sông Cửu Long đã tạo ra ưu thế khác biệt cho Waterpoint bởi đây sẽ là nơi trọng tâm của việc lôi cuốn dòng vốn FDI đầu tư tham gia các nhà máy, khu kĩ nghệ. Với sự góp mặt của phổ quát kỹ sư, các chuyên gia nước ngoài kéo theo yêu cầu về nhà đất tăng lên, đảm bảo tính thanh khoản, sẽ là nhân tố quan trọng giúp dự án Waterpoint trở thành một sự chọn tuyệt vời trong tầm ngắm.

Định hướng phát hành theo mô hình "khu thành phố sông nước, mưu trí", dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư nước ngoài, Waterpoint hiện lên một thị trấn với giá trị sống mới được nuôi dưỡng, một nơi ở hiện đại với tiện ích vừa đủ ngay ngưỡng cửa, một chốn kinh doanh rộn ràng và văn minh cho cuộc sống giao hòa giữa loài người và tự nhiên xung quanh.

Với mật độ xây đắp chỉ khoảng 22,7% - một tỷ lệ tiến thưởng riêng biệt trên thị trường bất động sản vn, phần còn lại của Waterpoint dành cho cây cối, mặt nước và điểm đặc sắc là những kênh đào giúp đối lưu không khí tốt, và thế đất bao 3 mặt bởi dòng sông Vàm Cỏ Đông không chỉ đem đến môi trường sống trong sạch, chất lượng sống cao cấp mà còn giúp cho gia chủ giàu tài lộc với các hoạt động kinh doanh nở rộ. Nơi đây, cư dân được tận hưởng không khí lạnh ngắt trong lành và trải nghiệm những dịch vụ nhân thể ích nội khu đa dạng hay tham gia các hoạt động giao thương nở rộ.

Waterpoint mang đến cơ hội “Đầu tư hiệu quả, Thanh khoản tối đa” - Ảnh 1.

Đô thị bên sông Waterpoint - một nơi ở tân tiến với tiện thể ích đủ đầy, một chốn buôn bán rộn rã trong môi trường giao hòa tự nhiên.

Đây chính là một chuẩn mực sống mới dành cho những người có nhu cầu ở thực và cũng chính là trị giá khác biệt mà Tập đoàn Nam Long tạo nên ở mỗi công trình mà bản thân khai triển trong suốt 27 năm sinh ra và phát hành.

Và tất nhiên, một dự án sở hữu vị trí đắc địa, item vượt bậc sẽ chứa đựng sức lôi cuốn lớn, luôn dẫn dắt hoạt động mua bán về mặt thanh khoản. Bởi không chỉ thú vị khách hàng để ở, những sản phẩm đó còn là kênh đầu cơ vừa bình an, vững bền vừa sinh lời hiệu quả. Ngoài hai yếu tố đó, sự vững vàng về mặt pháp lý, cũng như giá trị đầu tư hợp lý cũng tập trung khiến Waterpoint có sức hút lớn với các nhà đầu tư Thủ đô.

Tại thời gian này trên thị trường, dự án Waterpoint còn có tiềm năng vững mạnh giá mạnh khi các tiện thể ích ngày một hoàn thành và các công trình hạ tầng trung tâm đang được đầu tư, phát hành ngày một phổ quát, để dự án thành một tâm điểm gắn kết của tổng thể khu vực Tây Nam TP.HCM. ngừng thi côngĐây là chưa kể, dự án đang ra mắt sản phẩm thấp tầng – là dòng sản phẩm vô cùng đơn lẻ và đích thực là thời cơ vàng cho các chủ đầu tư miền Bắc.

Nhanh nhạy chiếm hữu sản phẩm thấp tầng của Waterpoint ngay trong khoảng đợt chào bán trước tiên với chỉ trong khoảng 2,3 tỷ đồng mỗi căn (chưa bao gồm VAT) với toàn diện pháp lý, cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư nhạy bén trở thành thú vị hơn bao giờ hết.

"Đô thị bên sông" WATERPOINT

Cơ hội đầu cơ đi đầu cho các chủ đầu tư miền Bắc

Giai đoạn 1: phân khu RIVERA 1 & AQUARIA với sản phẩm nhà thị trấn vườn, vi la đơn lập, biệt thự song lập.

Giá bán: trong khoảng 2.3tỷ/căn (chưa VAT)

Hotline dành cho khách hàng Miền Bắc: 1800 6085

Tổ chức điều hành bán hàng miền Bắc: Công ty TNHH Phát Triển & Kinh Doanh Bất Động Sản Weland

Website: https://waterpoint.com.vn/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem thêm: gia nha dat