6 địa danh ngao du ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tận mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo tới ngày càng đông hơn

Vốn luôn sống sót những nhân tố bí ẩn mà công nghệ chưa thể khiến cho minh bạch, cho dù đó là những yếu tố hiển hiện ngay trước mắt chúng ta, hình thành trên MXH, báo chí mỗi ngày. Nhưng hầu hết con người đều có bạn dạng tính tìm hiểu, càng những yếu tố bí ẩn, xa lạ thì lại càng thu hút được sự xem xét hơn.

chậm tiến độ là nguyên do khiến cho 6 địa danh sau đây đông khách du lịch tới vậy, mặc dù chúng ẩn chứa những bí ẩn chưa thể lý giải, liên quan tới chuyện tự tận của hàng nghìn người mỗi năm.

1. Thác Niagara

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 1.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 2.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 3.

Trải dài giữa biên thuỳ Mỹ và Canada, thác nước mênh mông, hùng vĩ này là một trong những địa điểm du lịch vô cùng nhiều người biết đến trên thế giới, hình thành trong cả những bộ phim Hollywood đình đám. Nhưng ít ai nhân thức rằng có số đông người tự vẫn tại đây. Theo trang Viral, mỗi năm có trung bình từ 20 tới 40 người gieo mình xuống dòng nước thác Niagara.

2. Vách đá The Gap, Úc

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 4.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 5.

Vách đá The Gap bên bờ biển Sydney, Úc được phổ thông du khách biểu đạt là có “vẻ đẹp chết chóc”, lịch sử đã ghi kiếm được rộng rãi người đã từ bỏ cuộc sống ở đó. Trước đó, một cựu chiến binh trong Thế chiến II có tên là Don Ritchie đã tự nguyện đi tuần tra khu vực này để khuyên nhủ, cứu sống những người có ý định trẫm mình, trong giai đoạn làm việc, ông đã cứu được 160 người.

3. Cầu Prince Edward Viaduct, Toronto, Canada

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 6.

Chính những vụ trầm mình diễn ra đều như cơm bữa là nguyên do khiến cho nơi này nhiều người biết đến. Người ta tính rằng cứ mỗi 22 ngày sẽ có một người đến cầu để tự tận. Phổ thông lời đồn được tô vẽ nhưng không có lý cắt nghĩa đáng. Hiện nay, chính quyền và người địa phương Toronto đã xây đắp một rào chắn để ngăn đề phòng những người có ý định leo rào tự tận.

4. Vách núi Beachy Head (Mũi Đá Trắng), Anh

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 7.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 8.

Giống như The Gap, vách núi Beachy Head (Anh) là vị trí có phong cảnh thơ mộng, hữu tình nhưng lại khiến du khách rợn tóc gáy vì những bí hiểm xung quanh. Theo đó, có khoảng 20 người từ rời khỏi cuộc chơi sống của họ tại đây mỗi năm.

5. Tháp Eiffel, Paris, Pháp

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 9.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 10.

Là tượng trưng của Pháp nhưng tháp Eiffel cũng là một trong những nơi có rộng rãi người tự vẫn nhất trên nhân loại. Mỗi năm, số người tự sát bằng phương pháp dancing trong khoảng tháp Eiffel xuống cao thứ ba nước Pháp, chỉ sau số người tự vẫn bằng thuốc độc và treo cổ lỗ. 

6. Cầu Golden Gate (Cầu Cổng Quà), California, Mỹ

6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 11.
6 địa danh du lịch ẩn chứa những bí ẩn khiến hàng trăm người tự tử mỗi năm, nhưng du khách vẫn kéo đến ngày một đông hơn - Ảnh 12.

Cây cầu nhiều người biết đến này của San Francisco có một kỉ lục không đáng ao ước chút nào: Vị trí xảy ra rộng rãi vụ tự sát nhất trên trái đất. Theo hồ sơ biên chép, nơi đây đã có tới hơn 1.500 vụ tự sát kể từ khi chính thức lưu thông từ năm 1937. Theo một vài nguồn tin, làng nhàng cứ 2 tuần lại có 1 vụ tự sát ở đây. 

Nguồn: Viral.

Theo Gia Hiền hậu

Nhịp sống Việt


Tham khảo thêm: mua dat