6 kiểu phong thuỷ nhà đất buôn bán phất lên nhanh chóng nhất | MuaBanNhaDat

1. Nhà đất tiếp giáp đa dạng tuyến tuyến đường lớn

Nhà ở kinh doanh giả dụ nằm ở những khu các con phố lớn sẽ rất dễ bán buôn, buôn bán vì có nhiều người tương hỗ. Ngoài ra theo phong thuỷ nhà đất, nhà nào quanh đó mặt tiền con đường càng lớn thì càng cực thịnh, hưởng phổ biến vinh quang phong phú.

2. Nhà đất thông thoáng có gió và ánh sáng thiên nhiên

Không chỉ mang tới một không gian thoáng đạt, trong lành, lạnh lẽo, tạo tính thẩm mỹ, nhà ở nhiều cửa sổ, có giếng trời còn giúp thăng bằng âm dương, nhờ đón nắng và ánh sáng thiên nhiên.

Theo phong thuỷ nhà đất ví như ngôi nhà quá tối, ngay cả khi ban ngày cũng phải bật đèn sẽ làm cho sản sinh âm khí rộng rãi, ảnh hưởng tới tinh thần và sức khoẻ của gia chủ. Bên cạnh đó, tương lai kinh doanh của gia chủ trong khoảng đó cũng bị ảnh hưởng xấu.

3. Nhà ở vị trí đẹp, nhiều cảnh quan cây cối

Phổ thông người sở hữu ngôi nhà mênh mang, có sân vườn nên rất thích hợp trong buôn bán. Chỉ cần trang hoàng mảnh vườn bé bao quanh nhà với những loại cây cỏ xanh mát, tạo điều kiện cho môi trường nhà bạn trở thành tươi sáng hơn. Tất nhiên, bạn nên cẩn trọng chọn lựa loại cây cối thích hợp, tránh những loại cây che qua đời tầm nhìn, màu sắc quá đặc sắc làm cho tác động tới tinh thần loài người.

6 kieu phong thuy nha o kinh doanh phat len nhanh nhat


4. Nhà trái Thanh Long phải Bạch Hổ

"Bên trái Thanh Long, bên phải Bạch Hổ" là thuật ngữ nhiều lần xuất hiện trong phong thuỷ nhà ở. Nghĩa là Thanh Long là thế đất bên trái ngôi nhà, Biểu tượng cho vận may, Bạch Hổ là thế đất bên phải ngôi nhà, tượng trưng cho sự tiêu tan.

Bởi vậy Thanh Long phải lấn át Bạch Hổ mới mang đến cho gia chủ sự phồn thịnh,tài vận khô nóng thông, gia đình ấm êm, tình cảm gia đình khăng khít. Nếu như như Bạch Hổ lấn lướt Thanh Long, chủ nhân của ngôi nhà thường chạm mặt đen thui, bệnh tật bé dại đau triền miên.

6 kieu phong thuy nha o kinh doanh phat len nhanh nhat


5. Nhà ở giới thiệu rộng rãi cây trồng thoáng mát

Việc giới thiệu nhiều loại cây trồng trong nhà không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn đem đến sức sống và tài lộc cho gia chủ. Hình như đó, nhà đất có phổ thông cây cỏ giúp khí hậu trong lành, thoáng đạt, phát triển sự thăng bằng âm dương. Cây cỏ cũng đồng thời giúp gia chủ đón vượng khí tài lộc vào nhà, giúp gia chủ dễ làm ăn và có một nguồn sức khoẻ dồi dào.

6. Nhà địa hình phía Bắc cao, phía Nam thấp

Theo văn hoá xưa, khi xây nhà, người ta thường chọn hướng Nam khiến cho hướng chính. Phía trước nhà phải được xây thấp hơn phía sau, như vậy sẽ đem tới điều tốt lành. Xây nhà theo kiểu phong thuỷ này tạo điều kiện cho gia chủ càng ngày càng thăng tiến và có hậu vận tốt.

Kết

Dù vậy, khi xây nhà bạn còn phải xét thêm phổ biến nhân tố khác như là thì giờ xây dựng, hướng nhà hợp phong thuỷ....Bài viết với những gợi ý giúp bạn có thêm những tri thức về phong thuỷ nhà đất, để hoàn thành ngôi nhà một cách hoàn hảo.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: dat xanh