6 kiểu phong thuỷ nhà ở buôn bán phất lên nhanh chóng nhất | MuaBanNhaDat

1. Nhà đất tiếp giáp đa dạng tuyến con đường lớn

Nhà ở buôn bán ví như nằm ở những khu con đường lớn sẽ rất dễ bán buôn, buôn bán vì có rộng rãi người hỗ tương. Hình như theo phong thuỷ nhà ở, nhà nào xung quanh mặt tiền đường càng lớn thì càng thịnh trị, hưởng phổ thông vinh quang giàu sang.

2. Nhà đất thông thoáng có gió và ánh sáng thiên nhiên

Không chỉ mang đến một không gian thoáng đãng, trong sạch, nóng sốt, tạo tính thẩm mỹ, nhà đất đa dạng cửa sổ, có giếng trời còn giúp thăng bằng âm dương, nhờ đón nắng và ánh sáng tự nhiên.

Theo phong thuỷ nhà ở giả dụ ngôi nhà quá tối, ngay cả khi khi trời sáng cũng phải bật đèn sẽ làm sản sinh âm khí nhiều, tác động tới ý thức và sức khoẻ của gia chủ. Dường như đó, tương lai kinh doanh của gia chủ từ đó cũng bị ảnh hưởng xấu.

3. Nhà đất vị trí đẹp, nhiều cảnh quan cây cối

Rộng rãi người chiếm hữu ngôi nhà mênh mông, có sân vườn nên rất phù hợp trong buôn bán. Chỉ cần trang trí mảnh vườn bé nhỏ xung quanh nhà với những loại cây cỏ xanh mát, tạo điều kiện cho không gian nhà bạn trở thành tươi sáng hơn. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng chọn lựa loại cây xanh phù hợp, tránh những loại cây che khuất tầm nhìn, màu sắc quá rực rỡ làm cho ảnh hưởng tới tinh thần con người.

6 kieu phong thuy nha o kinh doanh phat len nhanh nhat


4. Nhà trái Thanh Long phải Bạch Hổ

"Bên trái Thanh Long, bên phải Bạch Hổ" là thuật ngữ thường xuyên xuất hiện trong phong thuỷ nhà ở. Nghĩa là Thanh Long là thế đất bên trái ngôi nhà, biểu trưng cho vận may, Bạch Hổ là thế đất bên phải ngôi nhà, biểu trưng cho sự tiêu tan.

Vì vậy Thanh Long phải lấn át Bạch Hổ mới mang tới cho gia chủ sự phồn thịnh,tài vận hanh hao thông, mái nhà đầm ấm, tình cảm mái nhà mật thiết. Ví như như Bạch Hổ lấn át Thanh Long, chủ sở hữu của ngôi nhà thường chạm mặt xui xẻo, bệnh tật bé bỏng đau triền miên.

6 kieu phong thuy nha o kinh doanh phat len nhanh nhat


5. Nhà đất trưng bày rộng rãi cây trồng thoáng mát

Việc trình bày phổ thông loại cây xanh trong nhà không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn đem đến sinh khí và tài lộc cho gia chủ. Trong khi đó, nhà đất có phổ thông cây cỏ giúp khí hậu trong lành, thoáng đạt, phát triển sự cân bằng âm dương. Cây cỏ cũng đồng thời giúp gia chủ đón vượng khí tài lộc tham gia nhà, giúp gia chủ dễ làm ăn và có một nguồn sức khoẻ dồi dào.

6. Nhà địa hình phía Bắc cao, phía Nam thấp

Theo văn hoá xưa, khi xây nhà, người ta thường chọn lựa hướng Nam làm cho hướng chính. Phía trước nhà phải được xây thấp hơn phía sau, tương tự sẽ đem đến vấn đề tốt lành. Xây nhà theo kiểu phong thuỷ này giúp cho gia chủ ngày một thăng tiến và có hậu vận tốt.

Kết

Dù vậy, khi xây nhà bạn còn phải xét thêm nhiều nhân tố khác như là thì giờ xây dựng, hướng nhà phù hợp phong thuỷ....Bài viết với những gợi ý giúp bạn có thêm những tri thức về phong thuỷ nhà đất, để hoàn thiện ngôi nhà một cách hoàn hảo.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: dịch vụ bất động sản