Anland Premium: Tiến độ khai triển lao vào và dự kiến bàn giao vào quý II/2020

Được khởi công vào bốn tuần 3/2018, sau khoảng 14 tháng khai triển, vào 04 tuần 6/2019 dự án Anland Premium cất nóc sớm 18 ngày so với ý tưởnrg đề ra. Trong vòng khoảng 5 04 tuần triển khai kể từ thời gian cất nóc, hiện tại dự án đã hoàn thiện hạng mục sơn lót mặt ngoài và doanh nghiệp thi công đang tiếp tục dồn vào một chỗ tăng cường công việc hoàn thiện các hạng mục bên trong. Theo đó, hạng mục trát, ốp lát, bả è, bả tường tại các căn hộ đã được hoàn thành. Các hạng mục khác như thành lập lan can, sàn gỗ, cửa, tủ bếp… đang trong thời kỳ triển khai

Về phần cơ điện, dự án đạt khoảng 80% khối lượng, trong đó phần điện chuỗi hệ thống xong xuôi đạt 90%. Các hạng mục khác can dự tới chuỗi hệ thống điện tại hành lang và trong căn hộ đang được thiết kế. Khác lạ, các tiện ích nội khu như hầm, sân vườn, cảnh quan cũng đã bắt đầu được khai triển.

Đại diện tổ chức thi công chia sẻ: Mặc dù thời gian cất nóc sớm hơn so với tiến độ đề ra, nhưng để bảo đảm chất lượng công trình và tiến độ bàn giao theo chắc chắn với chủ đầu tư, chúng tôi luôn tập trung nhân công và thành lập liên tiếp. Với tiến độ hiện nay, dự kiến Anland Premium sẽ được bàn theo đúng ý tưởnrg vào quý II/2020.

Anland Premium: Tiến độ triển khai khẩn trương và dự kiến bàn giao vào quý II/2020 - Ảnh 1.

Đồng thời với căn hộ, cảnh quan sân vườn tại Anland Premium được tăng nhanh khai triển

Hiện nay tiến độ bán hàng tại Anland Premium đạt khoảng 80% tổng số căn hộ. Công trình đang trong thời kỳ hoàn thiện để bàn giao nên thu hút sự thân mật lớn của những khách hàng có yêu cầu ở thực. Cùng với đó, việc Aeon Mall đi tham gia hoạt động và Khu vực chợ Thiên Văn học sắp hoàn thành là nhì nhân tố thúc đẩy tính thanh khoản tại dự án. Người dùng nhà cần tính toán nhanh để quyết định vì thời cơ sở hữu căn hộ tại Anland Premium không còn nhiều trong khi lượng người niềm nở lớn, đại diện đơn vị phân phối công trình chia sớt.

Khác lạ, vào sáng ngày 17/11 tới đây, tại Tầng 24 – tòa nhà Văn phòng Nam Cường sẽ diễn ra sự kiện mở bán 3 tầng cuối cùng do doanh nghiệp phân phối dự án doanh nghiệp. Khách hàng tham dự sự kiện có cơ hội tham quan căn hộ mẫu và được tư vấn về dự án cũng như chính sách bán hàng.

Theo đó, đối tượng mua hàng được nhận phổ thông chính sách khuyến mãi bao gồm: 01 chuyến ngao du Châu Âu 8 ngày 7 đêm trị giá 50 triệu đồng, đối với đối tượng mua hàng đặt sắm chiến thắng các căn hộ thuộc các trục căn: A1, A5, A9, A10, A12, B13 được tặng máy giặt giá trị 10 triệu đồng. Hình như đó, gần như các đối tượng mua hàng của dự án Anland Premium đều được tặng gói phía bên trong trị giá 5% tổng trị giá căn hộ trước VAT và sau khi trừ các ưu đãi nêu trên. Chưa hết, đối với đối tượng mua hàng thanh toán sớm thừa hưởng ưu đã lợi nhuận suất 9% trên tổng số tiền trả tiền mỗi đợt….

Trong khi đó, đối với khách hàng thương lượng thành công từ ngày 18/09/2019 cho đến 31/12/2019 được tham gia chương trình bốc thăm hên với tổng trị giá vàng tặng lên đến 540 triệu đồng. Trong đó, giải nhất trị giá 300 triệu đồng với combo gồm: 01 xe SH 150i trị giá 150 triệu tiền việt, 01 xe SH Mode trị giá 65 triệu tiền việt và 01 smart TV 75 inch giá trị 85 triệu tiền việt. Giải nhì giá trị 150 triệu đồng với combo bao gồm: 01 tủ lạnh Teka NFE 900 lít trị giá 80 triệu tiền việt, 01 máy rửa bát trị giá 40 triệu đồng và 01 lò nướng Bosh trị giá 30 triệu đồng. Giải ba giá trị 90 triệu đồng với combo bao gồm: 01 Sofa giá trị 40 triệu tiền việt, 01 tivi 55 inch và 01 tivi 49 inch giá trị 50 triệu tiền việt.

Ngoài chính sách giảm giá lớn của nhà đầu tư, khi tham dự sự kiện tham gia ngày 17/11, các đại lý phân chia bỏ ra tặng khách hàng đặc cọc thắng lợi chương trình bốc thăm trúng thưởng với 3 giải, mỗi giải trị giá 01 chỉ vàng.

Anland Premium nằm tại cửa ngõ Khu thành phố Dương Nội (Tố Hữu – Hà Đông). Với quy mô tổng quy mô xây dựng 8.570m2, Anland Pemium có 25 tầng nổi (trong đó có 2 tầng thương nghiệp dịch vụ), và 2 tầng hầm.

Dường như ưu thế về môi trường sống, chế độ bán hàng giảm giá, dân cư Anland Premium còn thừa hưởng hệ thống liên lạc dễ dãi, hệ thống giáo dục nhiều chủng loại, chuỗi hệ thống ý tế chất lượng tại Khu thị trấn Dương Nội cũng như tại khu vực Hà Đông.

Anland Premium – Tâm an chọn đất lành

Website: https://anlandpremium.vn

Vật phẩm được đầu cơ và phát triển bởi Tổ chức Nam Cường

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem tại: gia dat saigon