Apec Group phát hành thương hiệu quản lý nơi nghỉ ngơi nội địa - VnExpress Kinh Doanh

Duyệt Mandala Hospitality, cơ quan này sẽ triển khai mục tiêu xây dựng mô phỏng điều hành khách sạn nội địa tại các dự án nghỉ ngơi Việt Nam.

Công ty Apec Group là một trong những công ty đi đầu tại vn phát hành chuỗi khách sạn nội địa cao cấp gắn liền với việc xây dựng nhãn hàng điều hành khách sạn thuần Việt. Đại diện công ty cho nhân thức đã sẵn sàng kỹ nguồn lực về nguồn vốn và nhân lực để tiến từng bước vững bền, ghi tên thương hiệu trên bản đồ kinh doanh nơi nghỉ ngơi nội địa.

Mỗi dự án căn hộ khách sạn của Apec Group khi công bố thị trường đều được đặt tên Mandala ở đầu như một điểm nhận dạng khác biệt cho chuỗi nơi nghỉ ngơi này. "Mandala hay Mạn-đà-la đươc phiên âm từ chữ Phạn với ý nghĩa là vòng tròn hay sự tròn đầy", chủ đầu tư nói.

Khách sạn 5 sao đầu tiên do Mandala Hospitality điều hành với tên gọi Mandala Hotel & Spa Bắc Ninh đi tham gia hoạt động trong khoảng bốn tuần 12/2018. Với tổng số 144 phòng cùng đẳng cấp thiết kế độc đáo, chuỗi thuận tiện kèm phía bên trong dát quà theo tiêu chuẩn châu Âu mang đến không gian thanh lịch, phong cách nhưng vẫn gần gũi với du khách. Tại đây chất lượng phục vụ đạt chuẩn cũng giúp Mandala Hotel & Spa Bắc Ninh ghi điểm với du khách nội địa và quốc 

Vẻ đẹp hoang sơ của Phú Yên thu hút đông đảo khách du lịch cũng như các nhà đầu tư. 

Vẻ đẹp hoang sơ của Phú Yên thu hút phần nhiều khách du lịch cũng như các nhà đầu tư. 

Ước muốn xây dựng chuỗi khách sạn mang nhãn hiệu Việt, của người Việt quản lý và điều hành khiến nhà đầu tư Apec Group phấn đấu đầu tư và mở mang diện tích trên cả nước trong những năm cách đây không lâu.

Hiện Apec Group tập trung sản xuất công trình căn hộ khách sạn 5 sao tại những thị trường tỉnh giấc mới nổi, sở hữu tiềm năng lớn về du lịch như: Huế, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Yên ổn, Quảng Trị... Tập đoàn còn nhắm tới các vùng kinh tế trọng điểm như Bắc Ninh, Lạng Sơn, Bắc Giang...

Mỗi nơi nghỉ ngơi mới được xây dựng đều được hy vọng sẽ biến thành một biểu trưng về kiến trúc, mang đến cho du khách nét văn hóa đặc biệt riêng của từng vùng miền. Đồng thời đổi mới bộ mặt về kinh tế - văn hóa cho địa phương, lăng xê hình ảnh đẹp về cảnh quan tự nhiên và nhân loại vietnam tới bằng hữu thế giới.

polyad

Phối cảnh công trình Apec Mandala Grand Phú Yên ổn.

Với kế hoạch tạo ra rõ ràng, Apec Group hy vọng thương hiệu điều hành khách sạn Mandala Hospitality sẽ mang tới cho du khách những trải nghiệm vừa đa dạng, vừa chuyên biệt hóa theo khuynh hướng ngao du gắn liền với văn hóa. chậm tiến độ không chỉ là nét đặc trưng riêng của nhãn hiệu mà còn trở thành kim chỉ nam cho nguyên tắc "phụng sự xã hội" trong tiến trình xây đắp một chuỗi thương hiệu khách sạn Việt.

Ông Phạm Duy Hưng - Giám đốc phát hành chuỗi Mandala Hospitality cho nhân thức: "Việc khó khăn giữa các đơn vị khách sạn lúc này khá ác liệt. Muốn tạo ra một cách bền vững chúng tôi học phương pháp lắng tai, đáp ứng đúng ý định và tư nhân hóa trải nghiệm cho du khách".

polyad

Công trình Apec Mandala Grand Phú Yên ổn sẽ do Mandala Hospitality quản lý, điều hành.

Thời gian đến, thương hiệu điều hành Mandala Hospitality sẽ kết nạp quản lý phổ thông công trình tại thị trường ven biển miền Trung, trong đó có tổ phù hợp căn hộ khách sạn và trung tâm thương nghiệp 5 sao Apec Mandala Grand Phú Yên ổn.

Apec Mandala Grand Phú Lặng có quy mô 4.515 m xây dựng trên khu đất phía Nam trụ sở cũ của Viễn thông Quân đội Viettel tại phố 9, thành phố Tuy Hòa.

Điểm nổi bật của dự án là hệ sinh thái luôn thể ích cao cấp như: trung tâm thương nghiệp Apec Center, nhà hàng Á - Âu, phòng gym, yoga, spa, bể bơi tại tầng 6, tiệm tạm hóa con trẻ, bể bơi vô cực và sky bar...mang tới cho khách tạm cư không gian giải trí và nghỉ ngơi đẳng cấp với màu sắc văn hóa đặc thù nhất của mảnh đất Phú Yên.

Thúy An


Xem tại: bds