Bất động sản du lịch ở các thị trấn lớn bớt nóng, chủ đầu tư đổ dòng tiền về Hội An

Các nhà đầu tư nhanh nhạy bắt đầu rẽ lối đi riêng

Trong thời gian qua, Phú Quốc là địa điểm đã chứng kiến sự tăng trưởng tuyệt vời nhất ở mức 36% mỗi năm. Hiện số phòng nơi nghỉ ngơi cao cấp ở huyện đảo này đã gần bằng nguồn cung ở Thủ đô (7.900 phòng). Tiếp theo đó, Đà Nẵng và Khánh Hòa là 2 hoạt động mua bán có nguồn cung phát triển như vũ bão trong những năm qua với nhàng nhàng mức vững mạnh khoảng 19%/năm. Hiện, mỗi địa phương hiện có khoảng 14.000 phòng.

Tuy nhiên, theo CBRE Việt Nam, vận tốc tăng trưởng của nguồn cung căn hộ ngao du tại các địa phương này đang giảm mạnh trong công đoạn sau 2017: chả hạn nguồn cung tại Khánh Hòa chỉ tăng nhàng nhàng 7%/năm so với mức 239%/năm trong 2 năm trước đó.

Lý giải vấn đề này, CBRE cho rằng sự sụt giảm nguồn cung mới tại các hoạt động mua bán truyền thống cũng đồng hành với lên ngôi của những địa phương có kết nối dễ ợt với những hoạt động mua bán trung tâm như Bà Rịa-Vũng Tàu (gần TP.HCM), Hội An (gần Đà Nẵng), Bình Thuận (4,5 tiếng tài xế từ TP.HCM).

Đại diện CBRE Hotels khu vực Châu Á – Thái Bình Dương nhận định: "Để tiếp diễn duy trì lớn mạnh, các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại vietnam sẽ phải đa dạng hóa hoạt động mua bán, cân nhắc cả những địa điểm du lịch giàu tiềm năng nhưng chưa quá phát hành như Nam Hội An, Bình Thuận, Bà Rịa-Vũng Tàu".

Ngoài tiềm năng thiên nhiên và vị trí địa lý thì mô phỏng vật phẩm cũng là một điểm cộng của các thị trường mới nổi – nơi bổ ích thế hơn khi được cập nhật kĩ nghệ mới, học hỏi kinh nghiệm về kiến trúc, quản lý, vận hành… từ các hoạt động mua bán đi trước. Đáng xem xét, hoạt động mua bán Hội An còn gây bất thần với giới đầu cơ khi ra mắt công trình siêu sang với các căn hộ chìm dưới lòng nước biển, có sàn và tường bằng kính cường lực để du khách chiêm ngưỡng cuộc sống dưới đại dương, phía bên trong bên trong các căn hộ và hệ thống các con phố nội bộ cũng có phổ biến chi tiết được dát quà 24k. Dự án thu hút này là Hội An Golden Sea nằm tại khu vực biển An Bàng.

Bất động sản du lịch ở các đô thị lớn giảm nhiệt, nhà đầu tư đổ dòng tiền về Hội An - Ảnh 1.

Hy vọng lợi nhuận thu hút tại Hội An

Hội An Golden Sea bao gồm bao gồm 5 toà căn hộ nơi nghỉ ngơi (với tổng số 612 căn bao gồm 8 căn dưới mặt nước biển, có quy mô trong khoảng 47,85m2 – 77,67m2) và 8 tòa lâu đài (quy mô sử dụng 550 m2, gồm 1 tầng hầm và 2 tầng nổi). Công trình nằm tại biển An Bàng – 1 trong 25 bãi biển hấp dẫn nhất châu Á và sở hữu 04 mặt con đường giao thông bao quanh đi tham gia trọng điểm Thành phố Hội An và Cửa Đại. Vị trí này giúp chuẩn y du khách trong khoảng Hội An Golden Sea chỉ mất 5 phút để vận động đến trọng điểm phường cổ lỗ Hội An, 15 phút chuyển động bằng cano để tới Cù Lao Chàm, mất 30 phút chuyển động ra trường bay Quốc tế Đà Nẵng.

Nổi trội trong dự án là các toà lâu đài dát vàng và bạch kim, mô phỏng phòng nơi nghỉ ngơi dưới đáy biển, căn hộ thủy cung dát tiến thưởng, siêu vi la và thủy cung nằm dưới mặt biển. Đa số toàn cục Hội An Golden Sea kiến tạo nằm dưới mặt nước biển, nơi sâu nhất là 5m. Tổng diện tích dưới biển là khoảng 50.000m2. Dự án sở hữu 8 lâu đài lạ mắt có mái phủ tiến thưởng và bạch kim, sàn lát bằng kính cường lực giúp du khách nhìn được các sinh vật dưới đáy biển. đối tượng mua hàng có thể trải nghiệm nghỉ ngơi giữa môi trường như thủy cung với cá biển, san hô đặc sắc, các mô hình tàu Titanic, tàu cướp biển. Đa số các sản phẩm thuộc khu nghỉ ngơi đều do chuyên gia Anh thiết kế.

Bất động sản du lịch ở các đô thị lớn giảm nhiệt, nhà đầu tư đổ dòng tiền về Hội An - Ảnh 2.

Nhà đầu tư cho nhân thức: "Trên nhân loại không có nơi nào phủ vàng rộng rãi như Hội An Golden Sea. Nơi nghỉ ngơi Hilton ở Maldives có duy nhất một căn phòng dưới biển và giá ngủ một đêm ở đó là 50.000 USD nhưng không dát vàng 24K". Nhờ mô phỏng lạ mắt này của Hội An Golden Sea, công ty Hòa Bình – chủ đầu tư của công trình, tự tin cam kết lợi nhuận cho nhà đầu tư lên tới 10%/ năm trong 10 năm, khách tậu căn hộ được nhận trước lợi nhuận 3 năm trừ tham gia giá niêm yết khi kiếm được bàn giao nhà.

Dường như, thị trường cũng khác biệt để ý tới công trình này bởi chủ sở hữu Hội An Golden Sea sẽ được cấp sổ hồng sở hữu dài hạn, giúp chủ đầu tư chủ động thu lợi kép trong khoảng kinh doanh lưu trú và tăng giá bất động sản trong dài hạn.

Hội An Golden Sea do Công ty TNHH Hòa Bình (Công ty Hòa Bình) làm chủ đầu tư. Dự kiến bàn giao tham gia quý III/2020. Đối tượng mua hàng tậu dự án được ngân hàng hỗ trợ mượn tới 70%.

Chi tiết có thể đọc thêm tại website: hoabinhre.vietnam hoặc Hotline: 0913 35 9595/ 0982 037 738/ 090 182 9898/ 091 835 3836/ 091 555 3131

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem tại: dịch vụ nhà đất