Bất động sản nghỉ ngơi nhãn hiệu quốc tế hút chủ đầu tư

Trên trái đất, dù nguồn cung BĐS nghỉ dưỡng dồi dào nhưng chủ đầu tư vẫn luôn dành sự niềm nở khác biệt cho những dự án được điều hành bởi nhãn hiệu điều hành nơi nghỉ ngơi hàng đầu như Marriott International, Accor Hotels…

Học bí quyết tiêu tiền như triệu phú

"Người giàu mua tài sản, người có điều kiện kinh tế eo hẹp sắm tiêu sản" câu nói kinh điển ấy có nhẽ càng đúng hơn trong lĩnh vực nghỉ dưỡng. Tổ chức kinh doanh trả lời Graham Associates bật mí: giới thượng lưu không ngần ngại móc hầu bao tìm vi la nghỉ dưỡng triệu USD mang nhãn hàng quản lý nơi nghỉ ngơi hạng sang. Vì những BĐS này không chỉ là nơi nghỉ ngơi thanh lịch mà còn mang lại cho họ tước vị trong phố hội, sự khẳng định đẳng cấp bản thân và còn là kênh đầu cơ vững bền.

Còn theo một phân tích của Savills, giới thượng lưu hài lòng tìm các BĐS gắn với thương hiệu khách sạn tên tuổi với giá tiền bình quân cao hơn đến 31% so với những dự án không có kinh nghiệm. Họ là những người thuộc hàng ngũ có của nả sinh ra lãi ròng lớn hoặc những người nổi tiếng hoạt động trong ngành nghề văn hoá nghệ thuật, sport...

Bà Võ Thị Khánh Trang, Trưởng phòng ban Nghiên cứu và tư vấn Savills Tp.HCM cho biết: Các nơi nghỉ ngơi do nhà quản lý quốc tế điều hành thường có giá bán phòng cao hơn từ 20-30% và công suất hoạt động cao hơn khoảng 5-20 điểm phần trăm so với rộng rãi khách sạn trong nước. Bởi vậy, bà Trang đánh giá triển vọng khả quan của những chương trình điều hành cho thuê tại các dự án BĐS nghỉ dưỡng có nhà điều hành quốc tế.

Là người tham gia kiến tạo rộng rãi dự án khách sạn và khu nghỉ ngơi ở vn, ông Cung Thành Đạt, Giám đốc khu vực ASEAN của Baumschlager Eberle (top 100 văn phòng thiết kế hàng đầu quả đât) chắc chắn: Những dự án nghỉ ngơi phù hợp tác vân hành với những thương hiệu quốc tế đòi hỏi phải chuẩn chỉ từ đầu, từ khâu kiến tạo, thành lập xây đắp, cảnh quan… đều phải có sự trả lời trực tiếp của lực lượng thương hiệu điều hành điều hành, đảm bảo công trình nhất quán về tinh thần nhãn hiệu. 

Lấy dẫn chứng dự án mới nhất của bản thân (Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc) ông Đạt cho biết: Mövenpick Hotels & Resorts đã có mặt ngay từ ngày đầu với những tiêu chuẩn rất khó tính.

Cũng theo ông Đạt, không chỉ có ích thế về chuỗi hệ thống tiếp thị thế giới cũng như nguồn khách là thành viên thân mật, các tổ chức điều hành khách sạn quốc tế luôn có kế hoạch sản xuất buôn bán rõ ràng và nhất quán để đảm bảo sự chiến thắng của công trình. Dường như đó, ở những dự án chủ đầu tư tự điều hành, chất lượng dự án và hiệu quả buôn bán phụ thuộc phần đông vào góc nhìn, năng lực cũng như ý tưởnrg tạo ra của lực lượng lãnh đạo tổ chức.

"Bảo hành" trong khoảng những thương hiệu nổi tiếng

Ở vn, những năm qua cùng với sự gia tăng đáng kể của giới "nhà giàu", bất động sản nghỉ ngơi có tốc độ phát trưởng rất tuyệt vời. Chúng ta có thể chia "phiên bản đồ BĐS nghỉ ngơi" thành 2 lực lượng: Đội ngũ tự tạo ra, điều hành (như chuỗi hệ thống Vinpearl, FLC, Mường Thanh…) và hàng ngũ phát triển - thích hợp tác điều hành (như Sungroup, MIKGroup,… hợp tác với Marriott International, Accor Hotels,…)

Tất nhiên để phù hợp tác với những nhãn hàng điều hành khách sạn bậc nhất yên cầu công trình phải đáp ứng được những chỉ tiêu rất khắt khe. Bù lại, dự án sẽ được vận hành theo chuẩn quốc tế cao cấp với những trải nghiệm đã được đúc kết hàng trăm năm cùng sự bảo đảm về hiệu quả đầu tư bởi những thương hiệu này luôn có nguồn khách định hình với nhu cầu chi phí, trải nghiệm cao.

Dù đáng giá tới từng chi tiết nhưng dòng item này lại không dành cho đồng đội. Điểm qua thị trường sôi động nhất cả nước thời điểm qua là Phú Quốc cũng chỉ có 1 – 2 công trình để nhà đầu tư chọn lựa. Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc là một trong số đó. Công trình được điều hành điều hành bởi Accor Hotels - một trong 3 Cơ quan quản lý khách sạn lớn nhất quả đât - với chuỗi hệ thống 4.800 khách sạn ở hơn 100 tổ quốc trên toàn cầu với các nhãn hàng như Sofitel, MGallery, Pullman, The Sebel, Cassia, Novotel, Mövenpick, Ibis, Banyan Tree…

Accor Hotels hữu dụng thế lớn về chuỗi hệ thống phân phối - tiếp thị toàn cầu và chương trình đối tượng mua hàng thân thiết với 51 triệu thành viên, đây cũng là thương hiệu có những chiến lược đặc biệt với MICE (khuynh hướng du lịch hòa hợp hội thảo đang rất phát triển bây giờ với những sự kiện có khi lên tới hàng nghìn khách). Nhờ đó nhà đầu tư không chỉ im tâm tham gia chất lượng và dịch vụ phong cách quốc tế mà còn bảo đảm hiệu quả kinh doanh, tài năng sinh lời bình ổn và bền vững.

Được biết, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc đang trưng bày đến đối tượng mua hàng chế độ đầu tư đặc biệt thú vị: Để chiếm hữu căn hộ nghỉ dưỡng, khách hàng chỉ cần trả tiền tối thiểu 55% đã được nhận ngay căn hộ nơi nghỉ ngơi cao cấp và nhận trước một khoản thu nhập chắc chắn trong 3 năm. Hình như đó, đối tượng mua hàng còn được cung cấp vay giảm giá 0%, ân hạn nợ gốc và không tính tiền phạt trả nợ trước hạn lên đến 18 tháng.

Tin tức chi tiết:

Website: http://movenpickresortwaverlyphuquoc.com
Hotline: 0901 818 386


Tham khảo thêm: dat xanh