BĐS nghỉ dưỡng ngày càng chú tâm nhân tố thiên nhiên - VnExpress Kinh Doanh

Nhà đầu tư các khu nghỉ dưỡng quy mô lớn thường lồng ghép kết hợp giữa cảnh quan và luôn thể ích, hướng tới du khách quốc tế thích trải nghiệm độc đáo.

Thiên hướng du lịch nghỉ ngơi "thuận tự nhiên"

Theo lên tiếng của Hiệp hội Khách sạn Mỹ (AHLA), thị trường nghỉ ngơi toàn cầu đang chứng kiến ba xu hướng chính: đối tượng mua hàng ngày một trẻ, công nghiệp sản xuất phổ thông đổi mới và các khu nghỉ ngơi đang "xanh hóa". Báo cáo trên ghi nhận trong năm 2018 có 25% cơ sở tạm cư tại Mỹ kiếm được "chứng nhận xanh" cho những hoạt động quy hoạch thiết kế mảng xanh, tiết giảm năng lượng tiêu thụ, hạn chế tạo động tới môi trường. Tỷ trọng này chỉ là 16% nhị năm về trước.

Trong khoảng giác độ du khách, số liệu của Green Key Global cho thấy có hơn nhì phần ba người được hỏi giải đáp họ thích những không gian nghỉ dưỡng thân cận với thiên nhiên và thân thiết với không gian. Công bố của công ty Global Wellness Institute cũng cho thấy loại hình ngao du vì sức khỏe càng ngày càng phổ biến. Những điểm tới được ưa chuộng thường có cảnh quan tự nhiên xanh mát, lưu tâm hoạt động thể chất và tạo thưởng thức an nhiên cho du khách.

Xu hướng du lịch nghỉ dưỡng thuận tự nhiên đang ngày càng được ưa chuộng.

Khuynh hướng ngao du nghỉ dưỡng "thuận tự nhiên" đang ngày càng được ưa chuộng.

Trong đó, những khu vực nổi trội trên nhân loại khi nhắc đến mô hình ngao du tìm về tự nhiên này bao gồm châu Á - Thái Bình Dương, Nam Mỹ... Theo Global Wellnes Institure, trong 5 năm qua, lượng du khách ưa chuộng phong cách nghỉ dưỡng "thuận thiên nhiên" trên quả đât đã tăng 57%. Riêng châu Á chứng kiến tốc độ vững mạnh mạnh nhất. Trong đó, Việt Nam là một trong những điểm đến ngao du bậc nhất quả đât, nhiều lần hiện ra trong những danh sách điểm đến nổi tiếng toàn cầu.

Bài toán bảo tồn cảnh quan sinh thái 

Kiến trúc sư Nguyễn Hoàng Mạnh, chuyên gia thiết kế kiến trúc và quy hoạch cảnh quan cho phổ biến dự án nghỉ dưỡng cho biết, trong 5 năm qua, khuynh hướng BĐS nghỉ dưỡng "xanh" đổi mới đáng kể. "Xanh" ở đây bao gồm mảng xanh thiên nhiên của nhà cửa, cùng với các hoạt động tiết giảm tiêu thụ khoáng sản, năng lượng.

"Đã có phổ thông chủ đầu tư không ngại tốn kém trong quá trình đầu để sản xuất tổ phù hợp nghỉ ngơi xanh, kết hợp giữa tự nhiên và luôn thể ích văn minh. Đổi lại, quy hoạch tu tạo, gìn giữ tự nhiên này đem lại lợi ích dài lâu cho cả chủ đầu tư, khách hàng và du khách", kiến trúc sư cho biết.

Dò hỏi về yêu cầu ngôi nhà thứ nhì do VnExpress chấp hành cách đây không lâu cũng cho thấy, có hơn 70% đối tượng mua hàng chọn lựa second home để nghỉ dưỡng và chuộng khu vực gần biển, thân cận thiên nhiên và có phổ quát luôn tiện ích nội khu.

Các chuyên gia đánh giá, ý định du lịch sinh thái của du khách trong và ngoài nước đang phát hành đổi mới mạnh khỏe trên hoạt động mua bán bất động sản nghỉ dưỡng. Nhân tố cây cối mặt nước đang biến thành lợi thế tiếp thị giúp các công trình nghỉ dưỡng thú vị chủ đầu tư và du khách. Nổi bật trên hoạt động mua bán là tổ hợp du lịch - giải trí - nghỉ dưỡng NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa - Vũng Tàu) với những lợi thế sinh thái thiên nhiên hi hữu gặp tại Việt Nam.

Nhà vườn ven biển - second home xanh tại Novaworld Ho Tram.

Nhà vườn ven biển - second home "xanh" tại Novaworld Ho Tram.

Tổ thích hợp du lịch nghỉ ngơi tiêu khiển NovaWorld Ho Tram có quy mô 1.000 hecta, chia khoảng 10 phân khu, trải dài theo con đường bờ biển dài đến 30km cùng hệ sinh thái rực rỡ hi hữu có. Bãi biển ở Hồ Tràm từng được kênh truyền hình Mỹ - CNNGo bình chọn là một trong những bãi biển hoang vu cuốn hút nhất quả đât.

Nhà vườn sinh thái The Tropicana mang kiến trúc "nhiệt đới văn minh"

Tại phân khu The Tropicana, công trình đang giới thiệu mô hình second home - nhà vườn sinh thái ven biển rất rất dị. Mỗi căn nhà phường đều có vườn riêng, mặt trước nhà là tuyến phố dạo bộ dài đến khoảng 15 km. Ngay phía sau các dãy second home là khu rừng thiên nhiên, xen kẽ là những mảng hồ cảnh quan, giúp mang luồng không khí "nguyên sinh" vào các ngôi nhà nghỉ ngơi.

Nhà tạo ra dự án đã nghiên cứu chú ý nhân tố kiện thiên nhiên để vận dụng kiến trúc "nhiệt đới tiến bộ" phù hợp, làm cho các căn nhà xã vườn lạnh giá và hòa quyện với hệ sinh thái rừng, biển hoang vu. Trong khoảng đó sản xuất nguồn năng lượng trong lành, thanh lọc cơ thể và tinh thần cho khách đến nghỉ ngơi.

Chính bởi vậy, các sản phẩm nhà vườn sinh thái The Tropicana đang thú vị sự xem xét không chỉ đối tượng mua hàng mê phong trào nghỉ dưỡng thuận thiên nhiên, mà còn từ các nhà đầu tư sớm hiểu cơ hội cho thuê đắt hàng của dòng second home "xanh" này.

Nam Anh

Chủ đầu tư có thời cơ sở hữu nhà vườn sinh thái Novaworld Ho Tram từ 666 triệu đồng cùng cơ hội trúng thưởng chuyến du lịch châu Âu, iphone 11 Max Pro 256GB. Chính sách thanh toán linh hoạt. Website: . Hotline: 0909 888 886.

Xem tại: mua nha