BĐS nghỉ ngơi Hội An ăn theo sự chuyển dịch du khách - VnExpress Kinh Doanh

Nhu cầu tạm cư dài ngày của du khách ngày càng tăng thành lập ra thời cơ cho nhiều công trình bất động sản nghỉ dưỡng.

Theo thây mặt Tập đoàn Hòa Bình, nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng đang chứng kiến sự lên ngôi của các địa phương có kết nối thuận lợi với những hoạt động mua bán trung tâm, tiêu biểu là Bà Rịa -Vũng Tàu (gần TP HCM), Hội An (gần Đà Nẵng), Bình Thuận (4,5 tiếng tài xế từ TP HCM).

Có thương hiệu đầu tư - phát triển công trình nghỉ dưỡng tại Quảng Nam và Đà Nẵng, Tập đoàn Hòa Bình đánh giá sức hấp dẫn của bất động sản Hội An tới trong khoảng sự dịch chuyển yêu cầu nghỉ ngơi của du khách. Trước đó, khách căn bản ghẹ thăm Hội An trong hành trình ngao du Đà Nẵng - Hội An, hoặc Huế - Hội An, với thời điểm đang ký tạm trú ngắn ngày. Nhưng bây giờ yêu cầu nghỉ ngơi dài ngày của khách ngày càng tăng, mở ra thời cơ đầu tư mới cho phổ thông công ty địa ốc và các chủ đầu tư thứ cấp.

Theo vị đại diện, Hội An đang là điểm đến hấp dẫn các mô hình item nghỉ ngơi, cập nhật kĩ nghệ mới. Một số chủ đầu tư đã học hỏi kinh nghiệm kiến tạo kiến trúc, điều hành, điều hành trong khoảng các hoạt động mua bán danh tiếng.

Vừa qua, công ty Hòa Bình đã mở bán công trình Hội An Golden Sea tọa lạc tại khu vực biển An Bàng, với các căn hộ chìm dưới lòng nước biển, nội thất căn hộ và hệ thống đường nội bộ có phổ thông chi tiết được dát vàng 24K là một trong những điểm thu hút mới cho BĐS nghỉ dưỡng Hội An.

Dòng vốn đầu tư hướng đến thị trường Hội An

Khu nghỉ dưỡng Hội An Golden Sea nằm trên biển An Bàng, Hội An.

Với vị trí nằm tại biển An Bàng - một trong 25 bãi biển hấp dẫn nhất châu Á, khu nghỉ dưỡng Hội An Golden Sea liền kề 4 mặt trục đường giao thông đi tham gia trọng tâm đô thị Hội An và Cửa Đại. Du khách chỉ mất 5 phút để di chuyển tới trọng tâm thị trấn cũ rích, 15 phút vận động bằng cano để đến Cù Lao Chàm và mất 30 phút vận động ra trường bay Quốc tế Đà Nẵng.

Hội An Golden Sea gồm 5 toà căn hộ nơi nghỉ ngơi với 612 căn, trong đó 8 căn nằm dưới mặt nước biển, mỗi căn có quy mô 47,85-77,67m2 và 8 tòa lâu đài có quy mô dùng 550 m2, gồm 1 tầng hầm và 2 tầng nổi.

Dòng vốn đầu tư hướng đến thị trường Hội An - 1

Phần đông quy mô Hội An Golden Sea được thiết kế nằm dưới mặt nước biển.

Theo nhà đầu tư, điểm nổi trội của công trình là phần lớn toàn bộ Hội An Golden Sea được chuyên gia đến từ Anh kiến tạo nằm dưới mặt nước biển. Với tổng diện tích dưới biển khoảng 50.000m2, nơi sâu nhất đạt 5m, các toà lâu đài dát tiến thưởng và bạch kim; mô phỏng phòng khách sạn dưới đáy biển; căn hộ thủy cung dát tiến thưởng; biệt thự và thủy cung.

Tại 8 lâu đài có mái phủ tiến thưởng và bạch kim, sàn lát bằng kính cường lực, du khách có thể chiêm ngưỡng cuộc sống dưới biển hồ. Môi trường thủy cung với nhiều loài sinh vật biển, san hô rực rỡ, mô hình tàu Titanic, tàu cướp biển... được chủ đầu tư hy vọng sẽ mang đến trải nghiệm khác lạ cho du khách.

Dòng vốn đầu tư hướng đến thị trường Hội An - 2

Phía bên trong công trình được dát tiến thưởng 24K.

Chủ đầu tư chắc chắn, trên quả đât có rất ít căn phòng nghỉ dưỡng dưới đáy biển được bài trí nội thất dát quà 24K như tại Hội An Golden Sea. Tổ chức chắc chắn lãi cho chủ đầu tư lên tới 10% một năm trong vòng 10 năm. Khách mua căn hộ được kiếm được trước lãi 3 năm trừ tham gia giá niêm yết khi kiếm được bàn giao nhà.

Cũng theo vị đại diện, người dùng nhà sẽ nhận sổ hồng chiếm hữu dài hạn, cùng lúc được ngân hàng cung cấp vay đến 70%. 

Cơ quan Hòa Bình dự kiến bàn giao dự án Hội An Golden Sea cho đối tượng mua hàng tham gia quý III/2020. 

Minh Chi

Công trình Hội An Golden Sea

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Hòa Bình (Tổ chức Hòa Bình)

Website: 

Hotline: 0913 35 9595/ 0982 037 738/ 090 182 9898/ 091 835 3836/ 091 555 3131


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản