Các con phố 319 khuyến khích cho BĐS Nhơn Trạch - VnExpress Kinh Doanh

Con đường 319 nối Nhơn Trạch vào cao tốc TP HCM - Dầu Giây sẽ đưa tham gia khai thác trước ngày 31/3/2020, tăng tiềm năng cho bất động sản khu vực.

Vai trò kết nối của tuyến đường 319

Thông tin trong khoảng báo điện tử Đồng Nai, công trình tuyến phố 319 nối dài và nút giao với cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đến nay đã xây cất gần 60% tổng trị giá công trình. Chủ đầu tư - Công ti CP BOT 319 Cường Thuận CTI - đã lên ý tưởnrg kiến thiết toàn thể để sớm đưa vào khai thác trước ngày 31/3/2020.

Công trình có điểm đầu tại ngã ba Bến Cam (nay là đường È Phú, phố Phước Thiền, thị xã Nhơn Trạch, Đồng Nai) giao với các con phố 319, điểm cuối tại nút giao với đường cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây. Chiều dài của tuyến gần 9,5km, gồm: tuyến chính dài gần 2,4km, chiều rộng 16m và các nhánh rẽ có chiều dài hơn 7km với chiều rộng 8m.

polyad

Cao tốc Long Thành - Dầu Dây.

Trong lược đồ quy hoạch liên lạc của huyện Nhơn Trạch, giả dụ các công trình trục đường Hùng Vương, 25A, 25B và 25C là trục xuyên tâm đô thị, thì đường 319 lại có vai trò gắn kết 3 tuyến tuyến phố trên tham gia 2 tuyến cao tốc. Trong khi đó, trục đường 319 còn chạy Đồng thời với quốc lộ 51 qua các khu công nghiệp của thị xã Nhơn Trạch, nối thẳng xuống cầu, Hoa Phượng đỏ Phước An để đi qua khu vực Cái Mép, Thị Vải thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Bởi vậy, việc thông tuyến trục đường này rất có ý nghĩa đối với việc tạo ra kinh tế của thị xã Nhơn Trạch bởi sẽ hoàn thành giao thông gắn kết, xúc tiến thu hút đầu tư vào địa phương.

Với tuyến các con phố này, dân cư khu trọng tâm Nhơn Trạch là Long Thọ, thành phố Hiệp Phước sẽ đi qua các con phố Hùng Vương hoặc È cổ Phú, nhập vào các con phố nối 319 đến thẳng cao tốc TP HCM - Long Thành. Quãng tuyến phố rút ngắn, làn đường rộng giúp thời điểm di chuyển chỉ còn khoảng 30 phút. Các con phố 319 tiếp tục giúp thành phố mới Nhơn Trạch gần hơn với trung tâm kinh tế bậc nhất cả nước. Đồng thời đó, nó cũng giúp Nhơn Trạch, khác biệt là khu trọng tâm gắn kết dễ ợt đến sân bay quốc tế Long Thành.

Thi công tại dự án đường 319 nối dài.

Thi công tại dự án các con phố 319 nối dài.

Mặt khác, khi các con phố 319 hoàn tất, các xe trong khoảng cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đi Vũng Tàu sẽ đi theo tuyến con đường này để xuống các con phố cao tốc Bến Lức - Long Thành rồi ra quốc lộ 51 đoạn phường Phước Thái, thị xã Long Thành. Đây cũng là tuyến tuyến đường ngắn nhất để hàng hóa tại các khu kĩ nghệ Nhơn Trạch có thể lưu thông ra cảng Phước An hoặc qua cầu Phước An để tới Hoa phượng đỏ Cái Mép - Thị Vải một bí quyết nhanh nhất mà không cần phải vòng ra quốc lộ 51. Như vậy lượng xe qua các điểm kẹt trên quốc lộ  51 sẽ giảm.

Thời cơ cho công trình Tiến Lộc Garden

Tại Nhơn Trạch, chợ Long Thọ là trọng tâm giao thương lớn nhất thị trấn mới này và tuyến các con phố Hùng Vương là lối vào phía Đông kết nối trực tiếp tới cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây qua tuyến phố 319. Hiện trục các con phố Nguyễn Văn Ký (nối từ Hùng Vương đến chợ Long Thọ) đã có quy hoạch upgrade lên 28m để trở thành tuyến tuyến đường chính của vùng trung tâm Nhơn Trạch.

Tọa lạc trên mặt tiền tuyến phố Nguyễn Văn Ký, công trình Tiến Lộc Garden xác định phương hướng trở thành khu đô thị xanh, nhiều luôn thể ích của khu vực. Công trình có tổng diện tích 19ha cung cấp ra hoạt động mua bán các dòng item nhà phố thương mại (shophouse), biệt thự vườn và nhà thị trấn liên kế. Khu thị trấn nằm ngay lõi trọng điểm Nhơn Trạch, trong khu dân cư sầm uất, liền kề khu công nghiệp Nhơn Trạch 1, 2 và dễ dãi gắn kết tới TP HCM qua cao tốc và trục 319.

polyad

Tổng thể dự án Tiến Lộc Garden. Hotline 0903088550 hoặc truy hỏi cập

Đánh giá tầm thường về Nhơn Trạch, các chuyên gia cho rằng giá BĐS nơi đây sẽ tiếp tục tăng khi cầu Cát Lái, trường bay Long Thành khởi công. Riêng khu Long Thọ, Hiệp Phước còn có thêm động lực trong khoảng các công trình các con phố Vành đai 3 (đoạn Nhơn Trạch - TP HCM dài hơn 30km), dự án cao tốc Bến Lức - Long Thành (dự kiến xong xuôi và nối tham gia hệ thống cao tốc tân tiến Bắc - Nam vào năm 2020), công trình kéo dài tuyến metro số 1 Suối Tiên - Đồng Nai, công trình mở mang tuyến phố Nguyễn Văn Ký lên 28m...

Lộc An


Tham khảo thêm: bat dong san