Căn hộ cao cấp HDI Tower trọng tâm thị xã Nhị Bà Trưng - VnExpress Kinh Doanh

HDI Tower nằm ngay gần trục tuyến phố Bà Triệu - Thị trấn Huế sầm uất, góc nhìn rộng thành lập ra những nơi công cộng Thống Nhất, những nơi công cộng Tuổi trẻ và trung tâm thành phố. Nhờ điểm hay về vị trí, nhà đầu tư Handico cho nhân thức, HDI Tower có tiềm năng cho thuê với chi phí nhàng nhàng từ 20-30 triệu đồng một tháng.

"Số tiền từ việc cho thuê này là lợi nhuận bền vững mà chủ sở hữu căn hộ thu được theo thời gian", đại diện chủ đầu tư nói. 

Quy mô HDI Tower bao gồm: 3 tầng hầm; 5 tầng TTTM và 14 tầng căn hộ cao cấp

Quy mô HDI Tower gồm 3 tầng hầm, 5 tầng trọng tâm thương nghiệp và 14 tầng căn hộ cao cấp. 

Những nhân tố thú vị nhất của công trình theo Handico là môi trường sống xanh, nằm tại nội thành và phục vụ cao cấp. HDI Tower quy hoạch trên khu đất có tổng diện tích 1.924,8m2, mật độ xây dựng 56%. Công trình dành đến hơn 40% quy mô để tạo ra khu cảnh quan, không gian xanh, khu tiện thể ích thân thiện với không gian.

Mặc dầu là công trình nội thành, trị giá khu đất cao nhưng HDI Tower không tạo ra theo hướng xây dựng toàn thể diện tích mà dồn vào một chỗ đầu cơ tham gia kiến trúc cảnh quan. Với sự nhập cuộc của lực lượng kiến trúc sư đến từ West Green Design, HDI Tower triển khai theo lối kiến trúc cảnh quan mở, hài hòa với thiên nhiên nhằm mang đến trị giá sống cao cho dân cư

"Việc thắt chặt bất động sản cao cấp với quỹ đất nội thành ngày càng thu nhỏ dẫn đến sự khan hi hữu nguồn cung phân khúc cao cấp trên thị trường. Điều này càng kích thích dòng tiền của giới đầu cơ và tăng thêm trị giá cho các công trình phân khúc cao cấp khu vực trọng điểm", đại diện Handico nói. 

Ngoài những tiêu chuẩn về kiến trúc cảnh quan, HDI Tower còn chiếm hữu hệ sinh thái nhân tiện ích phong cách, tiêu chuẩn 5 sao gồm: khu tổ hợp gym & yoga; bể bơi 4 mùa; những nơi công cộng con nít, trường măng non quốc tế. 

Lấy ngẫu hứng từ trào lưu tân cổ xưa được xây dựng thương hiệu từ thế kỷ 18 ở phương Tây, HDI Tower gây tuyệt hảo với sự giản đơn và tinh tế. Các căn hộ từ 2 tới 3 phòng ngủ, bố trí hợp lý về quy mô và công năng sử dụng, giúp tận dụng ánh sáng và không khí tự nhiên.

Nội thất căn hộ dùng công nghệ đương đại và vật liệu du nhập cao cấp như: chuỗi hệ thống cửa kết nối các phòng nhập cảng nguyên chiếc từ châu Âu, khoá cửa Adel tiêu chuẩn Mỹ; vấn đề hoà xẻ khe âm nai lưng Multi của Daikin; vũ trang vệ sinh chính hãng của Toto; chuỗi hệ thống bếp được du nhập đồng bộ nguyên chiếc trong khoảng Nhật Bạn dạng của hãng Takara với chất liệu thép tráng men cao cấp, thích hợp với khí hậu hot ẩm ở Việt Nam.

Nội thất bên trong một căn hộ HDI Tower.

Phía bên trong bên trong một căn hộ HDI Tower.

"Công trình được khai triển đúng tiến độ, bảo đảm uy tín và kiến lập niềm tin. HDI Tower hẹn hứa hẹn biến thành trọng tâm đầu tư khu vực nội đô, tiềm năng cho thuê cũng như tăng thêm giá, khác lạ là trong bối cảnh quỹ đất nội thành ngày một khan thảng hoặc như bây chừ", đại diện chủ đầu tư nói. 

Tham gia ngày 23/11 tới đây, HDI Tower sẽ công ty sự kiện "Ra mắt căn hộ tầng cuốn hút nhất" tại số 55 Lê Đại Hành, thị xã Nhì Bà Trưng, Thủ đô. Khách hàng đặt sắm căn hộ sẽ kiếm được ngay một chuyến ngao du châu Âu trị giá 100 triệu đồng.

Thành Dương 

Công trình thông thường cư cao cấp HDI Tower

Địa chỉ: Sổ 55 Lê Đại Hành, huyện Nhị Bà Trưng, Hà Nội.

Chủ đầu tư: Tổ chức kinh doanh cổ lỗ phần xây đắp và phát hành nhà số 7 (Handico)

Tổ chức điều hành : Big Sky

Dự kiến bàn giao: Quý I/2020

Đơn vị phân chia độc quyền: Tân Long Land

Hotline: 0987.745.745


Xem thêm: mua dat